TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN I.H.T.T.I

IHTTI_HR_1309337253

 • IHTTI là trường duy nhất tại Thụy Sỹ đào tạo Chương trình Quản trị khách sạn kết hợp với Hiểu biết về Thiết kế nội thất khách sạn. IHTTI là trường thành công nhất trong ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn quốc tế từ năm 1984. Hội sinh viên là yếu tố quyết định của IHTTI, họ mang kiến thức và đam mê khi học tập và trải nghiệm tại IHTTI để đảm nhiệm những vị trí quản lí then chốt trên toàn thế giới.
 • Kiến thức về thiết kế nội thất khách sạn rất quan trọng trong ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn hiện nay khi các khách sạn mới liên tục được xây dựng và các tiêu chí thiết kế không ngừng đổi mới để đáp ứng xu thế thời đại. Với sự cạnh tranh tăng cao giữa các khách sạn và sự phổ biến của khách sạn mô hình nhỏ, sinh viên tốt nghiệp IHTTI đủ điều kiện đảm nhận những vị trí quản lí cần nhiều kĩ năng cùng với con mắt tinh tế về từng chi tiết nội thất.
 • Ngành công nghiệp nhãn hiệu cao cấp và phân phối bán lẻ đang ngày càng phát triển tại các khách sạn 4-5 sao. Các nhà quản lí khách sạn và quản lí thương hiệu cao cấp đã hợp tác với nhau để thúc đẩy sản phẩm của hai bên, và sinh viên của IHTTI được đào tạo về Quản lí thương hiệu cao cấp. Các chương trình được giảng dạy tại trường tập trung vào lĩnh vực Quản trị khách sạn truyền thống Thụy Sĩ cùng với những cập nhật mới nhất về thiết kế, công nghệ và quản lí nhãn hàng cao cấp.
 • IHTTI nằm ngay khu học xá Caux
 • Mô hình lớp học nhỏ cho phép sự tương tác sâu giữa giảng viên và sinh viên, đảm bảo sự quan tâm tới từng cá nhân và tối đa trải nghiệm học tập của sinh viên. IHTTI phối hợp đào tạo quản trị khách sạn truyền thống Thụy Sĩ với chuyên ngành quản trị và kinh doanh quốc tế và những xu hướng mới nhất về thiết kế, công nghệ và quản trị nhãn hàng lớn.

>> Xem thêm: Học ngành Du lịch Khách sạn ra trường làm gì?

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  1. Chương trình Cử nhân Quản trị khách sạn và Thiết kế nội thất khách sạn quốc tế

  Trong suốt chương trình học, sinh viên được phát triển kiến thức và kĩ năng thực tế về Quản trị nội thất khách sạn và nhãn hàng cao cấp, cùng với Kĩ năng về quản trị khách sạn truyền thống. Các khóa học giúp sinh viên tìm hiểu những giải pháp mới, xây dựng những mối quan hệ lâu dài nhằm đạt tới sự hoàn hảo để vượt xa mong đợi của khách hàng và thành công trong ngành dịch vụ khách sạn

  Yêu cầu nhập học:

  Tốt nghiệp THPT (Tối thiểu 18 tuổi)

  IELTS: 5.5 (Điểm thành phần >=5.0)

   

  Quá trình học tậpHọc phí/Ăn/ỞPhụ phíPhí đặt cọcPhí/ kì
  Năm 1Kì 131,190 CHF3,650 CHF1,500 CHF36,340 CHF
  Thực tập
  Năm 2Kì 231,190 CHF3,000 CHF34,190 CHF
  Thực tập
  Năm 3Kì 331,190 CHF3,000 CHF69,550 CHF
  Kì 431,710 CHF3,650 CHF
  TOTAL140,080 CHF

   

  • Năm 1: Sinh viên học 5 tháng lí thuyết về Quản trị ẩm thực khách sạn và 6 tháng thực tập có lương. Tốt nghiệp năm 1, sinh viên nhận Chứng chỉ Quản trị Ẩm thực khách sạn của trường IHTTI và chứng nhận thực tập.
  • Năm 2: Sinh viên học 5 tháng lí thuyết về Nội thất khách sạn và các hoạt động khách sạn và 6 tháng thực tập có lương. Tốt nghiệp năm 1, sinh viên nhận bằng Cao đẳng của trường về Quản trị khách sạn Thụy Sĩ và chứng nhận thực tập.
  • Kì 3, năm 3: Sinh viên học 5 tháng lí thuyết về Quản trị nhãn hàng lớn và Quản trị kinh doanh quốc tế. Tốt nghiệp kì 3, sinh viên nhận bằng Cao đẳng nâng cao của trường về Quản trị khách sạn và thiết kế quốc tế.
  • Kì 4, năm 3: Sinh viên học về Quản trị dự án & Thiết kế và có 06 tuần làm luận án tốt nghiệp. Kết thúc khóa học, sinh viên nhận song bằng: 1. Cử nhân Quản trị khách sạn Thụy Sĩ của IHTTI & Cử nhân Kinh doanh quốc tế của Derby, Anh

  Nhờ lộ trình học tập sâu, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội nhận bằng cấp của Thụy Sĩ & Anh/Mỹ chỉ trong 3 năm học tập.

  Hiệp hội cựu sinh viên của IHTTI mang tới cơ hội kết nối các bạn sinh viên, mở cánh cửa lớn tới thị trường tuyển dụng. Bởi vì nhiều cựu sinh viên của IHTTI đang nắm giữ những vị trí then chốt trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn trên toàn cầu, những chuyên gia hàng đầu này chính là các nhà tuyển dụng tiềm năng. Họ hiểu sinh viên của IHTTI được hưởng dịch vụ đào tạo chất lượng, kinh nghiệm và kĩ năng sống thực tế, và những giá trị này sẽ mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp của họ.

  1. Chương trình Sau đại học

  Postgraduate Diploma (International Hotel & Design Management)

  Chương trình PGD tại IHTTI giúp sinh viên tốt nghiệp đại học không đúng chuyên ngành muốn tìm cơ hội thay đổi nghề nghiệp và các bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn tìm thấy cơ hội học tập, phát triển kĩ năng và kiến thức chuyên sâu. Chương trình tập trung vào 04 lĩnh vực chính: Quản trị khách sạn, Quản trị ẩm thực, Hoạt động khách sạn và Thiết kế khách sạn thông qua hình thức đào tạo kết hợp lí thuyết và thực tiễn. Đặc biệt, sinh viên có thể nâng cao năng lực ngôn ngữ thông qua chương trình đào tạo ngoại ngữ 2 của trường: tiếng Pháp/ Đức.

  Yêu cầu nhập học:

  Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì (Tối thiểu 21 tuổi)

  IELTS 5.5 (Điểm thành phần >=5.0)

  Quá trình học tậpHọc phí/Ăn/ỞPhụ phíPhí đặt cọcTổng phí/ kì (CHF)
  Năm 1Kì 130,670 CHF3,650 CHF1,500 CHF35,820 CHF
  Thực tập

   

  1. Chương trình Thạc sĩ

  Master of International Business in Hotel & Design Management

  Chương trình Thạc sĩ kinh doanh quốc tế về Quản trị khách sạn và thiết kế dành cho sinh viên muốn học tập, nâng cao kiến thức ngành, kĩ năng phân tích, đánh giá biện chứng và ứng dụng chuyên nghiệp để đạt tới khả năng giải quyết vấn đề một cách linh hoạt và độc lập. IHTTI thiết kế chương trình này với sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành trong ngành công nghiệp dịch vụ và thiết kế khách sạn nhằm đáp ứng mong đợi tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của các đối tác thân thiết

  Yêu cầu nhập học:

  Hoàn thành chương trình cử nhân/ PGD của các trường SEG/ Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành/ Tốt nghiệp đại học bất kì với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ và thiết kế khách sạn/ & IELTS 6.0

  Quá trình học tậpHọc phí/Ăn/ỞPhụ phíPhí đặt cọcTổng phí/ kì (CHF)
  Năm 2Kì 234,110 CHF3,000 CHF1,500 CHF37,110 CHF
  Thực tập

  (*) Đam mê nghề nghiệp của sinh viên rất quan trọng với IHTTI! Phòng thực tập & hướng nghiệp của trường luôn chỉ dẫn và tư vấn kịp thời dựa trên năng lực, kinh nghiệm làm việc và mong đợi của sinh viên. Các chuyên gia tư vấn tâm huyết của trường sẽ giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với những cơ hội nghề nghiệp trong ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn toàn cầu

  VISCO MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TỤY

  VISCO tặng riêng ưu đãi cho du học sinh Thụy Sĩ

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day