Du học ngành quản trị khách sạn du lịch Thế Giới

Du học ngành Quản trị khách sạn du lịch ngày càng phát triển do nhu cầu nhân lực dồi dào của ngành công nghiệp không khói này. Nếu như trước đây, học sinh Việt Nam chỉ có 1-2 lựa chọn như Thụy Sĩ, Anh Quốc cho ngành Quản trị khách sạn thì giờ đây, quý phụ huynh và các bạn có rất nhiều lựa chọn du học ngành này. VISCO sẽ chia sẻ với quý phụ huynh và các bạn một vài trường nổi bật với rất nhiều mức chi phí để chọn lựa.

Du học ngành Quản trị khách sạn du lịch tại Canada – đất nước với chính sách khuyến khích định cư

Với cam kết cung cấp những chuyên gia có niềm đam mê và sở thích dịch vụ cho nền công nghiệp này thông qua các chương trình học sáng tạo, trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, du lịch, khách sạn và nghệ thuật ẩm thực. Nếu bạn yêu thích con người, thức ăn, rượu và chịu được áp lực công việc, thì bạn hoàn toàn thích hợp với du học Quản trị du lịch khách sạn tại Canada.

Tham khảo:

>> Lấy bằng cử nhân 3 năm ngành Quản trị khách sạn tại Canada

>> Ngành Quản trị khách sạn trường George Brown

dang ky tai day

Du học ngành Quản trị khách sạn du lịch Thụy Sĩ – cái nôi của ngành khách sạn, nhà hàng

Thụy Sĩ là quốc gia nằm tại Tây-Trung Âu, chung đường biên giới với Ý, Pháp, Đức và Áo, đều là những quốc gia phát triển. Thụy Sĩ nằm trong số nhóm các quốc gia phát triển thế giới với các thành tựu về chất lượng sống, chất lượng giáo dục, kinh tế và phát triển con người. Thụy Sĩ cũng là đất nước hòa bình, có hệ thống y tế và an sinh xã hội tuyệt vời. Với những lợi thế như vậy, Thụy Sĩ rất phát triển ngành nhà hàng, khách sạn và là điểm du lịch tuyệt vời. Du học ngành quản trị khách sạn ở đây được đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy đi đôi với thực hành ngay trong quá trình học, trong chính các khu học xá đạt tiêu chuẩn 5* của trường. Chương trình thực tập hưởng lương cao ở đây cũng thu hút lượng học sinh không nhỏ dù chi phí học tập tại Thụy Sĩ không phải thấp.

Tham khảo:

>> Du học ngành Quản trị khách sạn Thụy Sĩ năm 2019

>> GBS, học quản trị khách sạn tại resort đầu tiên của Thụy Sĩ

Lịch hội thảo gặp gỡ đại diện tập đoàn SEG danh tiếng:

ĐÀ NẴNG:

9h00 -11h00 thứ 5, ngày 6/9/2018

433 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu

HÀ NỘI

17h30 thứ 6, ngày 7/9/2018

Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ

dang ky tai day

Du học ngành quản trị khách sạn Anh Quốc

Rất nhiều trường đại học Anh Quốc có đào tạo chuyên ngành hấp dẫn này, tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm 1 trường có mức chi phí vừa phải, có học bổng và chương trình đào tạo, thực tập chất lượng. VISCO xin giới thiệu với các bạn trường đại học Portsmouth.

>> Đại học Portsmouth

Du học ngành quản trị khách sạn Hà Lan

Lợi thế của du học Hà Lan là học bổng cao, chi phí sau học bổng chỉ còn hơn 300 triệu VNĐ/năm. Các bạn có thể tham khảo 1 số trường nổi bật của Hà Lan có đào tạo chuyên ngành này.

>> Đại học Stenden 

>> Đại học Saxion

Du học ngành quản trị khách sạn Úc

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề định cư, bạn có thể tham khảo du học Úc. Úc cũng là một trong những đất nước có thế mạnh đào tạo về chuyên ngành Quản trị du lịch, khách sạn.

>> Trường BlueMoutain

>> Đại học Tasmania

Lịch hội thảo du học, việc làm và định cư tại Úc cùng ĐH Tasmania:

HÀ NỘI

17h00 thứ 2, ngày 17/9/2018

Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ

HỒ CHÍ MINH

17h00 thứ 6, ngày 21/9/2018

101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1

dang ky tai day

Du học ngành Quản trị khách sạn du lịch Singapore – cường quốc Châu Á

Đại học James Cook là đại học nổi tiếng nằm trong top 5% đại học Thế giới. Một trong các chuyên ngành thế mạnh của trường là Quản trị khách sạn du lịch nằm trong top 12 Thế giới.

>> Đại học James Cook Singapore

Lịch hội thảo gặp gỡ đại diện trường James Cook Singapore:

HỒ CHÍ MINH:

17h00 thứ 5, ngày 20/9/2018

101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1

dang ky tai day

Nếu bạn muốn tìm trường với mức chi phí rẻ (chưa tới 200 triệu VNĐ tổng chi phí dành cho khóa học diploma) và chương trình học chất lượng, bạn có thể tìm hiểu các khóa quản trị khách sạn (cao đẳng, đại học) tại SDH và LSBF. Ưu điểm của chương trình này nữa là yêu cầu đầu vào thấp, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh.

>> Học viện quản trị khách sạn SDH

>> Siêu hấp dẫn khóa quản trị khách sạn LSBF

dang ky tai day

Du học ngành quản trị khách sạn Tây Ban Nha

Genava Business School là trường chuyên đào tạo chuyên ngành kinh doanh, quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ và Tây Ban Nha. Trường dành sự hỗ trợ rất lớn cho sinh viên không chỉ trong học tập mà cả các vấn đề việc làm và định cư.

>> Trường GBS Tây Ban Nha

Lịch hội thảo du học Tây Ban Nha những điều chưa biết:

HÀ NỘI:

17h00 thứ 6, ngày 14/9/2018

Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ

dang ky tai day

Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ VISCO để tìm hiểu thông tin du học ngành này tại các nước khác.

Đăng kí tư vấn miễn phí