Ưu đãi lớn từ Đại học công lập Úc tại Singapore, James Cook University

Đại học James Cook Singapore và Tư vấn du học VISCO luôn dành những ưu đãi đặc biệt nhất cho các sinh viên của mình và trên tất cả VISCO sẵn sàng là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Đại học James Cook Singapore.

>> Học tập tại James Cook Singapore có gì hay?

Sắp tới, đại diện James Cook Singapore sẽ có mặt tại văn phòng VISCO để trao đổi với quý phụ huynh và các em học sinh thông tin về trường, các chương trình học tại James Cook Singapore và các ưu đãi KHỦNG. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tham khảo lịch hội thảo bên dưới:

Lịch hội thảo:

HÀ NỘI

17h00, thứ 5, ngày 16/8/2018

VISCO HÀ NỘI, Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ, Q. Ba Đình

HỒ CHÍ MINH

17h00 thứ 5, ngày 20/9/2018

VISCO HỒ CHÍ MINH, 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1

>> Xem thêm: Phỏng vấn học sinh Lan Anh – nhập học khóa dự bị đại học năm 2017

Là đại học công lập đầu tiên của chính phủ Úc tại Singapore, đến nay, James Cook Singapore vẫn là đại hoc công lập Úc duy nhất có phân viện chính thức tại Singapore đào tạo hệ Đại Học, Cao Học.

James Cook University (JCU) là đại học công lập nổi tiếng của chính phủ Úc. Hơn 50 năm qua đại học James Cook Singapore đã đạt được nhiều thành tựu:

 • Top 2% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (2016)
 • Top 2% Ngành Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Môi Trường, Tâm Lý trên thế giới
 • Top 12 chuyên ngành du lịch trên thế giới.
 • Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học & Y – Sinh học (2016)
 • Nhận 39 giải thưởng quốc gia Úc về sự xuất sắc trong giảng dạy, nhiều nhất trong các trường đại học cùng khối (2009 – 2016)
 • Trường đại học tư duy nhất tại Singapore đạt chuẩn EduTrust Star về sự xuất sắc trong quản lý và giáo dục (2016)

Chương trình Tiếng Anh tại Đại học James Cook Singapore: Đại học James Cook là Đại học duy nhất tại Singapore đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh. NEAS đã chứng thực và công nhận chương trình Đào tạo Tiếng Anh tại Đại học James Cook vì chính sách quản lí nghiêm ngặt được phản ảnh trong giảng dạy, sự đánh giá cũng như bài kiểm tra của trường.

Chương trình đại học hai chuyên ngành & thời gian học rút ngắn

Tại phân viện Singapore, giáo trình giảng dạy đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc. Điểm khác biệt duy nhất là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn và lịch học tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học 2 năm, thạc sỹ 1 năm.

Sinh viên chương trình cử nhân kinh doanh tại James Cook Singapore có thể học hai chuyên ngành với học phí và thời gian không đổi. Điều này không những giúp tiết kiệm chi phí mà việc ra trường sớm với tấm bằng tốt nghiệp đại học công lập Úc được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên luôn có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Du học tại 2 quốc gia trong 1 chương trình học 

Toàn thể sinh viên đại học James Cook Singapore được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến thành phố Townsville, Cairns của nước Úc xinh đẹp hoặc các thành phố tại Bắc Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á. Đây là một phần tự chọn trong chương trình học mà sinh viên không phải đóng thêm học phí. Trường luôn khuyến khích sinh viên có các trải nghiệm này và hỗ trợ các bạn trong quá trình chọn chỗ ở, xin visa.

Chương trình này đem đến cho các bạn sự hiểu biết những nền văn hóa khác nhau, đồng thời nhận được sự đào tạo từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục, giúp sinh viên nâng cao giá trị tấm bằng tốt nghiệp và tạo thêm giá trị của chính bản thân sinh viên, thể hiện ở tính tự chủ, tự lập, kiến thức ngoại ngữ & văn hóa nâng cao, điều các nhà tuyển dụng đặc biệt ưu ái.

Môi trường đại học năng động

Sinh viên trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ. Môi trường học vui vẻ, đoàn kết giữa các sinh viên trong trường đến từ hơn 51 quốc gia khác nhau trên thế giới. Sinh viên mới được trường đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở, thẻ thư viện, thẻ xe bus & tàu điện ngầm để hỗ trợ việc học & đi lại.

Các giảng viên tại Đại học James Cook Singapore đều là các giáo sư trong ngành, nhất định phải sở hữu bằng Tiến sỹ, có kinh nghiệm 5 năm làm việc tại trường Đại học đồng cấp với Đại học James Cook. Không những vậy, các thầy cô đều có kinh nghiệm, yêu thích công tác giảng dạy, và làm việc toàn thời gian tại trường để hỗ trợ bất cứ khi nào sinh viên cần. Ngoài việc đào tạo và giảng dạy, nhà trường còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang sống với các buổi hướng nghiệp, hội chợ việc làm, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

Có rất nhiều con đường để bắt đầu tương lai, song với những lợi ích có được sau thời gian học tập tại môi trường đại học công lập Úc tại Singapore, các sinh viên trường đã thừa nhận, đại học James Cook Singapore là nơi đầu tư đúng đắn cho tương lai, một “con đường đẹp” cho bước khởi đầu thuận lợi.

Các chương trình học:

TTKhoá họcThời gianHọc phí (SGD)Khai giảng
1Tiếng Anh (4 cấp độ )4 tháng/cấp độ3.638/cấp độ9/1; 13/3; 22/5; 17/7, 18/9, 13/11
2Dự bị đại học8 tháng12.84013/3; 17/7; 13/11
3
 • Cao đẳng Kinh doanh
 • Công nghệ thông tin
8 tháng17.97613/3; 17/7; 13/11
ĐẠI HỌC
4Các chuyên ngành bằng đơn hoặc bằng kép:

 • Quản trị Tài chính
 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Thương mại Quốc tế
 • Marketing
 • Quản trị khách sạn và du lịch
 • Quản trị sự kiện và thể thao
 • Tâm lý học
 

 

2 năm

 

53.92813/3; 17/7; 13/11
5Cử nhân công nghệ thông tin
6Kinh doanh và khoa học môi trường58.208
CAO HỌC
7Thạc sĩ QTKD ( MBA ) 

12 tháng

 

35.952/12 tháng

47.936/16 tháng

13/3; 17/7; 13/11

 

8
 • Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế,
 • Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp
9Thạc sĩ Công nghệ thông tin
10

 

11

 • Bằng đôi MBA và Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Thương mại điện tử),
 • Bằng đôi MBA và Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp, Bằng đôi MBA và Quản trị khách sạn du lịch
16 tháng47.93613/3; 17/7; 13/11

Chú ý:

 1. Sau khóa Cao đẳng 8 tháng, sinh viên học tiếp 16 tháng để lấy bằng Cử nhân.
 2. Học phí trên được tính bằng Đôla Singapore và đã bao gồm thuế hàng hoá dịch vụ 7%

Các chi phí khác:

 • Phí đăng ký nhập học:                                                             250 S$
 • Lệ phí dành cho sinh viên quốc tế (đóng 1 lần):                     500 S$ (đã bao gồm đón sân bay, phí ICA, khám sức khỏe, tiệc, lễ hội, …)
 • Phí bảo hiểm học phí:                                      1% x Học phí x Thời gian
 • Chi phí sinh hoạt ước tính:                                         800 – 1.000 S$/tháng.
 • Tỉ giá ước tính: 1 S$ ~ 17.000 VND

Yêu cầu đầu vào:

 • Đối với chương trình Dự bị Đại học: học hết lớp 11 với học lực trên 6,0 hoặc tốt nghiệp PTTH với học lực lớp 12 trung bình dưới 6,9. Tiếng Anh: IELT 5.5 hoặc hết cấp độ 2 tiếng Anh của trường.
 • Đối với chương trình Cao đẳng: tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình lớp 12 từ 6,9 đến 7,4. Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn tất tiếng Anh cấp độ 2 của trường.
 • Đối với chương trình Đại học: tốt nghiệp PTTH với học lực lớp 12 trung bình trên 7,5. Tiếng Anh: (IELTS 6.0, TOEFL 550)/ hoặc hoàn tất tiếng Anh cấp độ 3 của trường.
 • Đối với chương trình Thạc sĩ 12 tháng: tốt nghiệp ĐH được công nhận và đúng chuyên ngành liên quan (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc). Tiếng Anh: (IELTS 6.0, TOEFL 550)/ hoặc hoàn tất tiếng Anh cấp độ 3 của trường. Riêng chuyên ngành Thạc sĩ Kế toán (MPA) yêu cầu sinh viên tốt nghiệp các ngành liên quan đến Kinh tế.

PHẢN HỒI TỪ HỌC SINH CỦA VISCO

Phỏng vấn Lan Anh – học sinh nhập học khóa Dự bị đại Học tại James Cook Singapore