Trại hè Thụy Sĩ 2020 chính thức khởi động

Tham dự trại hè Thụy Sĩ 2020, các bạn có cơ hội trải nghiệm du lịch, văn hóa Thụy Sĩ và khám phá ngành công nghiệp không khói Quản lý khách sạn. Cơ hội du học và dành học bổng du học dài hạn tại Thụy Sĩ trong tương lai.

>> Học bổng tới hơn 700 triệu đồng ngành Quản trị khách sạn Thụy Sĩ

Cha mẹ phải rất tin tưởng mới gửi các con của họ ra nước ngoài để mở rộng tầm nhìn. SEA vinh hạnh được chào đón những vị khách đặc biệt này và cam kết sẽ mang tới con của các vị những trải nghiệm đáng nhớ trong môi trường đào tạo đặc biệt an toàn”.

Alain Belizaire, Giám đốc điều hành của Học viện Giáo dục Thụy Sĩ SEA.

Tất cả các buổi chiều bọn con đều có những hoạt động khác nhau, nào là paddle board, thăm nhà máy sản xuất sô-cô-la, thăm bảo tàng, thăm các trường SEG, vô vàn các hoạt động vui ạ … Cuối tuần thứ Bảy và Chủ nhật là hoạt động cả ngày luôn! Các hoạt động buổi chiều là bắt buộc, các hoạt động buổi tối là lựa chọn. Tự dưng ngồi kể lại thế này con thấy nhớ Thụy Sĩ quá”.

Hà Chi – học sinh Hà Nội Amsterdam, đã tham gia Trại hè SEA 3 tuần vào tháng 7/2019.  

Em thật sự thích Trại hè này và em ấn tượng với toàn thể Thầy Cô, cán bộ, nhân viên của Học viện. Em đã tham gia trọn vẹn chương trình, cố gắng thực hiện các hoạt động tốt nhất bởi vì càng tham gia các hoạt động, em càng được trải nghiệm về thế giới khách sạn và ẩm thực Thụy Sĩ”.

Lucie Moore – học sinh Anh

Trại hè Thụy Sĩ SEA – Swiss Education Academy 2020 có gì mới!

 • Học sinh tham gia Trại hè được tham gia các lớp tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh IELTS bên cạnh các hoạt động khách sạn, ẩm thực, ngoại khóa và tham quan Thụy Sĩ.
 • Học sinh Ẩm thực và Khách sạn đều nhận phòng tại tòa Freddie Mercury của HIM – tòa xây dựng theo phong cách hiện đại với các thiết bị công nghệ cao giúp quản lí học sinh, sinh viên bằng nhận diện vân tay và khuôn mặt!
 • Liên hệ VISCO để nhận chi phí chi tiết! Chi phí đã bao gồm: học phí, phí tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham quan Thụy Sĩ, v.v…
 • Học viên Câu lạc bộ Khách sạn học tập tại EH (Europe Hotel) – tòa chính của HIM tại trung tâm Montreux.
 • Học viên Câu lạc bộ Ẩm thực học tập tại Cesar Ritz, khu học xá Bouveret vào ban ngày; hoạt động buổi tối vẫn diễn ra tại EH, Montreux.

 • Thứ Bảy và Chủ nhật là hoạt động ngoại khóa và khám phá Thụy Sĩ cả ngày: thăm bảo tàng Montreux, lâu đài Chateau de Chillon, khu học xá SHMS, Caux và Leysin, cầu Chapel và Cesar Ritz ở trung tâm Luzern, nhà máy sản xuất sô-cô-la Cailler, trải nghiệm xuồng hơi từ Montreux đến Lausanne, từ Bouveret đến Vevey, lên núi băng Glacier 3000, khám phá Rocher-de-Naye và thăm nhà vua hài Charle Chaplin, v.v…

Lộ trình khách sạn 2 tuần: Các lớp học về khách sạn diễn ra tại HIM – Hotel Institute Montreux từ thứ hai – thứ sáu: Giới thiệu chung về Dịch vụ khách sạn và sự kiện, trải nghiệm khách hàng, trình bày tiệc, tiền sảnh, buồng phòng, kĩ năng khởi nghiệp, kĩ năng lãnh đạo, tiếng Anh tổng quát và IELTS

Ngày 1SángChiềuTối
Chủ nhậtĐón sân bayTiệc chào mừng & nhận phòng
Ngày 2   
Thứ haiTham gia lớp họcTham quan Thụy SĩHoạt động khách sạn
Ngày 3   
Thứ baTìm hiểu văn hóaAdventure ParkChế tác sô-cô-la
Ngày 4   
Thứ tưKhám phá núi băng Glacier 3000
Ngày 5   
Thứ nămTham gia lớp họcChateau de ChillonLàm pastry
Ngày 6   
Thứ sáu Rochers-de-Naye 2000Fun & games
Ngày 7   
Thứ bảyThăm nhà vua hài Charle Chaplin

Tuần 2: Lựa chọn chuyên ngành

Thế giới khách sạnPhát triển kĩ năng lãnh đạo

Sinh viên có thể lựa chọn học thêm 1 tuần Ẩm thực tại Bouveret. 

Về SEA – Swiss Education Academy

 • SEA là thành viên của SEG (Swiss Education Group) – tập đoàn 4 trường Quản trị khách sạn lớn nhất Thụy Sĩ & 1 trường chuyên đào tạo Ẩm thực; làm bánh và chế tác sô-cô-la.
 • Học viện SEA lựa chọn những điểm mạnh nhất của các khu học xá trong tập đoàn SEG để tổ chức Trại hè cho học sinh dưới 20 tuổi. Trại hè SEA khởi động lần đầu tiên vào năm 1983 và đến năm 2018, Trại hè quy tụ hơn 700 học sinh đến từ 65 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Khu học xá Montreux: Nằm giữa hồ Geneva và dãy Alps, chỉ cách sân bay Geneva 1 giờ tàu. Vào mùa hè Montreux là nơi tổ chức lễ hội nhạc Jazz

>> Vẻ đẹp của thành phố Montreux

 • Khu học xá Bouveret: Tọa lạc trên hồ Geneva. Hồ nằm ngay bên kia đường – hoàn hảo cho các hoạt động giải trí mùa hè: bơi, chèo thuyền, đi xuồng thăm các thành phố lân cận …
 • Khu học xá Leysin: Hai tòa khách sạn cung điện được kết nối bởi đường tàu trên cao, thuận lợi cho việc di chuyển giữa hai tòa. Leysin cũng là khu trượt tuyết thế giới và vùng nghỉ dưỡng nổi tiếng Thụy Sĩ với rất nhiều các thiết bị và hoạt động giải trí mùa đông!

Tại sao lựa chọn Trại hè SEA

 • Tại Học viện SEA, học viên được hưởng lợi từ chất lượng đào tạo và khách sạn cao cấp của Thụy Sĩ; cũng như bối cảnh quốc tế – nơi những người trẻ có thể kết nối và kết bạn khắp thế giới.

 • Lựa chọn Trại hè SEA, người trẻ có thể khám phá đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp, an toàn trong khi tìm hiểu về thế giới Dịch vụ khách sạn, phát triển các kĩ năng ngôn ngữ hay đưa niềm đam mê Ẩm thực lên một tầm cao mới.
 • Dịch vụ khách sạn hay “Nghệ thuật chào đón khách” là ngành công nghiệp tăng trưởng nhanh nhất hiện nay. Ngành công nghiệp này đang mở ra những cơ hội nghề nghiệp rộng lớn.
 • *Trại hè SEA giúp người trẻ hiểu hơn về bản thân thông qua các bài học về giao tiếp, quản trị xung đột, đàm phán, tinh thần đồng đội, dịch vụ hoàn hảo và nhiều hơn thế nữa …

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI TRẺ TỪ 16-20 TUỔI, MANG TỚI HỌC VIÊN NHỮNG BÀI HỌC TRUYỀN CẢM HỨNG, NHỮNG HOẠT ĐỘNG SÔI ĐỘNG VÀ THỜI GIAN RẢNH ĐỂ  GIAO LƯU KẾT BẠN!

Cùng tham gia Trại hè SEA để khám phá đất nước Thụy Sĩ giàu có, an toàn và xinh đẹp với dân số thông minh, thân thiện và đa ngôn ngữ!!!

 • Thụy Sĩ nằm trong nhóm 10 quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới.
 • Thụy Sĩ có chất lượng không khí tốt nhất thế giới. Chính phủ Thụy Sĩ đưa ra những chính sách khắt khe về xả thải, sử dụng tiết kiệm nguồn lực thiên nhiên, khuyến khích sử dụng sản phẩm tái tạo; quy hoạch đô thị mật độ cao hơn, hạn chế xây dựng sang đất nông nghiệp và khu vực tập trung dân cư thấp; duy trì đa dạng sinh học!

* Thụy Sĩ chiếm 1/3 sản lượng sô-cô-la xuất khẩu của thế giới. Phô mai Thụy Sĩ được mệnh danh là “vua các loại phô mai”

* Thụy Sĩ là quốc gia duy nhất quy định mức lương tối thiểu cho thực tập sinh!

* Thụy Sĩ là quốc gia có thời gian làm việc thấp

 • Thụy Sĩ có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới
 • Thụy Sĩ có hệ thống tàu lửa tốt nhất thế giới, kết nối hầu hết các địa điểm ở Thụy Sĩ và các thành phố chính ở Châu Âu.
 • Thụy Sĩ có nhiều thành phố dễ sống nhất thế giới: Freddie Mercury – ca sỹ nổi tiếng người Anh đã chọn Montreux là ngôi nhà lâu dài để sống và sáng tác nhạc; Montreux cũng là nơi sống và làm việc chính của vua hài Charle Chaplin; thủ đô Bern là nơi sống và làm việc của nhà bác học Einstein.
 • Rất tươi đẹp, SẠCH VÔ CÙNG, YÊN BÌNH VÀ GIÀU CÓ” – Nguyên Phó thủ tướng Vũ Khoan

Hà Chi trên núi băng Glacier 3000  

Hà Chi tại nhà Charle Chaplin  

Hà Chi ở nhà máy sản xuất sô-cô-la

 • Tham gia Trại hè SEA để xác nhận lại niềm đam mê khách sạn! Sau khi tham gia Trại hè, nếu học sinh đăng kí học tập dài hạn tại 1 trong 5 trường SEG thì sẽ được hoàn phí hè!
 • Cesar Ritz, khu học xá Bouveret tặng học bổng 30%/ học phí & ăn ở cho học sinh đăng kí chương trình cử nhân, kì tháng 7/2020
 • Cesar Ritz, khu học xá Luzern tặng học bổng 20%/ học phí & ăn ở cho học sinh đăng kí chương trình cử nhân, kì tháng 7/2020
 • Swiss Hotel Management School (SHMS) tặng học bổng lên tới 15%
 • Hotel Institute Montreux (HIM) tặng học bổng 20%/ học phí và ăn ở cho học sinh đăng kí chương trình cử nhân, kì tháng 7/2020
 • IHTTI School of Hotel Management (IHTTI) tặng học bổng lên tới 15%/ học phí và ăn ở
 • Culinary Arts Academy Switzerland (CAA) tặng học bổng lên tới 15%

 

Học sinh nói gì về trại hè tại Montreux

Mời Quý phụ huynh và học sinh liên hệ VISCO để tìm hiểu đặc điểm, ưu thế và cơ hội học tập của từng trường!!! 

Tham gia trại hè Thụy Sĩ tại học viện SEA cùng Nguyễn Hà Chi

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day