Loading...

Học viện quản trị nhà hàng khách sạn SDH, Singapore

Giới thiệu học viện SDH: Thông tin khóa học, kí túc xá...
Singapore được mệnh danh là "con rồng Châu Á", nền kinh tế phát triển nhưng vẫn mang bản sắc văn hóa riêng - nơi giao thoa giữa văn hóa  Á & Âu.  Hàng năm, Quốc đảo xinh đẹp này thu hút một lượng lớn du khách quốc tế đến sống và làm việc tại đây.  Ở Singapore, bạn có thể tìm thầy rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành khách sạn. Tuy nhiên, chỉ có SDH đảm bảo lộ trình lý thuyết kết hợp thực tiến với cả 3 kỳ thực tập hưởng lương. Chương trình giảng dạy chuẩn Châu Âu, cấp bằng đại học Vatel Pháp. Giới thiệu Học viện SDH: Tọa lạc tại số 51 đường Anson, trung tâm Anson – Singapore. Các chương trình của SDH giúp nâng cao khả năng học tập của sinh viên, phát triển tư duy sáng tạo & giải quyết vấn đề thông qua thực tập, thảo luận và diễn thuyết. Như vậy, SDH không chỉ trang bị cho sinh viên những kĩ năng kinh doanh và dịch vụ chuyên biệt, mà còn mang tới sinh viên đam mê thực hiện dịch vụ hoàn hảo, tư duy khởi nghiệp - đảm bảo sinh viên tốt nghiệp đạt tỉ lệ tuyển dụng cao. Sinh viên hoàn thành các chương trình cao đẳng (6 tháng lí thuyết & 6 tháng thực tập có lương); cao đẳng nâng cao (12 tháng lí thuyết & 6 tháng thực tập có lương); chương trình cử nhân (12 tháng lí thuyết & 6 tháng thực tập có lương); chương trình thạc sĩ (12 tháng lý thuyết & 6 tháng thực tập hưởng lương) qua đó, sinh viên tiếp nhận những kiến thức, kĩ năng chuẩn mực của các dịch vụ khách sạn và phát triển tư duy đổi mới hướng tới dịch vụ hoàn hảo, đóng góp giá trị cá nhân vào thị trường lao động ngành. Tại sao nên học tại SDH?
 •  Được nhận EduTrust 4 năm - chứng chỉ của Singapore về chất lượng đào tạo giáo dục, là học xá duy nhất tại Singapore đào tạo và cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ từ trường Vatel  danh giá.
 • Là trường duy nhất tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương từ các khóa cao đẳng cho đến khóa Cử nhân và Thạc sĩ – chương trình học bám sát thực tế, giảng viên đầu ngành và nhiều kinh nghiệm cùng cơ sở tiện nghi đảm bảo môi trường học tập đầy cảm hứng. Các kì thực tập có lương, toàn thời gian được đảm bảo nhờ mối liên hệ bền chặt giữa trường và ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn tại Singapore, Châu Á & Châu Âu và thông qua các kì thực tập này, sinh viên được trang bị toàn diện để có thể đối mặt với những thách thức thực tế của ngành.
 • Là Học viện đầu tiên tại Đông Nam Á  được công nhận bởi tổ chức Institute of Hospitality UK – cơ quan thẩm định chất lượng chương trình đào tạo quản trị DLKS.
 •  Đồng thời, SDH cũng là Học viện đầu tiên tại Châu Á được tổ chức ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) Mỹ công nhận chất lượng và hiệu quả chương trình học của trường.
 •   Bằng cấp được công nhận toàn cầu.
 •   Chi phí, học phí thấp hẳn so với các nước khác và có thêm thu nhập từ việc đi thực tập.
 •  Cơ hội cao làm việc trong hệ thống các Khách sạn Nhà hàng sang trọng và nổi tiếng khắp nơi trên Thế giới.
 •  Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp xin được việc làm cao và luôn nhận được sự hài lòng từ nhà tuyển dụng.
 • Chương trình chuyển tiếp tới các trường đại học Anh Quốc và Mỹ. Mời tham khảo chương trình trao đổi sinh viên tại đây!http://www.acpha-cahm.org/accredited-programs
 • Những con số quan trọng về SDH
Thông tin chung về Đại học VATEL: Vatel thành lập năm 1981 tại Paris. Vatel hội tủ đầy đủ các yếu tố cần thiết nhất nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của ngành DLKS trên Thế giới nói chung và sự nghiệp của Sinh viên nói riêng. Các giải thưởng của VATEL:
 • Năm 2003, Vatel vinh dự nhận giải Worldwide Hospitality Awards, là lần đầu tiên giải thưởng này được cấp cho một cơ sở đào tạo vì chương trình đào tạo chất lượng của trường.
 • Năm 2007, Vatel được công nhận là trường đào tạo quản trị DLKS tốt nhất Châu Âu do tổ chức IFOP ( French Institute of Public Opinion) công nhận và đánh giá.
 •  Năm 2008, giải thưởng chương trình MBA chất lượng cao.
 • Năm 2010, trong tất cả các trường về DLKS ở mọi tầm cỡ và qui mô thì Vatel vào chung kết cuộc thi và giành được 2 giải thưởng trong số 3 cuộc thi ở các lĩnh vực: Quảng bá thông tin tốt nhất – Phương pháp sư phạm đổi mới nhất – Thành công nhất trong sự nghiệp.
 • Năm 2016, Vatel xếp thứ nhất trên Thế giới “Best Hospitality Management School” và đứng thứ nhất Châu Âu để đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn theo nguồn IF Hotel Business School ranks IFOP.
 • Vatel – luôn đứng trong top 10 trường đào tạo quản trị DLKS tốt nhất Thế giới.
 • 100% Sinh viên tốt nghiệp từ Vatel kiếm được việc làm full time sau 06 tháng tốt nghiệp và làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: marketing, PR, quản lý nhân sự, dịch vụ bán hàng, lễ tân, quản lý sự kiện, truyền thông, ... Sinh viên tốt nghiệp từ Vatel là những sinh viên chuyên nghiệp hay những nhà quản lý giỏi phân bổ khắp nơi trên Thế giới, Vatel đang tạo ra một mạng lưới tuyệt vời cho ngành công nghiệp dịch vụ này.
 • Chương trình thực tập hưởng lương: dựa vào sự kết hợp một cách khoa học giữa cung cấp nền tảng lý thuyết và thực hành sẽ tối ưu hóa kỹ năng làm việc của mỗi sinh viên.
 • Hệ thống mạng lưới toàn cầu với các Khách sạn và Nhà hàng lớn trên Thế giới, nhờ đó  trường có khả năng hỗ trợ từng sinh viên chỗ thực tập cũng như kiếm được việc làm ở những nơi tốt nhất trên khắp Thế giới. Hơn 30,000 người Vatel (sinh viên hoàn thành các khóa học tại Vatel) đang giữ những vị trí quan trọng tại các khách sạn danh tiếng khắp thế giới!
Thông tin về Kí túc xá

Sinh viên SDH sẽ ở trong tòa nhà do chính phủ Singapore xây dựng, tọa lạc trong trung tâm thành phố (địa chỉ: 201 Pearl’s HillTerrace), ngay cạnh trạm tàu ngầm OUTRAM PARK. Kí túc xá SDH là 01 tòa căn hộ riêng biệt, mỗi tòa 12 tầng, mỗi căn hộ có đầy đủ trang thiết bị: phòng bếp riêng, phòng khách, máy giặt, wifi tốc độ cao và hệ thống an ninh dễ dàng tiếp cận.

Kí túc xá SDH rất gần các trung tâm thương mại, các cửa hàng, quầy thực phẩm và trạm MRT với đầy đủ tiện ích để sinh viên sử dụng ngoài thời gian học tập: phòng tập thể thao, sân bóng rổ, sân bóng bàn và nơi tổ chức BBQ...

Kí túc xá SDH

VISCO là đại diện chính thức của trường SDH tại Việt NamĐại diện SDH và tư vấn chương trình Singapore tại VISCO Hà Nội

Thông tin khóa học

https://visco.edu.vn/hoc-vien-sdh-singapore.html https://visco.edu.vn/khoa-tiep-vien-hang-khong-hoc-vien-sdh-singapore-ban-da-chuan-bi-nhung-gi-cho-giac-mo-bay-cao.html Các chi phí khác:
 • Phí đăng ký nhập học: 351 SGD
 • Phí thẻ sinh viên quốc tế ICA: 90 SGD
 • Phí khám sức khỏe: 50 SGD
 • Chi phí sinh hoạt ước tính: 800 - 1.000 S$/tháng
VISCO MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TỤY Quý phụ huynh và các bạn học sinh muốn tìm hiểu lộ trình học tại SDH vui lòng liên hệ VISCO:đăng kí tư vấn SDH Singapore [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]      

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.