Đại học Quản Trị Khách Sạn Du lịch CÉSAR RITZ, Thụy Sĩ

Cesar ritz

Trường Quản trị du lịch khách sạn César Ritz thành lập năm 1982, là một trong những trường đầu tiên của Thụy Sĩ đào tạo các chương trình phối hợp giữa Quản trị khách sạn Thụy Sĩ và Quản trị Kinh doanh của Mỹ.

César Ritz có ba KHU HỌC XÁ tại Le Bouveret, Lucerne và Brig – những vùng kinh tế trọng điểm và phát triển du lịch của Thụy Sĩ. Trong đó, Lucerne là vùng nói tiếng Đức; Bouveret là vùng nói tiếng Pháp. Sinh viên học CỬ NHÂN Quản trị khách sạn và du lịch tại CRCS có thể chọn học 02 năm đầu tại Le Bouveret hoặc Lucerne. Lộ trình 02 năm đầu tập trung đào tạo những kĩ năng thực tế THÔNG QUA TRẢI NGHIỆM CÁC DỊCH VỤ KHÁCH SẠN CAO CẤP; sinh viên cử nhân năm cuối học tập tại Khu học xá Brig – Vùng chiến lược trong sự nghiệp phát triển đô thị năng động của Thụy Sĩ. Lộ trình năm cuối tập trung đào tạo các vấn đề về quản lí khách sạn và chiến lược kinh doanh quốc tế.

>> Xem thêm về chủ nhân học bổng 1.2 tỷ trường Cesar Ritz năm 2017

> Xem thêm về chủ nhân thứ 2 của học bổng 1.2 tỷ trường Cesar Ritz năm 2017

>> Xem thêm: Tổng hợp ưu đãi học phí đặc biệt các trường Thụy Sĩ năm 2018

Khu học xá Le Bouveret: Nằm tại vùng nói tiếng Pháp và chỉ cách người láng giềng Pháp 05 phút lái xe. Thành phố này nằm ngay cạnh 02 thị trấn Montreux và Lausanne năng động, hồ Geneva và sân bay Quốc tế Geneva và là khu nghỉ dưỡng mùa hè nổi tiếng với bãi biển đẹp và các hoạt động ngoài trời thú vị.

Khu học xá Lucerne: Cách sân bay quốc tế Zurich 45 phút đi tàu, Lucerne là vùng nói tiếng Đức. Thành phố này nằm ngay bên hồ Lucerne xinh đẹp và là cổng vào Thụy Sĩ, mang tới sự kết hợp hoàn hảo của dấu ấn văn hóa cổ cùng lối kiến trúc và các tiện ích hiện đại.

Khu học xá Brig: Trung tâm đại học Cesar Ritz nằm tại thị trấn Brig – Vùng nói tiếng Đức thịnh vượng bậc nhất Thụy Sĩ. Khu lát đá hoa duyên dáng của Brig nằm trong đoạn đi bộ dẫn tới nhà ga trung tâm thành phố – nơi các bạn sinh viên có thể đi tàu 1 giờ tới thủ đô Bern và 2 giờ tới thành phố Milan của Ý. Khu học xá Brig chỉ cách khu trượt tuyết Saas-Fee và Zermatt 1 giờ lái xe – nơi tổ chức các môn thể thao mùa đông của Thụy Sĩ & Quốc tế. Khu học xá Brig còn có sân chơi thể thao đa dụng riêng (bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền và bóng bàn, v.v…) Ngoài ra, các bạn sinh viên có thể sử dụng bể bơi trong nhà và sân golf!

Lợi thế của trường César Ritz Colleges Switzerland (CRCS)

  • Cesar Ritz Colleges Switzerland là trường Quản trị khách sạn duy nhất ở Thụy Sĩ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới, Liên hợp quốc (UNWTO) và cũng là trường duy nhất được Bộ giáo dục bang Valais Thụy Sĩ công nhận.
  • César Ritz là thành viên sáng lập của Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn và du lịch tốt nhất Thụy Sĩ – ASEH (aseh.ch)
  • Học viện Culinary Arts Academy Switzerland nằm trong khuôn viên Đại học Cesar Ritz tại Lucerne và Le Bouveret với các chương trình Cao đẳng & Cử nhân về Nghệ thuật ẩm thực và làm kem bánh & sô-cô-la. Chương trình Cử nhân về Nghệ thuật ẩm thực tại Học viện Culinary Arts Academy bao gồm 02 chuyến thực nghiệm tới khách sạn Ritz Paris. (Lần 1: sau khi kết thúc kì học 1 & Lần 2: sau khi kết thúc kì học 3)
  • Là thành viên của SEG, César Ritz tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 02 lần/năm (tháng 3 và tháng 10) giúp sinh viên gặp gỡ trực tiếp với hơn 100 các tập đoàn khách sạn, du lịch, vận tải đến từ Châu Âu, Mỹ, Dubai, Hongkong, Đài Loan v.v… Như vậy, học tập tại CRCS sinh viên có cơ hội tiếp cận các nhà tuyển dụng lớn, giữ liên lạc cho cơ hội việc làm quốc tế sau tốt nghiệp.
  • Đào tạo của Cesar Ritz Colleges dựa vào triết lí của Cesar Ritz – người sáng lập chuỗi khách sạn Ritz nổi tiếng toàn cầu và người tiên phong cho ý tưởng khách sạn hạng sang. Với nỗ lực làm việc, đổi mới và sáng tạo, Cesar Ritz đã đạt tới vị trí huyền thoại trong ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn.

  *Hơn 50% sinh viên tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp, 90% sinh viên còn lại được hỗ trợ tìm việc sau tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO & CHI PHÍ

  1. Chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế về Quản trị Du lịch và Khách sạn

  Hoàn thành 03 năm cử nhân, sv nhận song bằng: 1. Cử nhân về Quản trị khách sạn của CRCS và 2. Cử nhân kinh doanh quốc tế của đại học Washington State, Hoa Kì

  Yêu cầu đầu vào:

  Tốt nghiệp PTTH

  IELTS 5.5 (Điểm thành phần >=5.0)

  Lộ trìnhHọc phí

  & ăn ở

  Phụ phíĐặt cọcTổng phí/năm
  Năm 1Kì 117,140CHF2,250CHF1,500CHF39,880CHF
  Kì 217,140CHF1,850CHF
  Thực tập
  Năm 2Kì 317,140CHF1,850CHF56,970CHF
  Kì 417,140CHF1,850CHF
  Kì 517,140CHF1,850CHF
  Thực tập 
  Năm 3Kì 617,850CHF1,850CHF59,100CHF
  Kì 717,850CHF1,850CHF
  Kì 817,850CHF1,850CHF 
  TỔNG PHÍ 155,950CHF

   * VISCO hỗ trợ xin học bổng tối đa 20% cho sinh viên đăng kí khóa cử nhân CRCS, kì học tháng 10/2019

  Chương trình Thạc sĩ:

  Yêu cầu nhập học:

  Tốt nghiệp đại học bất kì (Tối thiểu 21 tuổi)

  IELTS 6.0

  Master of Arts in Entrepreship for the Global Hospitality and Tourism Industry (Thạc sĩ Quản lý khách sạn & du lịch toàn cầu)

  Chương trình Thạc sĩ Quản lý khách sạn & du lịch toàn cầu (1 năm) mang tới sinh viên lộ trình học tập mới, chặt chẽ, nhằm chuẩn bị cho các nhà quản lí khách sạn tương lai bước đệm vững chắc để khởi nghiệp thành công. Kì 1: các môn học giới thiệu về những quyết định kinh doanh khả thi và những cơ hội kinh doanh mới trong nền công nghiệp quản lý khách sạn đang phát triển với tốc độ nhanh nhất hiện nay.

  Lộ trình học Học phí/Ăn/ỞPhụ phíPhí đặt cọcTổng phí/kì
  Năm 1
  Kì 118,0002,2501,50021,750 CHF
  Kì 218,0001,85019,850 CHF
  Kì thực tập
   TOTAL41,600 CHF

  VISCO hoàn toàn miễn phí dịch vụ:

  • Tư vấn chọn trường, chọn ngành và cung cấp đầy đủ thông tin về trường, khóa học và nước sở tại, v.v…
  • Hướng dẫn hồ sơ xin thư mời để đạt học bổng tối đa
  • Hướng dẫn hồ sơ visa & luyện phỏng vấn & sắp xếp hồ sơ để đạt visa tuyệt đối
  • Hướng dẫn trước bay và cung cấp đầy đủ thông tin về ngày nhập trường, đưa đón sân bay & chi phí phát sinh (nếu có)
  • Theo sát & hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường. Nếu có bất kì vấn đề gì phát sinh, sinh viên ko thể xin trợ giúp của trường thì có thể phản hồi với VISCO!
  • Hỗ trợ hồ sơ thăm thân

VISCO MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TỤY

VISCO TẶNG RIÊNG ƯU ĐÃI CHO DU HỌC SINH THỤY SĨ

Vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiếtdang ky tai day

PHẢN HỒI CỦA HỌC SINH QUỐC HÙNG VÀ GIA ĐÌNH

PHẢN HỒI CỦA PHỤ HUYNH

Những điều bạn nên biết khi du học Thụy Sĩ

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Blogs