Trường Đại học Exeter, Anh Quốc

Đại học Exeter là một trong những trường Đại học nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh với bề dày lịch sử từ những năm 1800.

>> Tại sao nên du học Đại học tại Anh

Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Exeter thanh bình và ấm áp ở phía Tây nam của nước Anh, cách London hơn 3 giờ đi tàu. Nơi đây có một đời sống xã hội an toàn và thân thiện. Exeter luôn được xếp vào danh Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Exeter thanh bình và ấm áp ở phía Tây nam của nước Anh, cách London hơn 3 giờ đi tàu. Nơi đây có một đời sống xã hội an toàn và thân thiện. Exeter luôn được xếp vào danh sách những điểm đến lý tưởng nhất Anh Quốc Hệ thống giao thông thuận lợi bao gồm tàu hoả, máy bay, ô tô…để đi đến các thành phố khác nhau của Vương Quốc Anh. sách những điểm đến lý tưởng nhất Anh Quốc Hệ thống giao thông thuận lợi bao gồm tàu hỏa, máy bay, ô tô…để đi đến các thành phố khác nhau của Vương Quốc Anh.

Đại học Exeter nằm trong top 2% các trường đại học danh tiếng thế giới (theo THE 2019), #34 các trường đại học giảng dạy tốt nhất Châu Âu (theo THE 2018), đứng đầu về chất lượng đào tạo các chuyên ngành về Kinh doanh, Quản trị, Tài chính, Kế toán theo xếp hạng của Tạp chí “The Times”. Nhà trường đã dành được 3 giải thưởng của Nữ Hoàng Anh về hoạt động nghiên cứu và đào tạo.

Các chuyên ngành thế mạnh của nhà trường và đứng đầu ở Anh: Quản lý, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Toán học, Kỹ thuật, Quan hệ quốc tế, Vật lý, Cơ khí, Giáo dục, Tâm lý

>>  Học Tài chính – Kế toán tại Anh

Các khóa học:

 1/ 👉 Các khóa học Tiếng Anh

2/ 👉 Khóa Dự bị Đại học

3/ 👉 Chương trình năm 1 cho sinh viên quốc tế (International Year 1)

4/ 👉 Dự bị Thạc sĩ (Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học xã hội, Tài chính, Luật và Quản trị Hành chính công) 

5/ 👉 Khóa Đại học: SV Nộp hồ sơ qua UCAS, gửi Offer Letter và ủy quyền cho VISCO giúp xin VISA thì sẽ được coi là SV của VISCO.

6/ 👉 Khóa Thạc sĩ

Học phí

1/ 👉 Khóa Tiếng Anh, Dự bị Đại học, International Year One, Dự bị Thạc sĩ

2/ 👉 Khóa Đại học

3/ 👉 Khóa Thạc sĩ

Học bổng: 5.000 GBP

Danh sách trường tham dự VISCO FAIR 2/2020

Sinh viên tiêu biểu:

Chris Khoa Nguyễn – Chàng trai gốc việt đã tốt nghiệp xuất sắc Đại Học Exeter, Anh Quốc hồi tháng 8 năm 2017.

Năm 2016, cậu được nhiều người ngưỡng mộ hơn nữa khi nhận được đến 6 lời mời làm thực tập sinh từ các công ty hàng đầu như Google, Apple, Goldman Sachs, BlackRock, Bank of England và HSBC.

Sau khi từ chối lời mời của một số công ty thì tháng 6/2017 mình quyết định vào BlackRock làm về phòng chống tội phạm tài chính. Nhờ các mối quan hệ với các cơ quan chính phủ – cơ quan lập pháp có được trong thời gian làm ở BlackRock, mình đã được nhận vào làm tại Bộ Tài chính Anh quốc.

Chris tin rằng Bộ tài chính Anh sẽ là một cơ hội thú vị, nơi bản thân có thể học tập được nhiều điều. Vào đây, Chris sẽ được làm việc với các nghị sĩ và bộ trưởng, nghiên cứu và chia sẻ với họ ý kiến của Chris về các vấn đề chính sách.”

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ VÀ DỊCH THUẬT, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Tìm hiểu thêm trên website của trường: http://www.exeter.ac.uk/

Các thông tin bạn nên biết

Liên hệ VISCO để được tư vấn chi tiết

 

Related Blogs