Loading...

Bảng xếp hạng các trường Quản trị khách sạn Thụy Sĩ

7 trường Đại học của Thuỵ Sĩ nằm trong TOP 10 trường hàng đầu về đào tạo ngành quản trị khách sạn, một lần nữa khẳng định vị thế của Thuỵ Sĩ trong đào tạo lĩnh vực này.

Theo QS World University Rankings by Subject 2023: Hospitality & Leisure Management, hầu hết các trường đối tác của du học VISCO đều có tên trên bảng xếp hạng uy tín này.

Xếp hạng 3 thế giới – thứ 2 tại Thuỵ sĩ - SHMS - Swiss Hotel Management School

Xếp hạng 4 thế giới – hạng 3 tại Thuỵ Sĩ - Les Roches Global Hospitality Management Education

 • Có tới 3 khu học xá:
  • Les Roches Thụy Sĩ nép mình trong dãy Alps, lân cận với khu nghỉ mát trượt tuyết và chơi gôn nổi tiếng của Crans-Montana;
  • Les Roches Tây Ban Nha cung cấp ánh nắng Địa Trung Hải ấm áp;
  • Les Roches Trung Quốc có Châu Á thành phố cường quốc, Thượng Hải, ngay trước cửa nhà.
 • Học bổng lên tới 40% học phí dành cho sinh viên đăng ký các khóa học tại trường

Xếp hạng 5 thế giới – hạng 4 tại Thuỵ Sĩ - Glion Institute of Higher Education

 • Chuyên đào tạo về các chương trình kinh doanh, khách sạn và thương hiệu
 • Glion là khu học xá chính, đồng thời là trung tâm đào tạo thực tiễn, toạ lạc tại phía Nam của dãy An-pơ (Alps);
 • Bulle nằm ở thành phố Gruyere, thuộc bang Fribourg giữa các dãy núi xinh đẹp, cùng rất nhiều cửa hàng thời trang, các quán cà phê và nhà hàng hợp thời;
 • Khu học xá London nằm trong khuôn viên của đại học Roehampton mang tới sinh viên môi trường học tập sôi động và các hoạt động ngoại khoá tích cực trong khi kết nối các thương hiệu khách sạn và tài chính.

Xếp hạng 6 thế giới – hạng 5 tại Thuỵ Sĩ - Cesar Ritz Colleges Switzerland

 • Toạ lạc tại Bouveret và Brig - những vùng kinh tế trọng điểm & phát triển du lịch của Thụy Sĩ
 • CRCS kết hợp với khoa kinh doanh Carson của Đại học WSU – Wahsington State University để đào tạo và cấp bằng Cử nhân kép: 1. BA của WSU và 2. BIB của CRCS.
 • Thế mạnh của trường là đào tạo kĩ năng và hoàn chỉnh năng lực về khởi nghiệp kinh doanh khách sạn và du lịch

Xếp hạng 7 thế giới – hạng 6 tại Thuỵ Sĩ - Hotel Institute Montreux

 • Tọa lạc tại các tòa khách sạn liền kề ở thị trấn Montreux: Hotel Europe, Leman Residence, Hotel Miramonte & Freddie Mercury. Các khu học xá của trường chỉ cách ga xe lửa, các cửa hàng tiện ích và hồ Leman 5 phút đi bộ.
 • Nghệ thuật Quản trị khách sạn; kết hợp với chuyên ngành lựa chọn về Quản trị thương hiệu, Phân tích tài chính và Quản trị tài sản, Phát triển nguồn nhân lực, Quản trị nhượng quyền thương hiệu, Quản trị ngành công nghiệp người cao tuổi. Nói cách khác, HIM là sự kết hợp giữa Quản trị, kĩ năng thực tiễn và kinh nghiệm làm việc được công nhận ở ngành Công nghiệp khách sạn.
 • Học bổng lớn lên tới 30%/ phí học + phí ăn + phí ở cho sinh viên Việt Nam đủ điều kiện học tập các Chương trình Cử nhân/ Thạc sĩ

Xếp hạng 8 thế giới – hạng 7 tại Thuỵ Sĩ - Culinary Arts Academy Switzerland

 • Đào tạo cử nhân ẩm thực, các khóa ngắn hạn 33 tuần về ẩm thực tại Le Bouveret và các khóa ngắn hạn về làm kem bánh & sô-cô-la tại Lucerne với rất nhiều dự án về ẩm thực, về tăng cường giác quan và thẩm mỹ về ẩm thực và những chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng những đầu bếp huyền thoại Thụy Sĩ. Học tập tại CAA Switzerland cơ hội làm ẩm thực, đạt lương cao (tối thiểu 2,192 CHF/tuần) với các nhà hàng đạt Michellin tại Thụy Sĩ cùng các đầu bếp nổi tiếng và tham gia trải nghiệm các dự án thử món ăn khác nhau trên toàn cầu, dự án đánh giá khả năng giác quan cùng đại học Lausanne

Xếp hạng 18 thế giới – hạng 8 tại Thuỵ sĩ - HTMi Hotel and Tourism Management Institute Switzerland

Xếp hạng 39 thế giới – hạng 10 tại Thuỵ Sĩ - Business and Hotel Management School


Mức lương ra trường của sinh viên Quản trị khách sạn trên thế giới khá cao, trung bình $48.494 / năm và có thể tăng tới > $57.000 theo kinh nghiệm (số liệu được cung cấp bởi Payscale).

 

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_co-hoi-nghe-nghiep-trong-nganh-cong-nghiep-khach-san-65250-2024216105952.jpeg
Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Công nghiệp khách sạn
Sự nhạy bén trong kinh doanh, kinh nghiệm thực tế và kĩ năng con người là những năng lực không thể phát triển chỉ thông qua việc học trên lớp. Vì lí do này, các trường QTKS Thuỵ Sĩ áp ụng phương pháp vừa học vừa làm, tích hợp các khoá học hàn lâm với kinh nghiệm thực tế, cùng các kì thực tập chuyên nghiệp có thể thực hiện ở hầu hết mọi quốc gia.