Loading...

Top các trường đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn

Danh sách các trường đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn tại Anh, Mỹ, Úc, Canada...

Du học ngành Quản trị khách sạn du lịch ngày càng phát triển do nhu cầu nhân lực dồi dào của ngành công nghiệp không khói này. Đây là ngành nghề phù hợp xu thế. Lựa chọn ngành nghề này, các bạn cũng có rất nhiều lợi thế sau khi ra trường về khả năng ngôn ngữ, xê dịch, quảng giao... Đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ, nhiều trường Đại học nổi tiếng thế giới đã đưa ra chương trình đào tạo chuyên ngành này, nổi bật trong số đó là các trường sau:


>> Lịch hội thảo, gặp gỡ đại diện trường chuyên ngành Quản trị khách sạn


1. Du học Anh


Theo QS World University Ranking by Subjects 2018, đại học Surrey nằm trong top 4 Thế Giới và Top 1 tại Anh dành cho các trường đào tạo chương trình Quản trị khách sạn hàng đầu. Tiếp theo sau là Đại học Bournemouth (xếp hạng 8), Exeter (xếp thứ 34) và Manchester Metropoliatan (top 44).Mặc dù không nằm trong top 50 nhưng trường Đại học Portsmouth, Coventry, Westminster, Liverpool John Moore được khá nhiều du học sinh Anh Quốc lựa chọn bởi chương trình dạy chất lượng, vị trí học tốt và chi phí tiết kiệm.


Rất nhiều trường đại học Anh Quốc có đào tạo chuyên ngành hấp dẫn này, tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm 1 trường có mức chi phí vừa phải, có học bổng và chương trình đào tạo, thực tập chất lượng. VISCO xin giới thiệu với các bạn trường đại học Portsmouth.


>> Xem thêm: Các trường đại học chi phí tiết kiệm tại Anh quốc 2. Du học Thụy Sĩ


Thụy Sĩ là cái nôi đào tạo Quản trị khách sạn với các khóa học lí thuyết đi đôi thực hành. Các cơ sở học tập của Thụy Sĩ được đầu tư bài bản, hiện đại. SEG là tập đoàn quản trị khách sạn danh tiếng với các khu học xá 5* tại Lucerne, Montreaux, Caux...  và đảm bảo các kì thực tập có lương, toàn thời gian tại Thụy Sĩ và quốc tế.  Mức lương thực tập tối thiểu lên tới 50 triệu đồng/ tháng (tương đương 2.172 CHF/ tháng).


Trường đại học SHMS của Thụy Sĩ nằm trong top 7 Thế Giới và top 4 Thụy Sĩ các trường Đại học có chuyên ngành đào tạo Quản trị khách sạn tốt nhất (theo QS World University Ranking by Subjects 2018).


 SEG có 5 trường Quản trị khách sạn uy tín: Céasar Ritz, HIM,, CAA, SHMS, IHTTI, với các thế mạnh và đặc điểm khác nhau, tọa lại các vùng kinh tế thịnh vượng của Thụy Sĩ. Trong đó, CAA - trường đào tạo các khóa học chuyên biệt về nghệ thuật ẩm thực  khách sạn & làm bánh. Đặc biệt, các khóa ngắn hạn về ẩm thực; làm kem bánh & chocolate  tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hai kỳ thực tập có lương, toàn thời gian tại các nhà hàng đạt Michelin star, đảm bảo mức lương tối thiểu 53 triệu đồng/ tháng (tương đương 2.192 CHF/ tháng). Học tập tại CAA là trải nghiệm ẩm thực khách sạn & làm kem bánh, chocolate cùng các đầu bếp huyền thoại Thụy sĩ thông qua các buổi giao lưu và các bài giảng về các chủ đề ẩm thực khác nhau.


Học sinh, sinh viên quan tâm ngành Quản trị khách sạn các trường ngoài tập đoàn SEG như: BHMS, HTMi, GBS,.v...v...

>> Du học ngành Quản trị khách sạn Thụy Sĩ năm 2019

>> GBS, học quản trị khách sạn tại resort đầu tiên của Thụy Sĩ3. Du học Canada


Với cam kết cung cấp những chuyên gia có niềm đam mê và sở thích dịch vụ cho nền công nghiệp này thông qua các chương trình học sáng tạo, trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, du lịch, khách sạn và nghệ thuật ẩm thực. Nếu bạn yêu thích con người, thức ăn, rượu và chịu được áp lực công việc, thì bạn hoàn toàn thích hợp với du học Quản trị du lịch khách sạn tại Canada. Bên cạnh những trường có ranking cao như đại học Waterloo (#19 theo QS ranking 2018), trường cao đẳng cũng là lựa chọn tốt và phù hợp túi tiền với nhiều du học sinh.


>> Các trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn tại Canada 

>> Lấy bằng cử nhân 3 năm ngành Quản trị khách sạn tại Canada

>> Ngành Quản trị khách sạn trường George Brown


4. Du học Hà Lan


Lợi thế của du học Hà Lan là học bổng cao, chi phí sau học bổng khá tiết kiệm, nền giáo dục chuẩn Châu Âu và môi trường tốt cùng nhiều cơ hội việc làm. Các bạn có thể tham khảo 1 số trường nổi bật của Hà Lan có đào tạo chuyên ngành này như Đại học Stenden, Saxion, Wittenborg...5. Du học Mỹ


Nền giáo dục Mỹ là nền giáo dục đề cao sự sáng tạo, năng động nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. Tham khảo các trường Đào tạo ngành du lịch khách sạn hàng đầu tại Mỹ ở đây


6. Du học Úc


Nếu bạn quan tâm tới vấn đề định cư, bạn có thể tham khảo du học Úc. Úc cũng là một trong những đất nước có thế mạnh đào tạo về chuyên ngành Quản trị du lịch, khách sạn. Các trường đại học Griffith University (#11, QS star 5*), Queensland (#16),  Monash (#24), James Cook University (#39), South Australia (#44, QS star 5*). Bên cạnh đó, các trường đại học BlueMoutainTasmania... cũng được đánh giá rất cao.


7. Du học Singapore


Đại học James Cook là đại học nổi tiếng nằm trong top 2% đại học Thế giới. Một trong các chuyên ngành thế mạnh của trường là Quản trị khách sạn du lịch nằm trong top 12 Thế giới.


>> Đại học James Cook Singapore


Nếu bạn muốn tìm những suất học bổng lớn cho chuyên ngành  Quản trị khách sạn thì trường SDH là sự lựa chọn dành cho bạn. Ngôi trường này chuyên dạy quản trị khách sạn chuẩn Châu Âu với các kỳ thực tập hưởng lương toàn thời gian tại các nước của Châu Á, Châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng của trường Đại học Vatel Pháp (Năm 2016, Vatel xếp thứ nhất trên Thế giới “Best Hospitality Management School” và đứng thứ nhất Châu Âu để đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn theo nguồn IF Hotel Business School ranks IFOP. Vatel – luôn đứng trong top 10 trường đào tạo quản trị DLKS tốt nhất Thế giới). Đặc biệt là chi phí, học phí thấp hẳn so với các nước khác và có thêm thu nhập từ việc đi thực tập.


Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu khóa học này tại các trường khác như Nanyang, Học viện quản lý đông á EASB, MDIS,...


>> Học viện quản trị khách sạn SDH

>> Siêu hấp dẫn khóa quản trị khách sạn EASB7. Các nước khác


Vui lòng liên hệ VISCO nếu bạn cần thêm thông tin về du học ngành Quản trị khách sạn Tây Ban Nha, New Zealand...

Đăng kí tư vấn miễn phíTHAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_thac-si-phap-y-an-ninh-mang-hoc-phi-chi-a-25-000-tai-adelaide-65266-2024710104852.jpeg
Thạc sĩ Pháp y/ An Ninh Mạng _ học phí chỉ A$25,000 tại Adelaide
Khối ngành Công Nghệ Thông Tin, thì ai cũng biết, nhưng bạn đã nghe nói về về chuyên ngành Forencics (Pháp y mạng) kết hợp cùng Bảo mật an ninh mạng chưa?
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.