Chương trình thực tập hương lương khi học Quản trị khách sạn Thụy Sĩ

Chương trình thực tập hương lương tại Thụy Sĩ, tập đoàn SEG

Một nhà Quản lí thành công cần có năng lực hiểu vai trò của từng nhân viên trong khách sạn, và cách học tuyệt vời nhất chính là trải nghiệm thực tế thông qua các kì thực tập có lương. SEG hỗ trợ 100% sinh viên đạt các kì thực tập chất lượng cao tại các tập đoàn khách sạn, các khu nghỉ dưỡng 4,5 sao và các công ty vận tải hàng không khắp Châu Âu, Mỹ & Châu Á!

Các khu học xá của các trường trong tập đoàn SEG được phát triển từ các lâu đài cổ; vì vậy ngay tại các kì lí thuyết, sinh viên đã được trực tiếp thực hiện các hoạt động của 01 khách sạn tiêu chuẩn cao, quen thuộc với từng khâu dịch vụ để đảm bảo cho các kì thực tập có lương toàn thời gian.

Duy nhất tại SEG, Diễn đàn việc làm – nơi hội tụ hàng trăm những tập đoàn khách sạn và vận tải lớn của thế giới được tổ chức 2 lần/năm. Trước khi gia nhập Diễn đàn, sinh viên được đào tạo bài bản về viết CV, trả lời phỏng vấn, trang phục và cử chỉ phù hợp! Ngoài ra, các trường đều có phòng thực tập để hỗ trợ sinh viên đạt kì thực tập mong đợi dựa trên năng lực cá nhân!

Thụy Sĩ – nơi khai sinh ngành Quản trị khách sạn; các trường Quản trị khách sạn SEG tiếp tục phát triển tư duy kinh doanh mới và dịch vụ chuẩn mực Thụy Sĩ trong từng sinh viên tốt nghiệp! Tại SEG, sinh viên có cơ hội thực tập tại Thụy Sĩ, đảm bảo mức lương thực tập tối thiểu 2,172 CHF/ tháng và thực tập quốc tế, tích lũy kiến thức và kĩ năng làm việc tại môi trường đa văn hóa để nắm bắt cơ hội việc làm quốc tế sau tốt nghiệp!

Hiện các sinh viên VISCO cũng đã, đang thực tập tại rất nhiều các vị trí trong các khách sạn tại Thụy Sĩ, Mỹ, … và cả Việt Nam để gần người thân hơn.

Lịch hội thảo

Mời quý phụ huynh và các bạn tham dự hội thảo gặp gỡ tập đoàn SEG để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình

ĐÀ NẴNG:

9h00 thứ 5, ngày 6/9/2018

433 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu

HÀ NỘI

17h30 thứ 6, ngày 7/9/2018

Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ

Tham khảo

>> Du học ngành Quản trị du lịch khách sạn Thụy Sĩ năm 2018

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day