Loading...

Trại hè Thụy Sĩ

Trại hè SEA_Swiss Education Academy mang tới học sinh, sinh viên trên toàn thế giới trải nghiệm hè chất lượng cao tại các khu học xá của các Trường QTKS top 10 thế giới SEG_Swiss Education Group; làm quen các kĩ năng sử dụng và thực hiện các dịch vụ khách sạn cơ bản; khám phá các địa điểm lịch sử và du lịch Thuỵ Sĩ; kết nối các bạn trẻ năng động, có cùng đam mê; xây dựng những khái niệm đầu tiên về bối cảnh quốc tế.

Những chia sẻ về Trại hè tại Thụy Sĩ SEA - Swiss Education Academy

Cha mẹ phải rất tin tưởng mới gửi các con của họ ra nước ngoài để mở rộng tầm nhìn. SEA vinh hạnh được chào đón những vị khách đặc biệt này và cam kết sẽ mang tới con của các vị những trải nghiệm đáng nhớ trong môi trường đào tạo đặc biệt an toàn” - Alain Belizaire, Giám đốc điều hành của Học viện Giáo dục Thụy Sĩ SEA.


Em thật sự thích Trại hè này và em ấn tượng với toàn thể Thầy Cô, cán bộ, nhân viên của Học viện. Em đã tham gia trọn vẹn chương trình, cố gắng thực hiện các hoạt động tốt nhất bởi vì càng tham gia các hoạt động, em càng được trải nghiệm về thế giới khách sạn và ẩm thực Thụy Sĩ” - Lucie Moore - học sinh từ Anh Quốc.Tất cả các buổi chiều bọn con đều có những hoạt động khác nhau, nào là paddle board, thăm nhà máy sản xuất sô-cô-la, thăm bảo tàng, thăm các trường SEG, vô vàn các hoạt động vui ạ … Cuối tuần thứ Bảy và Chủ nhật là hoạt động cả ngày luôn! Các hoạt động buổi chiều là bắt buộc, các hoạt động buổi tối là lựa chọn. Tự dưng ngồi kể lại thế này con thấy nhớ Thụy Sĩ quá” - Hà Chi - Sinh viên Cử nhân CRC năm cuối, đang thực tập tại Hotels Arts Barcelona của Ritz Carlton; tham gia Trại hè SEA vào tháng 7/2019 và đã được hoàn phí hè, cùng học bổng EXEPTION của CRCS_Cesar Ritz Colleges Switzerland .
Xem thêm thông tin về ngôi trường CRCS_Cesar Ritz Colleges Switzerland 

Trại hè Thụy Sĩ SEA – Swiss Education Academy có gì?

Hoạt động chính của chương trình là các lớp tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh IELTS bên cạnh các hoạt động tìm hiểu về ngành nghề Khách sạn, Ẩm thực, ngoại khóa và tham quan Thụy Sĩ

Các lớp học trong tuần:

 • Thế giới Ẩm thực
 • Giới thiệu ngành công nghiệp khách sạn
 • Khởi nghiệp và lãnh đạo
 • Quản trị khách sạn và sự kiện
 • Tiếng Anh IELTS

Các hoạt động giải trí, tham quan: 

Bể bơi ở Aigle, công viên nước, Đi bộ cơ bản và kĩ thuật cao, Bảo tàng Charlie Chaplin ở Corsier, Lâu đài Chillon và chèo thuyền, Nhà máy sô-cô-la Cailler, Bảo tàng Olympics, Trung tâm thể thao Leysin,.....


Xem thêm các hoạt động trong trại hè SEA của Hà Chi năm 2019

Lịch trình trại hè:

 • Tuần 1: 25/06-01/07; Tuần 2: 02/07 – 08/07; Tuần 3: 09/07-15/07
 • Tuần 4: 16/07-22/07; Tuần 5: 23/07-29/07; Tuần 6: 30/07-05/08

Yêu cầu đầu vào:

 • Học sinh THPT (16-18 tuổi)
 • IELTS >=5.0 (Hoặc phỏng vấn tiếng Anh cùng SEA

Chi phí: 3,850 CHF/ 2 tuần (Học sinh sẽ được hoàn trả toàn bộ chi phí khóa hè sau khi theo học chính thức tại các trường Quản trị Khách sạn hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn SEG, Thụy Sĩ)

Tại sao lựa chọn Trại hè SEA?

>>Chương trình Du học hè Singapore 2023

>>Chương trình du học hè Philippine 2023

“Hospitality” hay lòng hiếu khách là ngành công nghiệp tăng trưởng nhanh, đặc biệt là trong thời kỳ chuyển giao sang ngành công nghiệp dịch vụ. Trại hè SEA giúp người trẻ hiểu hơn về bản thân thông qua các bài học giao tiếp, quản trị xung đột, đàm phán, tinh thần đồng đội; trải nghiệm và thực hiện các dịch vụ khách sạn cơ bản.

 • Trại hè là giải pháp kì diệu cho sức khoẻ thể chất và tinh thần của học sinh. Mùa hè còn tuyệt vời hơn khi học sinh thưởng thức cuộc sống năng động trong không gian trong lành, đầy nắng với các bạn trẻ khác có cùng chí hướng. Ở trại hè Thuỵ Sĩ, học sinh vui đùa trên đồng cỏ xanh, bơi hồ, leo núi, quần vợt, chèo thuyền kayak, và rất nhiều các hoạt động thể thao tuyệt vời khác mà chỉ có ở Thuỵ Sĩ, v.v…
 • Trại hè SEA giúp các bạn bước đầu làm quen ngành học Quản trị khách sạn; trực tiếp sử dụng và thực hiện các kĩ năng dịch vụ khách sạn và ẩm thực cơ bản; tham gia các lớp Khởi nghiệp và Lãnh đạo; các lớp tiếng Anh; các sự kiện quy mô khối trường SEG_Swiss Education Group.
 • Đặc biệt: Học sinh sẽ được hoàn toàn bộ chi phí khóa hè sau khi theo học chính thức tại các trường Quản trị Khách sạn hàng đầu thế giới của SEG, Thụy Sĩ.

4e4354
Hà Chi bây giờ đã trở thành cô sinh viên năm cuối xuất sắc tại trường CRC, Thụy Sĩ

>>Xem thêm về ngôi trường CRCS mà Hà Chi đang theo học 

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới
/img/newses/origin/visco_co-hoi-nghe-nghiep-trong-nganh-cong-nghiep-khach-san-65250-2024216105952.jpeg
Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Công nghiệp khách sạn
Sự nhạy bén trong kinh doanh, kinh nghiệm thực tế và kĩ năng con người là những năng lực không thể phát triển chỉ thông qua việc học trên lớp. Vì lí do này, các trường QTKS Thuỵ Sĩ áp ụng phương pháp vừa học vừa làm, tích hợp các khoá học hàn lâm với kinh nghiệm thực tế, cùng các kì thực tập chuyên nghiệp có thể thực hiện ở hầu hết mọi quốc gia.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-singapore-2024-65234-20231223102745.jpeg
Du học hè Singapore 2024
Du học hè Singapore tại VISCO là một chương trình có gần 20 năm kinh nghiệm. Ưu đãi lên tới 7 triệu đồng dành cho các bạn đăng ký sớm.
/img/newses/origin/visco_trai-he-anh-ngu-hoc-vien-smeag-philippines-2024-2023122216578.jpeg
Trại hè Anh ngữ học viện SMEAG Philippines 2024
Trại hè tiếng Anh SMEAG 2024 tại học viện Anh ngữ hàng đầu Philippines – SMEAG mang đến cho các em một môi trường tiếng Anh chuyên sâu, an toàn và hiệu quả. Ưu đãi 100 usd cho các bạn đăng ký trước 31/3/2024.