Loading...

Đại học Stenden, Hà Lan

Đại học Stenden có thế mạnh về đào tạo ngành Du lịch khách sạn

Gặp gỡ Cựu du học sinh Hà Lan - Giám sát KS Novotel Hà Lan Hoàng Lê Thạch ThảoLắng nghe chia sẻ về hành trình lên vị trí Giám sát Lễ tân khách sạn 4* Novotel Amsterdam City và cuộc sống, học tập tại Hà Lan thông qua buổi gặp gỡ với Hoàng Lê Thạch Thảo.


Sinh viên xuất sắc của VISCO tại đại học Stenden, Hà Lan


Không chỉ đạt học bổng vào đại học Stenden, Hoàng Lê Thạch Thảo - sinh viên chuyên ngành International hospitality Management còn xuất sắc nằm trong Top 25 sinh viên toàn khóa giành số tín chỉ tối đa (60 tín chỉ) cho năm đầu tiên và được trao tặng chứng chỉ "Certificate of Achievement Cum Laude". Quá tự hào về con gái yêu, mẹ bạn ấy đã đăng những dòng post chúc mừng trên facebook đấy ạ ^^
Sinh viên VISCO không giới hạn tuổi tác nha


Chị Duyên (hiện đang học khóa Thạc sĩ ĐH Stenden) chụp ảnh cùng cầu thủ bóng đá Đoàn Văn Hậu khi làm tình nguyện viên cho sự kiện #VietNamTradeDelegationtoFriesland 11.2019


Giới thiệu


Đại học Stenden (tên đầy đủ là NHL Stenden University of Applied Sciences) là trường Đại học công lập uy tín nằm ở phía Bắc Hà Lan, tọa lạc tại 04 thành phố Leeuwarden, Emmen, Meppel và Groningen. Ngoài 4 cơ sở chính của trường đặt tại Hà Lan, trường còn có 04 cơ sở đào tạo khác như: Stenden South Africa; Stenden University Qatar, Stenden Rangsit University Thailand và Stenden University Bali.


>> Xem thêm: Các học bổng du học Hà LanĐại học Stenden được đặt tại vị trí ngay bên phải trung tâm thế giới và mở rộng cửa đến hầu hết các nơi trên thế giới. Hầu hết 10,000 sinh viên ở 60 quốc gia khác nhau trên thế giới hiện đang theo học tại Đại học Stenden. Trường rất tự hào về điều này và xem đây là một điều quan trọng cơ bản. Một môi trường quốc tế sẽ mở rộng tầm nhìn của các bạn, và sẽ dễ dàng cho bạn biết thêm các nền văn hóa khác. Đây là một điều không thể thiếu được đóng vai trò như một nhà quản lý cho tương lai của bạn. Tại Đại học Stenden, bạn có thể phát triển bản thân mình một cách tốt nhất như một nhà chuyên nghiệp của tương lai. Hơn nữa, bạn sẽ có thể đương đầu tốt hơn trong một thế giới đang biến chuyển nhanh chóng.


Chất lượng đào tạo tại Đại học Stenden được đặt lên hàng đầu, tất cả chương trình Thạc sĩ và Cử nhân của trường  được công nhận chính thức của NVAO (Một Tổ chức Giáo dục Hà Lan).


Đặc biệt NHL Stenden là trường hàng đầu về ngành du lịch khách sạn ở Hà Lan, trường có khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên và được đánh giá rất cao trong hệ thống các khách sạn tại châu Âu, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập ngay tại trường. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội được thực tập tại hơn 45 quốc gia khác nhau và học một học kì học tại các trụ sở nước ngoài của trường, những thành phố có ngành công nghiệp du lịch phát triển.


Các chương trình học của sinh viên đều bao gồm 7-10 tháng thực tập và đa phần là được trả lương. Chuyên ngành quản lý khách sạn được trả lương ít nhất là 400E/tháng.


>> Khóa quản trị khách sạn quốc tế Đại học Stenden, Hà Lan


Học bổng


Học bổng 9.000 EUR/3 năm đầu


Các chương trình đào tạo của trường


Chương trình dự bị tiếng Anh


 • IELTS 5.5(all bands 4.5): Dự bị tiếng Anh 1 kỳ (18 tuần) tại Leeuwarden, Emmen
  • Học phí: 3.450 EUR
 • IELTS 5.0(all bands 4.0): Dự bị tiếng Anh 2 kỳ (36 tuần) tại Leeuwarden, Emmen
  • Học phí: 6.900 EUR


Chương trình cử nhân


Sau khi hoàn thành cử nhân tại Stenden, nếu bạn tiếp tục đăng ký vào khoá học Thạc sỹ của trường bạn sẽ được giảm 10% học phí.


 • Học phí: 8.350 EUR


Chuyên ngành khai giảng tháng 9 và tháng 2Chuyên ngành chỉ khai giảng tháng 9Yêu cầu:


 • Tốt nghiệp PTTH/ tốt nghiệp đại học 1-3 năm chuyên ngành liên quan đối với chương trình chuyển tiếp
 • IELTS 6.0 (all bands 5.0), TOEFL ibt 79 -80
 • Miễn chứng chỉ tiếng Anh đối với học sinh hoàn thành chương trình phổ thông tại các nước: Canada, USA, UK, Irenland, NZ, Úc hoặc các học sinh đã hoàn thành Bằng tú tài quốc tế hoặc của châu Âu (International Baccalaureate or European Baccalaureate diploma)
 • Yêu cầu đối với khóa học 3 năm quản lý du lịch: học sinh phải tham gia một bài test đầu vào, nếu không vượt qua bài kiểm tra này hs sẽ học CT 4 năm.


Dự bị thạc sỹ: 1 kỳ (18 tuần). Khai giảng 1/2


 • Học phí: 5.000 EUR
 • Yêu cầu
  • TN đại học (ưu tiên TN ngành du lịch, khách sạn, kinh doanh, kinh tế)
  • IELTS  5.5 (with a minimum of only one subscore of 5.0) or TOEFL scores of 525 (paper based), 196 (computer based) or 70 (internet based).


Chương trình thạc sĩ


Sinh viên có thể lựa chọn chương trình cấp bằng kép của Stenden và ĐH Derby Anh Quốc – một trong những trường đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu ở Anh (theo The Guardian University League 2015). Tổng thời gian học chỉ mất 14 tháng, sinh viên sẽ được cấp 2 bằng (Master of Arts/ Master of Science) của hai nước về đào tạo lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Chuyên ngành có thể lựa chọnHọc phí bằng đơn: 11.800 EUR

Học phí bằng kép: 14.750 EUR


Yêu cầu


- Tốt nghiệp đại học đại học liên quan đến khách sạn, kinh tế, kinh doanh. Nếu sinh viên không có bằng liên quan vẫn có thể nộp, trường sẽ phỏng vấn và xét case by case (có kinh nghiệm là lợi thế)

-  IELTS 6.0 (điểm thành phần là 5.0 cho all bands), TOEFL ibt 79-80Học phí và Chi phí sinh hoạtCác bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/Saxion-anh-ghep.jpg
Đại học Saxion, Hà Lan - Siêu tiết kiệm với Học bổng duy trì 4 năm
 
/img/newses/origin/13434751_1110503618991131_8404241890915338381_n.jpg
Du học ngành Quản trị du lịch khách sạn
Bạn biết gì về ngành Quản trị du lịch khách sạn? Bạn có thể đảm nhận vị trí nào trong ngành? Du học nước nào và trường nào là tốt nhất? Hotline 0908780560
/img/newses/origin/amsterdam-3c699.jpg
Hà Lan trong mắt du học sinh Việt nam