Loading...

Nghề nghiệp ở lĩnh vực Quản trị kinh doanh và khách sạn có phù hợp với bạn không

BHMS là một trong những trường đào tạo ngành Kinh Doanh, Khách sạn và Ẩm thức với chi phí hợp lý và học bổng cao nhất Thuỵ Sĩ.

Chương trình giáo dục KINH DOANH, KHÁCH SẠNẨM THỰC của BHMS – Business and Hotel Management School gắn liền với các vấn đề thực tiễn, tăng cường trải nghiệm công việc cho sinh viên ở Thuỵ Sĩ và quốc tế, đồng thời thúc đẩy phần lí thuyết tri nhận trong lớp học. “Nếu sinh viên làm việc thực tế ở môi trường công việc; sau đó mọi nhiệm vụ thực tiễn được soi chiếu vào lí thuyết thì việc lĩnh hội kiến thức mới sẽ thuận lợi.” – trích lời Cô Heather – phụ trách học thuật của BHMS


Ms Huong & Chef Shaun – phụ trách chương trình ẩm thực của BHMS


Giáo dục kinh doanh khách sạn cung cấp bước đệm để sinh viên nắm bắt cơ hội nghề nghiệp ở các lĩnh vực du lịch, khách sạn và dịch vụ. Những nghề nghiệp này phù hợp với các bạn với nguồn năng lượng cao và có thiên hướng phát triển các kĩ năng sau:


 • Năng lực mang tới dịch vụ khách hàng xuất sắc
 • Các kĩ năng viết, nói và truyền thông hiệu quả
 • Năng lực hợp tác với đa dạng tính cách
 • Các kĩ năng tổ chức và quản trị thời gian
 • Đạo đức nghề nghiệp tốt và đáng tin cậy


** Hải Hiệp – sinh viên năm cuối của BHMS chia sẻ về cơ hội thực tập ở Thuỵ Sĩ và quốc tế


Tiêu chí đào tạo kinh doanh, khách sạn và ẩm thực của BHMS - nền tảng đảm bảo thực tập và hỗ trợ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp


Khái niệm giáo dục của BHMS gắn liền với các vấn đề thực tiễn - mỗi năm là 6 tháng học lí thuyết (tương đương với chương trình học 9 tháng ở Mỹ, Anh, Úc và Canada) và 4-6 tháng thực tập hưởng lương. Tài liệu và nội dung chương trình không chỉ được truyền tải bằng lời, mà sinh viên còn được trải nghiệm từ các hoạt động kinh doanh, khách sạn, ẩm thực ở các toà học xá của BHMS. Nói cách khác, những vấn đề lí thuyết phải được áp dụng vào thực tế; đồng thời, mọi nhiệm vụ thực tiễn cần được soi chiếu vào lí thuyết.


Chương trình song bằng Cử nhân của BHMS và đại học Robert Gordon của Anh


Chuyên ngành


 • Quản trị khách sạn - BA degree in Hotel and Hospitality Management
 • Quản trị kinh doanh quốc tế - BA degree in Global Business Management


Yêu cầu: IELTS 5.0 & tốt nghiệp THPT hoặc tương đương


=> Sinh viên hoàn thành 3 kì lí thuyết (20 tuần/ kì) - tương đương 120 tín chỉ + 3 kì thực tập (4-6 tháng/ kì) thì nhận song bằng Cử nhân của BHMS và đại học Robert Gordon của Anh • Chương trình năm 1 tập trung phát triển hiểu biết về các mảng hoạt động của ngành công nghiệp khách sạn quốc tế; xây dựng kiến thức về tiêu chí quản trị và kinh doanh then chốt. Chương trình bao gồm 1 kì học lí thuyết (20 tuần) với 15 môn học và 1 kì thực tập (4-6 tháng) ở Thuỵ Sĩ hoặc quốc tế.
 • Chương trình năm 2 trang bị kiến thức về các mảng dịch vụ khách sạn và các lĩnh vực kinh doanh quốc tế khác. Ở năm 2, sinh viên phát triển hiểu biết và kĩ năng về quản trị kinh doanh, kế toán, bán hàng và tiếp thị, cũng như quản trị nguồn nhân lực. Chương trình bao gồm 1 kì học lí thuyết (20 tuần) với 20 môn học và 1 kì thực tập (4-6 tháng).
 • Sinh viên chọn chuyên ngành ở năm 3: Quản trị khách sạn/ Quản trị kinh doanh quốc tế


*Chương trình năm 3 - chuyên ngành Quản trị khách sạn trang bị cho sinh viên những kĩ năng và năng lực để bước vào ngành công nghiệp khách sạn với rất nhiều lựa chọn công việc, bao gồm: khách sạn, công viên giải trí, hội thảo, triển lãm và sự kiện.


*Chương trình năm 3 - chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế trang bị cho sinh viên bằng cấp học thuật và bộ kĩ năng hấp dẫn các nhà tuyển dụng tiềm năng ở các lĩnh vực kinh doanh quốc tế, bao gồm bán hàng và tiếp thị quốc tế, tài chính, ngân hàng, nhân sự, quản trị các hoạt động, quản trị chuỗi dây chuyền, các vị trí hành chính trong chính phủ và các tổ chức phi chính phủ.


4 trụ cột trong giáo dục kinh doanh, khách sạn và ẩm thực của BHMS


 • Chất lượng giáo dục
 • Đảm bảo thực tập
 • Phát triển cá nhân
 • Phát triển nghề nghiệp


BHMS trực thuộc tập đoàn giáo dục Benedict – một trong những Học viện giáo dục đại học lâu đời và lớn nhất ở Thuỵ Sĩ. Benedict bao gồm 8 khu học xá ở Thuỵ Sĩ, với hơn 15,000 sinh viên bán thời gian và toàn thời gian, cùng các chuyên gia đang học tập tại các cơ sở của Benedict hàng năm.


Những điểm nổi bật về BHMS:


Các kĩ năng chuyển giao Kĩ năng làm việc nhóm, lãnh đạo, quản trị thời gian, lắng nghe, giao tiếp đa văn hoá và sử dụng công nghệ giúp sinh viên BHMS dễ dàng tương thích với các lĩnh vực nghề nghiệp và xã hội khác nhau.


Cấu trúc kì học BHMS chia kì học lí thuyết 20 tuần/ năm thành 4 kì học nhỏ (5 tuần/ kì), giúp sinh viên tập trung 4-5 môn học ở mỗi kì lí thuyết.


Trung tâm thành phố Luzern BHMS bao gồm 2 toà chính  toạ lạc ở trung tâm thành phố Luzern: City campus nằm ngay bên cạnh phố cổ Luzern tại Gutschstrasse 2-6, 6003 Luzern; Lakeside campus nằm ngay bên hồ Luzern tại Lowenstrasse 16, 6004 Luzern.


Lộ trình song bằng Thuỵ Sĩ-Anh BHMS đào tạo và cấp song bằng Cử nhân BA và Thạc sĩ MSc của BHMS và Robert Gordon, Anh; song bằng Thạc sĩ MBA của BHMS và York St John, Anh


*Tại sao lựa chọn học kinh doanh/ khách sạn/ ẩm thực tại BHMS

Toà City và Lakeside campus của BHMS ở Luzern


Chương trình song bằng Thạc sĩ MSc


Chuyên ngành


 • Quản trị kinh doanh khách sạn quốc tế
 • Quản trị kinh doanh quốc tế


Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì & IELTS 6.0Chương trình song bằng Thạc sĩ MBA


Yêu cầu:


 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì
 • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian
 • IELTS 6.0Hình ảnh bên ngoài phòng ở của Đức Kế - sv Cử nhân năm 1 tại toà Lakeside campus (hình ảnh do sinh viên cung cấp)


Chứng nhận sau đại học – PGD về Quản trị khách sạn/ ẩm thực


Yêu cầu


 • IELTS 5.0
 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì/ hoặc tốt nghiệp THPT với tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian“Con mong nhiều bạn biết tới Thuỵ Sĩ, nhất là BHMS cô ạ. Chương trình thật sự hiệu quả với sinh viên theo học về Quản trị kinh doanh hay khách sạn. Ngay những tuần học đầu tiên, chúng con đã được phát triển hiểu biết về dịch vụ khách hàng và tiếp thị. Tuần trước, con và các bạn cùng khoá được cử làm dịch vụ cho sự kiện tốt nghiệp của sinh viên Benedict. Sự kiện vui và chúng con đều được đánh giá tốt ạ.” - Chia sẻ của Đức Kế - sv Cử nhân năm 1 của BHMS


Sinh viên BHMS ăn trưa ở nhà hàng tại toà City campus


** Du học ngành Quản trị khách sạn Thụy Sĩ tại thủ phủ du lịch Lucerne: THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-20239291700.jpeg
Các trường Đại học Mỹ khu vực thành phố Atlanta
Danh sách các trường Đại học cách Atlanta trong vòng 3h lái xe
/img/newses/origin/visco_top-500-truong-pho-thong-noi-tru-ho-tro-vao-dai-hoc-tot-nhat-2023929163457.jpeg
TOP 500 trường phổ thông nội trú hỗ trợ vào Đại học tốt nhất
Danh sách các trường được chọn lọc dưới đây là danh sách các trường phổ thông nội trú VISCO làm đại diện tuyển sinh. Miễn hoàn toàn phí dịch vụ và dịch thuật, hỗ trợ học sinh đạt học bổng tốt nhất trong khả năng và năng lực của học sinh. Tham khảo danh sách đầy đủ tại đây
/img/newses/origin/visco_the-brook-hill-school-truong-noi-tru-a-bang-65207-2023926143832.jpeg
The Brook Hill School - trường nội trú A+ bang Texas
The Brook Hill School cấp học bổng lên tới $20.000/năm
/img/newses/origin/visco_university-of-oklahoma-truong-dai-hoc-so-1-bang-oklahoma-65206-2023922153655.jpeg
University of Oklahoma - Trường Đại học số 1 bang Oklahoma
University of Oklahoma được Quỹ Carnegie vinh danh là một trong Top những trường Đại học có Hoạt động Nghiên cứu toàn diện hàng đầu tại Mỹ.