Đại học Quản trị khách sạn SHMS, Thụy Sĩ

Những dòng phản hồi đầy tự hào của phụ huynh học sinh về con trai – cựu du học sinh SHMS

Sự tự tin, năng động của Minh Phương – du học sinh SHMS trong clip giới thiệu “Một ngày của du học sinh Thụy Sĩ”

Vậy, quý phụ huynh và các bạn đã tò mò về ngôi trường rèn dũa nên những thế hệ học sinh đáng tự hào này của VISCO chưa?

Thông tin chung về Thụy Sĩ

Nằm ở trung tâm Châu Âu, Thụy Sĩ là đất nước thanh bình, ổn định cả về chính trị và kinh tế: Thụy Sĩ nằm trong nhóm đầu của nền kinh tế thế giới và luôn tham gia vào tiến trình kiến tạo hòa bình. Thụy Sĩ không phải là thành viên của Liên minh Châu Âu, nhưng Thụy Sĩ tham gia khu vực Schengen và là thành viên sáng lập của Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu. Đặc biệt, nói đến Thụy Sĩ, người ta nghĩ tới phong cảnh thiên nhiên hữu tình, hệ thống xe lửa, nền văn hóa đa dạng, dân số đa ngôn ngữ, trụ sở của nhiều tổ chức kinh tế xã hội và truyền thống lâu đời về đào tạo Quản trị khách sạn.

>> Xem thêm: Du học ngành Quản trị du lịch khách sạn Thụy Sĩ năm 2018

Thụy Sĩ có chất lượng sống cao với cơ sở hạ tầng hoàn hảo, khiến cho đời sống của sinh viên là một trải nghiệm tuyệt vời, vì vậy rất nhiều bạn sinh viên quốc tế mong muốn được trải qua năm tháng tuổi trẻ tại đất nước xinh đẹp này. Hơn nữa, Thụy Sĩ – trái tim Châu Âu cũng là địa điểm lý tưởng để các bạn sinh viên khám phá lục địa Châu Âu rộng lớn.

Thông tin chung về trường SHMS

Đại học SHMS là trường đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn lớn nhất của Thụy Sĩ. Trường là thành viên của Hiệp hội 11 trường quản trị khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ – ASEH (www.aseh.ch) và là thành viên lớn nhất trong 5 trường thuộc Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ (Swiss Education Group – SEG).

Đại học SHMS xếp thứ 7 trong top các trường đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn trên Thế Giới và xếp thứ 4 tại Thụy Sĩ (theo QS World University Rankings by Subjects 2018).

Cả hai khu học xá Caux và Leysin đều nằm ở những vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ và ở những vị trí giao thông thuận lợi; vì vậy sinh viên dễ dàng di chuyển đến trường từ sân bay quốc tế Geneva hoặc Zurich.

 • Khu học xá Caux: Nơi khai sinh ngành quản trị du lịch khách sạn. Thành phố xinh đẹp và yên bình này mỗi năm đón hàng trăm nghìn du khách. Từ Caux, sinh viên dễ dàng di chuyển đến trung tâm Montreux, và các thành phố lân cận khác như Vevey, Lausanne, Geneva, Lucerne, Bern, Zurich bằng các phương tiện giao thông công cộng. Đặc biệt, khu học xá Caux nằm trong Cung điện Caux lịch sử – là nơi học tập lí tưởng của các bạn sinh viên cử nhân năm 1 và 2 – yêu cầu thuần thục tất cả các hoạt động của 01 khách sạn tiêu chuẩn cao. Tòa cung điện Caux mang tới môi trường thực tế để sinh viên được học tập và sống trọn vẹn trong truyền thống đề cao sự hoàn hảo, chuyên nghiệp của dịch vụ khách sạn Thụy Sĩ.
 • Khu học xá Leysin: Không xa Montreux và hồ Geneva, Leysin là vùng nói tiếng Pháp phổ biến nhất Thụy Sĩ và là nơi lý tưởng cho các môn thể thao mùa đông. Khu học xá Leysin nằm trong hai khách sạn cổ: Mont-Blanc và Belvedere. Tất cả các bạn sinh viên học chương trình cử nhân năm 3, sau đại học và thạc sĩ sẽ được trải nghiệm học tập trong khung cảnh quốc tế tuyệt vời của khu học xá Leysin. Đặc biệt, Leysin là khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới với rất nhiều các hoạt động thể thao, giải trí trong khung cảnh núi non Châu Âu tuyệt đẹp.

>> Kí túc xá của Đại học S.H.M.S như thế nào?

>> Phỏng vấn sinh viên SHMS: Bạn Lương Kim Chi

Lợi thế của trường Đại học SHMS

  • SHMS danh tiếng về đào tạo Quản trị khách sạn truyền thống Thụy Sĩ.
  • Sinh viên tốt nghiệp SHMS được cấp song bằng: Quản trị khách sạn của SHMS và Quản trị kinh doanh quốc tế của đại học Derby, Anh Quốc.
  • SHMS mạnh về các ngành Quản trị, bao gồm Quản trị các hoạt động khách sạn, Quản trị sự kiện, Quản trị thương hiệu lớn, Quản trị khu nghỉ dưỡng, Quản trị dịch vụ khách hàng, Quản trị ẩm thực khách sạn, v.v…
  • Chương trình học của SHMS được thiết kế phối hợp lí thuyết ngành và quản trị thực tế, nhằm đáp ứng yêu cầu của ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn và đảm bảo sinh viên SHMS tốt nghiệp có cơ hội tuyển dụng cao.
  • SHMS là trường lớn nhất trong tập đoàn giáo dục SEG, tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần/năm, giúp sinh viên tiếp cận các nhà tuyển dụng hàng đầu, đề cử bản thân để tìm công việc thực tập và việc làm quốc tế sau tốt nghiệp.
  • Sinh viên tốt nghiệp SHMS có thể ứng cử vào các khách sạn lớn và các tổ chức, doanh nghiệp về dịch vụ khách hàng như: vận tải hàng không, sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, khách sạn, nhà hàng, các khu giải trí, quản trị nhân sự khách sạn, và các trường đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn, v.v…
  • SHMS đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với nhiều tập đoàn khách sạn và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn hàng đầu thế giới.

  Mời truy cập website www.shms.com & www.visco.edu.vn để tìm hiểu xếp hạng của trường!

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

 1. Chương trình cử nhân (3 năm)

  Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp THPT & IELTS 5.5 (Các điểm thành phần >= 5.0)

   Năm thứ 1

   

  (Caux campus)

  Năm thứ 2

   

  (Caux campus)

  Năm thứ 3

   

  (Leysin campus)

  Kỳ 106 tháng lí thuyết:

   

  Học và thực hành về Dịch vụ và Quản lý ẩm thực khách sạn và ngoại ngữ (Đức/ Pháp)

  Học phí, ăn ở & phụ phí: 34,850CHF

  06 tháng lý thuyết:

   

  Học và thực hành về Quản trị phòng và ngoại ngữ (Đức/ Pháp)

   

  Học phí, ăn ở & phụ phí: 32,650CHF

  06 tháng lí thuyết:

   

  Chuyên sâu 1 trong 2 chuyên ngành: Quản trị khách sạn quốc tế/ Quản trị khách sạn & sự kiện quốc tế (Học phí, ăn ở & phụ phí: 32,650CHF)

   

  Học về: Dự án nghiên cứu độc lập/ Kết toán quản lí/ Logistics/ Dự án quản trị/ Giao tiếp đa văn hóa/ Thiết kế và quản trị cơ sở vật chất/ Kinh tế khách sạn/ Ngoại ngữ/ Phát triển sự nghiệp ngành

  Kỳ 2Thực tập:

   

  Thụy Sỹ hoặc quốc tế

  Lương tối thiểu: 2,172 CHF/tháng (Nếu thực tập tại Thụy Sĩ)

  Thực tập:

   

  Thụy Sỹ hoặc quốc tế

  Lương tối thiểu : 2,172 CHF/tháng (Nếu thực tập tại Thụy Sĩ)

  06 tháng lí thuyết:

   

  Học về: Xu hướng toàn cầu & Phát triển ẩm thực khách sạn & Quản trị chiến lược & Quản trị nhân sự và xu hướng kinh Doanh khách sạn & Văn hóa lãnh đạo & Quản trị khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe & Marketing kĩ thuật số & Dự án kinh doanh (Học phí, ăn ở & phụ phí: 33,850 CHF)

  TOTAL134,000 CHF

   

  1. Chương trình thạc sĩ 02 năm:

  Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp đại học bất kì & IELTS 5.5

  Chương trình sau đại học (PGD) của SHMS mang tới cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học bất kì muốn thay đổi nghề nghiệp, và các bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn cần đào tạo bài bản để phát triển sự nghiệp. Chương PGD tập trung vào các yêu cầu then chốt của ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn, đồng thời phối hợp đào tạo lý thuyết với thực tập có lương, nhằm nâng cao cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên tốt nghiệp.

   

  Quá trình họcChi phíBằng cấp
  Kì lí thuyết 135,050 CHFChứng chỉ sau đại học (Postgraduate Diploma)
  Kì thực tập 1  
  Kì lí thuyết 236,450 CHFThạc sĩ kinh doanh quốc tế về Quản trị khách sạn & khu nghỉ dưỡng
  Kì thực tập 2 
     
  Kì lí thuyết 239,300 CHFThạc sĩ khoa học về Quản trị khách sạn quốc tế
  Tự học

   

  1. Chương trình thạc sĩ 01 năm:

  Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp đại học được công nhận (Tối thiểu 21 tuổi)

  & IELTS 6.0

  Quá trình họcChi phíBằng cấp
  Kì lí thuyết 138,150Thạc sĩ kinh doanh quốc tế về Quản lí khách sạn
  Kì thực tập 
 1. VISCO hoàn toàn miễn phí dịch vụ:

   

  • Tư vấn chọn trường, chọn ngành và cung cấp đầy đủ thông tin về trường, khóa học và nước sở tại, v.v…
  • Hướng dẫn hồ sơ xin thư mời để đạt học bổng tối đa
  • Hướng dẫn hồ sơ visa & luyện phỏng vấn & sắp xếp hồ sơ để đạt visa tuyệt đối
  • Hướng dẫn trước bay và cung cấp đầy đủ thông tin về ngày nhập trường, đưa đón sân bay & chi phí phát sinh (nếu có)
  • Theo sát & hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường. Nếu có bất kì vấn đề gì phát sinh, sinh viên ko thể xin trợ giúp của trường thì có thể phản hồi với VISCO!
  • Hỗ trợ hồ sơ thăm thân

  VISCO MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TỤY

  VISCO TẶNG RIÊNG HỌC BỔNG CHO DU HỌC SINH THỤY SĨ

Liên hệ VISCO để biết thêm thông tin chi tiết hotline.zalo.viber: 0908780560

Những điều bạn nên biết khi du học Thụy Sĩ

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

 

Related Blogs