Đại học Quản Trị Khách Sạn Du lịch CÉSAR RITZ, Thụy Sĩ

Đại học César Ritz cấp HỌC BỔNG tương đương 39% tổng chi phí (học phí + ăn ở) cho cả khóa học tương đương 1,253 tỉ vnđ (một tỉ hai trăm năm mưới ba triệu Việt Nam Đồng) cho kì nhập học tháng 7/2018

>> Xem thêm về chủ nhân học bổng 1.2 tỷ trường Cesar Ritz năm 2017

> Xem thêm về chủ nhân thứ 2 của học bổng 1.2 tỷ trường Cesar Ritz năm 2017

>> Xem thêm: Tổng hợp ưu đãi học phí đặc biệt các trường Thụy Sĩ năm 2018

Cesar ritz

Trường Đại học Quản trị khách sạn du lịch César Ritz (ĐH César Ritz) thành lập năm 1982, là một trong những trường đầu tiên của Thụy Sĩ đào tạo các chương trình phối hợp đỉnh cao về Nghệ thuật Quản trị du lịch khách sạn của Thụy Sĩ và Khoa học Quản trị Kinh doanh của Mỹ.

César Ritz có ba KHU HỌC XÁ tại Le Bouveret, Lucerne và Brig – Những vùng kinh tế và du lịch phát triển nhất Thụy Sĩ. Trong đó, Lucerne là vùng nói tiếng Đức; Bouveret là vùng nói tiếng Pháp. Do vậy, các bạn sinh viên học ngành CỬ NHÂN Quản trị khách sạn và du lịch tại CRCS có thể chọn học bằng tiếng Pháp tại Le Bouveret hoặc bằng tiếng Đức tại Lucerne – hai năm đầu của chương trình cử nhân tập trung đào tạo những kĩ năng thực tế, dịch vụ khách hàng cao cấp. Năm cuối, các bạn sinh viên học tập tại Khu học xá Brig – vùng chiến lược trong sự nghiệp phát triển đô thị năng động của Thụy Sĩ. Trong suốt năm cuối của chương trình cử nhân, các bạn sinh viên được tập trung đào tạo các vấn đề về quản lí và chiến lược của kinh doanh quốc tế.

Khu học xá Le Bouveret: Là vùng nói tiếng Pháp, nằm cạnh hồ Geneva và chỉ cách người láng giềng Pháp 5 phút lái xe. Le Bouveret cũng là khu nghỉ dưỡng mùa hè nổi tiếng, với bãi biển đẹp và các hoạt động ngoài trời thú vị. Đặc biệt, đây là vùng có vị trí giao thông thuận lợi, nằm ngay cạnh hai thị trấn Montreux và Lausanne năng động và sân bay Quốc tế Geneva.

Khu học xá Lucerne: Là vùng nói tiếng Đức và cổng vào Trung tâm Thụy Sĩ. Lucerne là vùng du lịch phát triển nhất Thụy Sĩ, và chỉ cách sân bay Quốc tế Zurich 45 phút đi tàu. Nằm ngay bên hồ Lucene xinh đẹp, thanh phố cùng tên này mang tới sự phối hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, vì Lucerne vừa được biết đến là vùng văn hóa lâu đời, vừa nổi tiếng vì những khu giải trí hiện đại.

Khu học xá Brig: Trung tâm đại học César Ritz được đặt tại thị trấn Brig – thị trấn nói tiếng Đức lớn nhất vùng Valais. Khu lát đá hoa duyên dáng của Brig nằm trong đoạn đi bộ dẫn tới nhà ga trung tâm thành phố, nơi các bạn sinh viên có thể đi tàu 1 giờ tới thủ đô Bern và gần 2 giờ tới thành phố Milan của Ý. Khu học xá Brig chỉ cách khu trượt tuyết Saas-Fee và Zermatt 1 giờ lái xe, nơi các bạn sinh viên thích trải nghiệm không khí của các môn thể thao mùa đông. Khu học xá Brig còn có sân chơi thể thao đa dụng riêng, nơi các bạn sinh viên có thể chơi bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền và bóng bàn, v.v… Ngoài ra, các bạn sinh viên có thể sử dụng bể bơi trong nhà và sân golf.

Lợi thế của trường César Ritz Colleges Switzerland (CRCS)

  • César Ritz Colleges Switzerland là trường Quản trị khách sạn duy nhất ở Thụy Sĩ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới, Liên hợp quốc (UNWTO) và cũng là trường duy nhất được Bộ giáo dục Bang Valais Thụy Sĩ công nhận.
  • César Ritz là thành viên sáng lập của Hiệp hội các trường Quản trị Khách sạn và du lịch tốt nhất Thụy Sĩ – ASEH (aseh.ch)
  • Học viện Culinary Arts Academy Switzerland nằm trong khuôn viên Đại học César Ritz tại Lucerne và Le Bouveret với các chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ về nghệ thuật ẩm thực, khóa học chuyên làm bánh và sô-cô-la. Chương trình cử nhân về nghệ thuật ẩm thực tại học viện Culinary Arts Academy bao gồm 02 chuyến thực nghiệm tới khách sạn Ritz Paris. (Lần 1: sau khi kết thúc học kì 1 & Lần 2: sau khi kết thúc học kì 3)
  • Là thành viên của SEG, César Ritz tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần/năm (tháng 3 và tháng 10) giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với hơn 100 khách sạn, doanh nghiệp đến từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada và các nước Châu Âu v.v… Như vậy, học tập tại César Ritz sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận các nhà tuyển dụng lớn, đề cử bản thân và gửi hồ sơ tìm việc làm thêm trong quá trình học tập và tìm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.
  • Đào tạo của Đại học César Ritz Colleges dựa vào triết lí của César Ritz – người sáng lập chuỗi khách sạn Ritz nổi tiếng toàn cầu và người tiên phong cho ý tưởng khách sạn hạng sang. Với nỗ lực làm việc, đổi mới và sáng tạo, César Ritz đã đạt tới vị trị huyền thoại trong ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn. Trước khi trở thành “Ông hoàng của ngành Quản trị khách sạn”, César Ritz đã quyết định rời gia đình trên đỉnh núi Thụy Sĩ, chỉ cách thị trấn Brig vài cây số, để ra nước ngoài học tập và lĩnh hội kiến thức và kinh nghiệm của ngành du lịch và dịch vụ khách sạn và lấy cảm hứng từ các nhà khách sạn đã thành danh.

 

*Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp, 90% sinh viên còn lại được hỗ trợ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO & CHI PHÍ

  1. Chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế về Quản trị Du lịch và Khách sạn:

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp PTTH và IELTS 5.0

Học phí kì tháng 10/2017

Năm 1 Năm 2 Năm 3
Học 2 kỳ lý thuyết về Quản trị nhà hàng

(1 kì = 11 tuần)

Thực tập 4 – 6 tháng ở Thụy Sĩ hoặc các nước Châu Âu khác với mức lương tối thiểu 2,172 CHF/tháng Học 3 kỳ lý thuyết về Quản trị phòng và dịch vụ khách hàng Thực tập 6 tháng ở Thụy Sĩ hoặc các nước Châu Âu khác với mức lương tối thiểu đảm bảo 2,172 CHF/tháng Học 3 kỳ lý thuyết chuyên sâu về Thương mại quốc tế, Khởi nghiệp kinh doanh, Xu hướng ẩm thực, Du lịch và Phát triển bền vững
Học tại Le Bouveret hoặc Lucern Học tại Le Bouveret hoặc Lucern Học tại Le Brig
Học phí, ăn & ở: 16,800 CHF/kỳ Học phí , ăn & ở: 16,800 CHF/kỳ Học phí, ăn & ở: 17,500 CHF/kỳ
Học phí năm 1:  33.600 CHF   Học phí năm 2: 50.400 CHF  học phí năm 3: 52.500
  TOTAL: 152,800

II. Chương trình Thạc sĩ:

Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp đại học bất kì và IELTS 6.0

  1. Master of Arts in Entrepreship for the Global Hospitality and Tourism Industry (Thạc sĩ Khởi nghiệp về Dịch vụ khách sạn và Du lịch toàn cầu)

Chương trình Thạc sĩ về Khởi nghiệp Quản trị khách sạn và Du lịch toàn cầu (do đại học Derby, Anh quốc cấp bằng) mang tới cho sinh viên lộ trình học tập mới nhất, nhằm chuẩn bị cho các nhà quản lí khách sạn tương lai bước đệm vững chắc để khởi nghiệp thành công.

  • Kì 1, các môn học giới thiệu về những quyết định kinh doanh tốt, đồng thời cung cấp cho sinh viên kiến thức sâu về những cơ hội kinh doanh mới trong nền công nghiệp quản trị khách sạn đang phát triển rất nhanh hiện nay.
  • Kì 2, các môn học được thiết kế chuyên biệt, nhằm giúp sinh viên có khả năng vận hành và duy trì doanh nghiệp bền vững và có lãi trước những thách thức toàn cầu của ngành công nghiệp sôi động nhất hiện nay.
Lộ trình học  (1 năm) Học phí và chi phí ăn ở Phụ phí Phí đặt cọc Tổng phí/kì
Kì 1 18,000 2,200 1,500 21,700 CHF
Kì 2 18,000 1,800 19,800 CHF
Kì thực tập  4- 6 tháng hưởng lương tối thiểu 2.170 CHF

Tổng chi phí 

41,500 CHF

2. Master of Arts in Hospitality, Health &Well-being  (Thạc sĩ Dịch vụ khách sạn và Chăm sóc sức khỏe)

Thạc sĩ Quản trị khách sạn và chăm sóc sức khỏe (do đại học Derby, Anh quốc cấp bằng) mang tới lộ trình học tập mới nhất, chuẩn bị cho các nhà Quản trị khách sạn tương lai khái niệm mới về hạnh phúc và thịnh vượng. Kì 1, các môn học giới thiệu về các quyết định kinh doanh tốt, đồng thời cung cấp cho sinh viên kiến thức sâu để áp dụng khái niệm mới về hạnh phúc vào quá trình thực hành các hoạt động dịch vụ khách sạn. Kì 2, các môn học được thiết kế chuyên biệt, nhằm giúp sinh viên có khả năng vận hành và duy trì doanh nghiệp bền vững và có lãi trước những thách thức toàn cầu của ngành công nghiệp sôi động nhất hiện nay.

Lộ trình học ( 1 năm) Học phí/Ăn/Ở Phụ phí Phí đặt cọc Tổng phí / kì
Kì 1 18,000 2,200 1,500 21,700 CHF
Kì 2 18,000 1,800 19,800 CHF
Kì thực tập  4 – 6 tháng thực tập hưởng lương tối thiểu 2.170 CHF

Tổng chi phí

41,500 CHF

VISCO giúp sinh viên nhập học tại César Ritz hoàn toàn miễn phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ.

Ưu đãi đặc biệt vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiếtdang ky tai day

Tìm hiểu thêm các trường khác về chuyên ngành Du lịch Khách sạn tại Thụy Sĩ

>> Xem thêm: Đại học SHMS

>> Xem thêm: Đại học HIM

>> Xem thêm: Đại học quản trị và thiết kế khách sạn IHTTI

>> Xem thêm: Đại học BHMS

Related Blogs