Học viện quản trị nhà hàng khách sạn SDH, Singapore

Singapore là đất nước nổi tiếng về các ngành dịch vụ, du lịch, chính vì vậy, không khó để thấy có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành Du lịch khách sạn tại đây. Tuy nhiên, đào tạo là một chuyện, đào tạo chuyên môn sâu với mô hình gần giống nhất với khóa học Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ – cái nôi của ngành Quản trị du lịch khách sạn thì không phải trường nào cũng làm được. VISCO xin giới thiệu quý phụ huynh và các bạn: Học viện quản trị nhà hàng khách sạn SDH, Singapore chuyên đào tạo các ngành học về lĩnh vực Du lịch, nhà hàng khách sạn, quản trị kinh doanh.

SDH nằm trong tòa nhà, tọa lạc tại số 51 đường Anson, trung tâm Anson – Singapore. Các chương trình của SDH giúp tăng tối đa khả năng học tập của sinh viên, nâng cao tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề thông qua thực tập, thảo luận và diễn thuyết. Sinh viên hoàn thành các chương trình cao đẳng (6 tháng lí thuyết & 6 tháng thực tập có lương) và cao đẳng nâng cao (12 tháng lí thuyết & 6 tháng thực tập có lương) tại SDH là bước đệm thuận lợi học tiếp chương trình cử nhân của đại học Vatel (12 tháng lí thuyết & 6 tháng thực tập có lương). Nhờ đó thu hoạch những kiến thức và kĩ năng chuẩn mực của các dịch vụ khách sạn và phát triển tư duy đổi mới hướng tới dịch vụ hoàn hảo, đóng góp giá trị cá nhân vào thị trường lao động ngành.

 • Học viện SDH chuyên sâu về đào tạo dịch vụ khách sạn. Các chương trình của trường bao gồm đào tạo các chứng chỉ nghề, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân và thạc sĩ.
 • Các chương trình đào tạo không chỉ trang bị cho sinh viên những kĩ năng kinh doanh và dịch vụ chuyên biệt, mà còn mang tới sinh viên đam mê thực hiện dịch vụ hoàn hảo, tư duy khởi nghiệp – đảm bảo sinh viên tốt nghiệp đạt tỉ lệ tuyển dụng cao.
 • Các giảng viên và chuyên gia nhiều kinh nghiệm, cùng cơ sở tiện nghi đảm bảo môi trường học tập đầy cảm hứng. Các kì thực tập có lương, toàn thời gian được đảm bảo nhờ mối liên hệ bền chặt giữa trường và ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn tại Singapore, Châu Á & Châu Âu và thông qua các kì thực tập này, sinh viên được trang bị toàn diện để có thể đối mặt với những thách thức thực tế của ngành.

Tại sao nên học tại SDH?

 • Đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm – chứng chỉ của Singapore về chất lượng đào tạo giáo dục
 • Thế mạnh đào tạo chuyên ngành Quản trị du lịch, khách sạn với các khóa học thực hành ngay trong khi học và thực tập hưởng lương tốt
 • Chương trình thực tập hưởng lương đặc biệt từ bậc cao đẳng tới thạc sĩ
 • Chương trình chuyển tiếp tới trường Đại học top đầu của Pháp về ngành Du lịch khách sạn: Đại học Vatel
 • Chương trình chuyển tiếp tới các trường đại học Anh Quốc và Mỹ
 • Những con số quan trọng về SDH

Nhận bằng của trường Đại học khách sạn du lịch Vatel Pháp

– Học bổng lên tới 7,900 SGD cho sinh viên theo học chương trình Đại học
– Học bổng 2500 SGD cho sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ

– Đảm bảo các kì thực tập có lương, toàn thời gian tại Singapore, Châu Á hoặc Châu Âu

– Chương trình cử nhân, thạc sĩ nhận bằng đại học Vatel – trường Quản trị khách sạn du lịch có chương trình học tập hiệu quả nhất (IFOP – French Institute of Public Opinion, 2003) và trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất (IFOP – French Institute of Public Opinion, 2016)

Thông tin chung về Đại học VATEL

 • Được thành lập năm 1981 tại Pháp, Vatel ngày nay được biết đến là trường Quản trị khách sạn hàng đầu thế giới với sứ mệnh phát triển các nhà quản lí cấp cao cho ngành dịch vụ khách sạn & du lịch.
 • Năm 2003, Vatel đạt chứng nhận của IFOP cho “Các chương trình đào tạo tốt nhất”/ Năm 2016 – Trường Quản trị khách sạn tốt nhất (IFOP)
 • Vatel luôn đạt tỉ lệ tuyển dụng 100% – Hơn 30,000 người Vatel (sinh viên hoàn thành các khóa học tại Vatel) đang giữ những vị trí quan trọng tại các khách sạn danh tiếng khắp thế giới!

Thông tin về Kí túc xá

Sinh viên SDH sẽ ở trong tòa nhà do chính phủ Singapore xây dựng, tọa lạc trong trung tâm thành phố (địa chỉ: 201 Pearl’s HillTerrace), ngay cạnh trạm tàu ngầm OUTRAM PARK. Kí túc xá SDH là 01 tòa căn hộ riêng biệt, mỗi tòa 12 tầng, mỗi căn hộ có đầy đủ trang thiết bị: phòng bếp riêng, phòng khách, máy giặt, wifi tốc độ cao và hệ thống an ninh dễ dàng tiếp cận.

Kí túc xá SDH rất gần các trung tâm thương mại, các cửa hàng, quầy thực phẩm và trạm MRT với đầy đủ tiện ích để sinh viên sử dụng ngoài thời gian học tập: phòng tập thể thao, sân bóng rổ, sân bóng bàn và nơi tổ chức BBQ…

Kí túc xá SDH

Chương trình học & học phí

Cao đẳng Hoạt động khách sạn (Diploma in Hospitality Operations)
Học phíHọc bổngPhí còn lạiKì nhập họcYêu cầu đầu vào
8.000 SGD1.900 SGD6.100 SGDTháng 9,10,11,12/2018 & 1,3,4,5/2019Hoàn thành chương trình THCS (Tối thiểu 17 tuổi) & IELTS 5.0 (hoặc làm bài ktra tiếng Anh của SDH
Cao đẳng Quản trị sự kiện (Diploma in Events Management)
Học phíHọc bổngPhí còn lạiKì nhập họcYêu cầu đầu vào
9.900 SGD2.900 SGD7.000 SGDTháng 9,10,11,12/2018 & 1,3,4,5/2019Hoàn thành chương trình THCS (Tối thiểu 17 tuổi) & IELTS 5.0 (hoặc làm bài ktra tiếng Anh của SDH
Cao đẳng nâng cao về Quản trị khách sạn & du lịch (Advanced Diploma in Hospitality & Tourism)
Học phíHọc bổngPhí còn lạiKì nhập họcYêu cầu đầu vào
19.800 SGD2.800 SGD17.000 SGDTháng 7,8,10,12/2018 & 3,4,7/2019Hoàn thành cao đẳng của SDH/ chương trình THPT & IELTS 5.5 (hoặc làm bài ktra tiếng Anh của SDH)
Cử nhân Quản trị khách sạn quốc tế (Bachelor’s degree in International Hotel Management)
Học phíHọc bổngPhí còn lạiKì nhập họcYêu cầu đầu vào
17.000 SGD2.200 SGD14.800 SGDTháng 10/2018 & 3,7/2019Hoàn thành cao đẳng nâng cao của SDH/ đang học đại học/ tốt nghiệp cao đẳng tại Vietnam & IELTS 5.5 (hoặc làm bài ktra tiếng Anh của SDH)
Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế (MBA in International Hotel Management)
Học phíHọc bổngPhí còn lạiKì nhập họcYêu cầu đầu vào
21.500 SGD2.500 SGD19.000 SGDTháng 8, 12/2018 & 4/2019Hoàn thành c ử nh ân của SDH/ đ ại h ọc Vietnam & kinh nghiệm làm việc (full-time/part-time) & IELTS 5.5 (hoặc làm bài ktra tiếng Anh của SDH)

Mời tham khảo chương trình trao đổi sinh viên tại đây!

http://www.acpha-cahm.org/accredited-programs

            Các chi phí khác:

 • Phí đăng ký nhập học: 351 SGD
 • Phí thẻ sinh viên quốc tế ICA: 90 SGD
 • Phí khám sức khỏe: 50 SGD
 • Chi phí sinh hoạt ước tính: 800 – 1.000 S$/tháng

VISCO là đại diện chính thức của trường SDH tại Việt Nam

Đại diện SDH và tư vấn chương trình Singapore tại VISCO Hà Nội

VISCO MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TỤY

Tặng vé bay Singapore

Quý phụ huynh và các bạn học sinh muốn tìm hiểu lộ trình học tại SDH vui lòng liên hệ VISCO:

đăng kí tư vấn SDH Singapore