Đại học Quản trị Khách sạn HIM, Thụy Sĩ

Thông tin chung về HIM (Hotel Institute Montreux)

>> Xem thêm: Du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn

>> Xem thêm: Học bổng ngành Quản trị du lịch khách sạn Thụy Sĩ năm 2019

>> Học viện HIM tặng học bổng 700 triệu đồng cho sinh viên quốc tế

HIM thành lập năm 1984, tọa lạc tại 03 tòa khách sạn liền kề ở trung tâm thành phố Montreux: Hotel Europe, Leman Residence và Hotel Miramonte. Các khu học xá của trường chỉ cách ga xe lửa, các cửa hàng và hồ Geneva vài bước đi bộ. Sinh viên cử nhân năm cuối và sinh viên theo học chương trình PGD và thạc sĩ học tập tại tòa Miramonte – môi trường khách sạn & kinh doanh lí tưởng. Các không gian chung của tòa Hotel Europe là môi trường thân thiện giúp sinh viên kết nối và học tập hiệu quả. Mỗi kì học (11 tuần/kì), HIM chào đón tới 400 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra môi trường học tập đa văn hóa, nhiều màu sắc, tương ứng với môi trường làm việc mà sinh viên tốt nghiệp sẽ thấy ở ngành công nghiệp quản trị khách sạn quốc tế.

Thông tin chung về Montreux, Thụy Sĩ

Học tập tại Thụy Sĩ là trải nghiệm CƠ CHẾ đào tạo và chất lượng sống tốt nhất; lộ trình học tập thực tiễn và môi trường kinh doanh lí tưởng. Là trái tim Châu Âu, du lịch là hoạt động kinh tế hàng đầu ở Thụy Sĩ. Giao thông và cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch của Thụy Sĩ được đánh giá là tốt nhất thế giới, thuận lợi cho việc di chuyển ở Thụy Sĩ và tiếp cận các trung tâm Châu Âu lớn như Paris, Milan và Frankfurt, v.v…

Thụy Sĩ là đất nước cực kì an toàn với môi trường xanh, sạch, đẹp và yên bình. Thụy Sĩ không chỉ nổi tiếng về sô-cô-la, phô-mai, hệ thống ngân hàng tư và sản xuất đồng hồ hạng sang; vẻ đẹp thiên nhiên, sự đa dạng văn hóa; Thụy Sĩ còn được thế giới biết đến dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Hơn 100 năm qua, khi những khách sạn theo phong cách cung điện đầu tiên được xây dựng, Thụy Sĩ trở thành nơi khai sinh của ngành dịch vụ khách sạn. Ngày nay, truyền thống này tiếp tục được phát triển và sinh viên tốt nghiệp các trường Quản trị khách sạn lớn ở Thụy Sĩ như HIM, SHMS, CRCS, v.v… được các nhà tuyển dụng đánh giá cao vì khả năng vận hành và quản lí khách sạn trong môi trường dịch vụ khách sạn quốc tế đầy thách thức.

HIM nằm ở trung tâm Montreux – thành phố sôi động trong vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ. Montreux là một thành phố xinh đẹp, được ví như “Hòn ngọc của Thụy Sĩ”, cách Geneve 1 tiếng đi ôtô. Montreux thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch hàng năm nhờ vị trí địa lý tuyệt vời – nằm giữa hồ Geneva và dãy Alpe.

>> Thành phố Montreux, Thụy Sĩ

HIM nằm trong nhóm 05 trường Thụy Sĩ được công nhận bởi hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng nổi tiếng nhất của Mỹ – New England Association of Schools and Colleges (NEASC) và thuộc Hiệp hội các trường quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sỹ – ASEH – www.aseh.ch. Sinh viên học chương trình cử nhân và thạc sĩ tại HIM có cơ hội nhận song bằng: Quản trị khách sạn của HIM & Quản trị khách sạn của Northwood, Hoa Kì.  Môi trường học tập nuôi dưỡng cảm hứng tại HIM và những chuyên ngành sâu được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành sẽ đưa sinh viên đến sự chuyên nghiệp và trở thành những nhà quản lí doanh nghiệp và khách sạn thành công.

Bằng cấp đạt được tại HIM giúp sinh viên di chuyển toàn cầu và giữ những vị trí then chốt trong ngành công nghiệp này. Sinh viên học tập tại HIM sẽ được trang bị những kĩ năng dịch vụ khách sạn hoàn hảo và những kiến thức quản trị thực tiễn thông qua chương trình học đạt chuẩn quốc tế và các kì thực tập có lương, toàn thời gian.

Ngoại ngữ là những kĩ năng cần thiết đối với bất kì ai làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn. Tại HIM, sinh viên được chọn học ngoại ngữ Pháp/Đức/Tây Ban Nha trong lộ trình chính khóa. Các chương trình tại HIM được đào tạo bằng tiếng Anh.

Ưu điểm:

 • Trường đặt tại trung tâm Montreaux, từ các cơ sở học của trường tới nhà ga, hồ Gevena, và khu mua sắm chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ.
 • Các kì nhập học của HIM rất linh hoạt, bao gồm tháng 1,4,7,10. Trường đang tặng học bổng tối đa 25% cho sinh viên nhập học kì tháng 7 và đạt điều kiện đầu vào của trường.
 • Mỗi kì học (11 tuần/kì), HIM chào đón tới 400 sinh viên khắp toàn cầu, tạo ra môi trường học tập tương tác, đa văn hóa và nhiều màu sắc.
 • Sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, được sống trong các khu học xá tiêu chuẩn 5 sao.
 • Sinh viên tại HIM trải nghiệm thực tiễn thông qua 02 kì thực tập có lương, toàn thời gian vào 2 năm cuối. Thời gian thực tập tối thiểu 06 tháng/kì tại Thụy Sĩ và quốc tế. Sinh viên chọn thực tập tại Thụy Sĩ đạt mức lương quy định tối thiểu, chưa kể tip (tiền boa): 2.172 CHF/ tháng. Sinh viên sau các kì thực tập sẽ được hoàn lại thuế nếu rời khỏi Thụy Sĩ. Sinh viên sau các kì thực tập sẽ được hoàn lại thuế nếu rời khỏi Thụy Sĩ.
 • HIM cũng như các trường trong tập đoàn SEG tổ chức Diễn đàn việc làm 2 lần/năm vào tháng 3 và tháng 10, để sinh viên gặp gỡ và gửi hồ sơ tới các tập đoàn khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hãng hàng không, các tổ chức kinh doanh và tài chính trên toàn cầu.
 • HIM cam kết hỗ trợ sinh viên tìm việc sau tốt nghiệp!

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 1. CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH – QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN (chuyên sâu: Quản trị Tài chính, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị thương hiệu cao cấp)

& gói học bổng 25%/ tổng phí cử nhân 03 năm

 • Áp dụng cho chương trình cử nhân, kì học tháng 07/2019
 • Chi phí tổng đã bao gồm: học phí, ăn ở tại khu học xá tiêu chuẩn 5 sao (phòng đôi tiêu chuẩn) và phụ phí (Bảo hiểm y tế, trang phục, tài liệu, ipad v.v…)

Yêu cầu:

 • Hoàn thành THPT (Tối thiểu 18 tuổi)
 • IELTS 5.5 (Các điểm thành phần >= 5.0)
Lộ trìnhHọc phí

& ăn ở

Học bổng

25%

Phụ phíĐặt cọcTổng phí/năm
Năm 1Kì 116,650CHF-4,162.50CHF2,250CHF1,500CHF45,287.50CHF
Kì 216,900CHF-4,225CHF1,850CHF
Kì 316,900CHF-4,225CHF1,850CHF
Thực tập
Năm 2Kì 419,950CHF-4,987.50CHF1,850CHF33,625CHF
Kì 519,950CHF-4,987.50CHF1,850CHF
Thực tập
Năm 3Kì 619,950CHF-4,987.50CHF1,850CHF33,625CHF
Kì 719,950CHF-4,987.50CHF1,850CHF
TỔNG PHÍ SAU HỌC BỔNG/03 NĂM112,537.50CHF
TỔNG PHÍ CHƯA HỌC BỔNG145,100CHF

*Sinh viên hoàn thành 03 năm cử nhân sẽ nhận song bằng: 1. Cử nhân kinh doanh về Quản trị khách sạn của HIM; 2. Cử nhân kinh doanh quốc tế của đại học Northwood, Hoa Kỳ

 1. CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC (PGD) 1 năm

Ngành: Quản trị kinh doanh khách sạn

Yêu cầu:

–      Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì

–      IELTS 5.5 (Các điểm thành phần >=5.0)

Học 02 kì lý thuyết (11 tuần/kỳ):

Học phí & ăn ở & phụ phí:

Kì 1: 23,480 CHF

Kì 2: 21,580 CHF

Thực tập 6 tháng tại Thụy Sĩ hoặc quốc tế (Lương tối thiểu, chưa kể tip: 2.172 CHF – nếu thực tập ở Thụy Sĩ)
Sinh viên PGD có thể học thêm 1 năm để lấy bằng Thạc sĩ Quản trị khách sạn của HIM & Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế của đại học Northwood, Mỹ.
TOTAL45,060 CHF
 1. THẠC SĨ KINH DOANH QUỐC TẾ  VỀ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
Yêu cầu nhập học:

–      Hoàn thành chương trình PGD hoặc cử nhân của các trường SEG & các trường Quản trị khách sạn khác

–      Tốt nghiệp cao đẳng & 05 năm kinh nghiệm quản lí trong ngành dịch vụ khách sạn

& IELTS 6.0 (Các điểm thành phần >=5.5)

 

Học 02 kì lí thuyết (11 tuần/ kì)

Học phí & ăn ở & phụ phí:

23,270 CHF/kì

06 tháng thực tập có lương, toàn thời gian tại Thụy Sĩ/ quốc tế
TOTAL46,540 CHF

 

VISCO hoàn toàn miễn phí dịch vụ:

 • Tư vấn chọn trường, chọn ngành và cung cấp đầy đủ thông tin về trường, khóa học và nước sở tại, v.v…
 • Hướng dẫn hồ sơ xin thư mời để đạt học bổng tối đa
 • Hướng dẫn hồ sơ visa & luyện phỏng vấn & sắp xếp hồ sơ để đạt visa tuyệt đối
 • Hướng dẫn trước bay và cung cấp đầy đủ thông tin về ngày nhập trường, đưa đón sân bay & chi phí phát sinh (nếu có)
 • Theo sát & hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường. Nếu có bất kì vấn đề gì phát sinh, sinh viên ko thể xin trợ giúp của trường thì có thể phản hồi với VISCO!
 • Hỗ trợ hồ sơ thăm thân

Những điều bạn nên biết khi du học Thụy Sĩ

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Blogs