Kinh nghiệm du học

/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!
/img/newses/origin/visco_visa-anh-quoc-duoc-cap-dai-han-cho-ca-khoa-hoc-du-bi-va-khoa-chinh-cu-nhan-hoac-thac-si-202411910618.jpeg
Visa Anh Quốc được cấp dài hạn cho cả Khóa học Dự bị và Khóa chính (Cử nhân hoặc Thạc sĩ)
Chọn học các khóa Foundation (dự bị dành cho sinh viên quốc tế) chính là con đường ngắn nhất để các bạn chinh phục các trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc.
/img/newses/origin/fb-960-x-805-px-1.png
Khóa học Phổ thông GCSE (General Certificates of Secondary Education), Anh Quốc
Khóa phổ thông GCSE dành cho các bạn từ 14 tuổi, học bổng cao nhất tới 100% học phí và nhiều ưu đãi từ du học VISCO
/img/newses/origin/220333755_4275956625805292_1720690869879614776_n.jpg
Thành phố Portsmouth, Anh Quốc
Portsmouth – thành phố cảng xinh đẹp của Vương quốc Anh với dân số chỉ đứng thứ 2 sau London.
/img/newses/origin/the_national_mathematics_and_science_college.jpg
Khu nội trú Trung học Natmatsci (The National Mathematics and Science College), Anh Quốc
NATMATSCI cung cấp một môi trường nội trú an toàn, lành mạnh, thoải mái và hạnh phúc, trong đó học sinh cảm thấy mình như ở nhà
/img/newses/origin/bosworth-2-duhocvisco.png
Các học sinh tiêu biểu của Phổ thông Bosworth Independent College năm 2021
Bên cạnh những điểm số xuất sắc khi học tập tại Phổ thông Bosworth Independent College, các du học sinh của Bosworth và du học VISCO này còn đỗ vào các trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc: Cambridge, UCL, LSE... Trong chia sẻ của mình, các bạn ấy đều tỏ ra rất hài lòng về quãng thời gian học tập tại Bosworth.
/img/newses/origin/Business-school-canal.jpg
Cơ sở vật chất Đại học Huddersfield, Anh Quốc
Tại khuôn viên Đại học Huddersfield, bạn sẽ được trải nghiệm all-in-one, từ lớp học, không gian học tập yên tĩnh, thư viện, cơ sở nghiên cứu cùng với không gian xanh, nơi ăn uống và phòng tập thể dục
/img/newses/origin/106998138_10157534582540547_4599281970657543804_o.jpg
Cơ sở vật chất trường Đại học Greenwich, Anh Quốc
Đại học Greenwich là trường Đại học có chi phí hợp lý, nhiều lựa chọn chuyên ngành, học bổng tốt và nhiều ưu đãi đặc biệt từ Du học VISCO
/img/newses/origin/post-fb-20.jpg
Bản tin du học Anh Quốc năm 2021
Dạo này, VISCO nhận thấy quý phụ huynh và các bạn học sinh khá hoan nghênh các bản tin du học. Vậy nên, chúng tôi quyết định "lưu giữ" các bản tin quan trọng trên website để các phụ huynh, học sinh dễ dàng tìm kiếm thông tin ạ.
/img/newses/origin/visco-den-tham-natmatsci.jpg
Cơ sở vật chất tuyệt vời của trường Phổ thông NatMatSci, Anh Quốc
Cơ sở vật chất tuyệt vời của trường Phổ thông NatMatSci, Anh Quốc (ảnh từ chuyến tham quan trường thực tế của Đại diện Du học VISCO)
/img/newses/origin/khanh-tran-duhocvisco.jpg
Phỏng vấn Khánh Trân (Denise) - du học sinh Phổ thông Bosworth Independent College, Anh Quốc đạt thành tích cao và được nhận vào Đại học Cambridge
/img/newses/origin/Uni-of-Northampton.jpg
Cập Nhật tình hình Covid, Học Bổng, Ưu Đãi và Hỗ Trợ Sinh Viên Việt Nam của Đại học Northampton kỳ 09/2021
Cập nhật mới nhất tình hình tiêm vaccine tại Anh và trường Đại học Northampton, học bổng, ưu đãi và các hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.