Chương trình Đại học và Sau đại học

/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-anh-nganh-business-analytics-65235-20231226114742.jpeg
Du học Anh ngành Business Analytics
7 Trường Đại học Anh hàng đầu về ngành Business Analytics
/img/newses/origin/shutterstock_796550896.jpg
Đại học Leeds Beckett, Anh Quốc
Đại học Leeds Beckett, Anh Quốc đạt đánh giá 5 sao của QS cho các tiêu chí Cơ hội việc làm, Cơ sở vật chất, Tính Toàn diện và Quốc tế hóa.
/img/newses/origin/post-fb-59.jpg
Du học ngành Kinh doanh và Quản trị tại Vương quốc Anh
Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong thế giới kinh doanh, học kinh doanh và quản trị tại Anh sẽ cho bạn khởi đầu thuận lợi.
/img/newses/origin/SEO-1759-bs-Brand-Business-Marketing-Word-285045373-1200x675-1.jpg
Du học Anh ngành Quản trị thương hiệu – Branding
/img/newses/origin/east-anglia-scaled.jpg
Trường Đại học East Anglia, Anh Quốc
Đại học East Anglia (UEA) nằm tại thành phố Norwich, cách London 2 giờ đi tàu, được xếp hạng là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất Vương quốc Anh.
/img/newses/origin/middlesex.jpeg
Trường Đại học Middlesex, Anh Quốc
Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng. Trường là 1 trong những trường được SV quốc tế chọn học khóa học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh.
/img/newses/origin/marketing-la-gi-kien-thuc-ve-marketing-tu-a-z.jpg
Học Thạc sĩ Marketing tại Anh Quốc
chọn học Thạc sĩ Marketing tại Anh Quốc, chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, chương trình học hiện đại, tiên tiến và thời gian học ngắn (01 năm) và có 2 năm được ở lại thực tập
/img/newses/origin/what-is-supply-chain-management.png
Du học Thạc sĩ Logistics and Supply Chain Management tại Anh Quốc, kỳ tháng 1/2023
/img/newses/origin/Aston-University-2.jpg
Đại học Aston, Anh Quốc - Học bổng tới 8.000 GBP
Aston University là trường đại học nổi tiếng thế giới về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy với thành tích cao, luôn ổn định về tỷ lệ cao sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.
/img/newses/origin/visco_truong-dai-hoc-manchester-metropolitan-anh-quoc-2024228154939.jpeg
Trường Đại học Manchester Metropolitan, Anh Quốc
Đại học Manchester Metropolitan (MMU) thuộc vùng tây bắc nước Anh, gần các thành phố Liverpool, Sheffield và cách thủ đô London khoảng 2h15’ đi tàu. MMU là một trong những trường Đại học nổi tiếng và lớn nhất Vương quốc Anh với bề dày lịch sử từ những năm 1824