Trại hè Thụy Sĩ 2019: Khám phá ngành công nghiệp Quản lý khách sạn

Tham dự trại hè Thụy Sĩ 2019, các bạn có cơ hội trải nghiệm du lịch, văn hóa Thụy Sĩ và khám phá ngành công nghiệp không khói Quản lý khách sạn. Cơ hội du học và dành học bổng du học dài hạn tại Thụy Sĩ trong tương lai.

>> Học bổng tới hơn 700 triệu đồng ngành Quản trị khách sạn Thụy Sĩ

Giới thiệu về Học viện giáo dục Thụy Sĩ – Swiss Education Academy

Học viện giáo dục Thụy Sĩ SEA là một phần của tập đoàn giáo dục SEG – Tập đoàn các trường Quản lí khách sạn lớn nhất Thụy Sĩ với 4 trường Quản lí khách sạn & 1 trường Ẩm thực. Học viện giáo dục Thụy Sĩ tận dụng các điểm mạnh nhất của các khu học xá để tổ chức các chương trình hè cho học sinh dưới 20 tuổi.Trại hè được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1983; đến năm 2018, trại hè hội tụ hơn 700 học sinh của 65 quốc tịch. Năm 2019, SEA tổ chức trại hè 2 – 3 tuần tại 2 khu học xá Montreux và Le Bouveret dành cho các học sinh yêu thích ngành Quản trị khách sạn và ẩm thực tại Thụy Sĩ.

 • Khu học xá Montreux

Nằm giữa hồ Geneva và dãy Alps; chỉ cách sân bay Geneva và thủ đô Bern 1 giờ tàu, Montreux là 1 trong 2 thị trấn sôi động nhất Thụy Sĩ và cũng là địa điểm tổ chức Lễ hội nhạc Jazz mùa hè hàng năm

>> Vẻ đẹp của thành phố Montreux

 • Khu học xá Le Bouveret

Le Bouveret là ngôi làng nằm ở thị trấn Park-Valais của bang Valais. Tọa lạc tại khu vực cận Nam của hồ Geneva, và gần biên giới Pháp, Le Bouveret có xu hướng phát triển mạnh du lịch với các địa điểm giải trí hấp dẫn.

Yêu cầu:

 • Tiếng Anh từ IELTS 4.5
 • Tuổi: 16-20
 • Thời gian: 2 tuần tại Montreux và 1 tuần tại Le Bouveret (tùy chọn)
 • Lịch khởi hành: Có nhiều lịch trình từ 14/7/2019 (Chi tiết liên hệ VISCO)

 

Chi phí: Từ 1.800 CHF / tuần (Chi tiết vui lòng liên hệ VISCO)

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ 2 TUẦN TẠI MONTREUX

Tham dự trại hè Thụy Sĩ 2 tuần tại thành phố Montreux để tìm hiểu trọn vẹn về cuộc sống sinh viên chuyên ngành Quản lí khách sạn: khu học xá, các tiện ích & cơ sở vật chất; các bữa ăn & thực đơn theo tiêu chuẩn khách sạn 5*. Đây là chương trình lí tưởng cho các bạn học sinh muốn tìm kiếm & khám phá ngành công nghiệp khách sạn & dịch vụ khách hàng.

Lịch trình tham khảo:

 • Tuần 1: Học sinh được giới thiệu về ngành công nghiệp Quản trị khách sạn, các dịch vụ khách sạn cao cấp, ẩm thực & bày trí ẩm thực, văn hóa, phong tục và các kĩ năng giao tiếp.

-Các ngày trong tuần: Tìm hiểu văn hóa và phong tục Thụy Sĩ, tham gia các lớp học sáng tạo chocolate cùng các đầu bếp nổi tiếng…

-Cuối tuần: Tham quan, khám phá đất nước Thụy Sĩ

 • Tuần 2: Học sinh tham gia lớp học tối đa 20 người & lựa chọn loại hình Dịch vụ khách sạn yêu thích. Các em sẽ được tham gia các trò chơi lãnh đạo & hành động theo nhóm các thành viên đa quốc tịch. Chương trình tuần 2 nhằm phát triển kĩ năng quản lí và lãnh đạo của các bạn.

 

Học sinh nói gì về trại hè tại Montreux

.

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ 1 TUẦN TẠI LE BOUVERET

“Tham gia câu lạc bộ ẩm thực là cách tuyệt vời để mang tình yêu ẩm thực của bạn vào cuộc sống”

Học sinh tham gia câu lạc bộ Dịch vụ khách sạn Thụy Sĩ ( 2 tuần) tại khu học xá Montreux và có thể đăng kí thêm câu lạc bộ ẩm thực (1 tuần) tại khu học xá Le Bouveret!

Chương trình thiết kế, giúp học sinh trải nghiệm thêm 1 tuần trong bếp cùng các đầu bếp chuyên nghiệp và tham gia lớp học tối đa 15 người

 • Học các nguyên tắc thực hành cơ bản trong bếp
 • Học về thiết kế thực đơn
 • Giới thiệu về sô-cô-la & kem bánh
 • Khám phá ẩm thực thế giới
 • Học về quản lí bếp & an toàn thực phẩm

Tham gia trại hè tại Học viện giáo dục Thụy Sĩ là khám phá đất nước Thụy Sĩ an toàn, xinh đẹp & bình yên trong khi tìm hiểu dịch vụ khách sạn, phát triển các kĩ năng ngôn ngữ & phát triển đam mê ẩm thực lên một nấc mới!

>> Tham khảo hành trình du học hè Thụy Sĩ cùng bạn Hà Chi

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day