ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN S.H.M.S

Lịch hội thảo gặp gỡ đại diện trường SHMS:

HÀ NỘI

17h30 thứ 2, ngày 22/10/2018

Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ

HẢI PHÒNG:

17h00 thứ 6, ngày 26/10/2018

14 Điện Biên Phủ, Q.Ngô Quyền

HỒ CHÍ MINH

17h00 thứ 7, ngày 27/10/2018

101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1

>> Xem thêm: Du học ngành Quản trị du lịch khách sạn Thụy Sĩ năm 2018

Nằm ở trung tâm Châu Âu, Thụy Sĩ là đất nước thanh bình, ổn đinh cả về chính trị và kinh tế: Thụy Sĩ nằm trong nhóm đầu của nền kinh tế thế giới và luôn tham gia vào tiến trình kiến tạo hòa bình. Mặc dù Thụy Sĩ không phải là thành viên của Liên minh Châu Âu, nhưng Thụy Sĩ tham gia khu vực Schengen và là thành viên sáng lập của Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu. Đặc biệt, nói đến Thụy Sĩ, người ta nghĩ tới phong cảnh thiên nhiên hữu tình, nền văn hóa đa dạng, dân số đa ngôn ngữ và truyền thống lâu đời về đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn!

Thụy Sĩ có chất lượng sống cao với cơ sở hạ tầng hoàn hảo, khiến cho đời sống của sinh viên là một trải nghiệm tuyệt vời, vì vậy rất nhiều bạn sinh viên quốc tế mong muốn được trải qua năm tháng tuổi trẻ tại đất nước xinh đẹp này. Hơn nữa, Thụy Sĩ – trái tim Châu Âu cũng là địa điểm lý tưởng để các bạn sinh viên khám phá lục địa Châu Âu rộng lớn.

Đại học SHMS là trường đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn lớn nhất của Thụy Sĩ. Trường là thành viên của Hiệp hội 11 trường quản trị khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ – ASEH (www.aseh.ch) và là thành viên lớn nhất trong 5 trường thuộc Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ (Swiss Education Group – SEG).

Cả hai khu học xá của Đại học SHMS đều nằm ở những vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ và ở những vị trí giao thông thuận lợi, vì vậy sinh viên dễ dàng di chuyển đến trường từ sân bay quốc tế Geneva và Zurich. Cả hai khu học xá đều là những môi trường đa văn hóa với các bạn sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới!

 • Khu học xá Caux: Nơi khai sinh ngành quản trị du lịch khách sạn. Thành phố xinh đẹp và yên bình này được ví như hòn ngọc của Thụy Sĩ, mỗi năm đón hàng trăm nghìn du khách. Sinh viên có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Montreux, và các thành phố lân cận khác như Vevey, Lausanne, Geneva, Lucerne, Bern, Zurich bằng các phương tiện giao thông công cộng. Đặc biệt, khu học xá Caux nằm trong Cung điện Caux lịch sử, là nơi học tập lí tưởng của các bạn sinh viên theo học chương trình cử nhân năm 1 và 2. Tòa cung điện lịch sử Caux mang tới môi trường thực tế để sinh viên được học tập và sống trọn vẹn trong truyền thống đề cao sự hoàn hảo, chuyên nghiệp của dịch vụ khách sạn Thụy Sĩ.
 • Khu học xá Leysin: Không xa Montreux và hồ Geneva, Leysin là vùng nói tiếng Pháp phổ biến nhất Thụy Sĩ và là nơi lý tưởng cho các môn thể thao mùa đông. Khu học xá Leysin nằm trong hai khách sạn cổ: Mont-Blanc và Belvedere. Tất cả các bạn sinh viên học chương trình cử nhân năm 3, sau đại học và thạc sĩ sẽ được trải nghiệm học tập trong khung cảnh quốc tế tuyệt vời của khu học xá Leysin. Đặc biệt, Leysin là khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới, mang tới cho sinh viên các hoạt động giải trí và thể thao trong khung cảnh núi non Châu Âu tuyệt đẹp.

>> Xem thêm: Kí túc xá của Đại học S.H.M.S như thế nào?

Mời các bạn xem clip của học sinh VISCO đang học tại Đại học SHMS giới thiệu Một ngày của du học sinh Thụy Sĩ

Ưu điểm khi theo học tại Đại học SHMS

 • SHMS danh tiếng về đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn truyền thống Thụy Sĩ.
 • Sinh viên tốt nghiệp Đại học SHMS được cấp bằng Quản trị khách sạn của SHMS và Quản trị kinh doanh quốc tế của đại học Derby, Anh Quốc.
 • Sinh viên học tập tại Đại học SHMS có thể tập trung vào các ngành Quản trị: Quản trị các hoạt động khách sạn, Quản trị sự kiện, Quản trị thương hiệu lớn, Quản trị khu nghỉ dưỡng, Quản trị hội thảo, Quản trị dịch vụ khách hàng, Quản trị ẩm thực khách sạn, v.v…
 • Các chương trình của Đại học SHMS được thiết kế phối hợp lí thuyết hàn lâm và quản trị thực tế, nhằm đáp ứng yêu cầu của ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn và đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có cơ hội tuyển dụng cao.
 • SHMS là trường lớn nhất trong tập đoàn giáo dục SEG, tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần/năm, giúp sinh viên tiếp cận với các nhà tuyển dụng hàng đầu, đề cử bản thân để tìm công việc thực tập và công việc chính thức sau tốt nghiệp.
 • Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học SHMS có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: Hàng không, vận tải, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, khách sạn, nhà hàng, các khu giải trí, casino, đào tạo chuyên ngành dịch vụ khách sạn và du lịch, Quản lí nhân sự, v.v …
 • SHMS đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với nhiều khách sạn và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn hàng đầu thế giới.

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

 1. Chương trình cử nhân (3 năm):

Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp PTTH & IELTS 5.5

Năm thứ 1

(Caux campus)

Năm thứ 2

(Caux campus)

Năm thứ 3

(Leysin campus)

Kỳ 15 tháng lí thuyết:

Học và thực hành về các vấn đề liên quan đến dịch vụ và quản lí ẩm thực trong khách sạn và ngoại ngữ : tiếng Đức/ Pháp

5 tháng lý thuyết:

Học và thực hành về Quản trị phòng và ngoại ngữ

5 tháng lí thuyết:

Chuyên sâu 1 trong 3 chuyên ngành: Quản trị khách sạn quốc tế/ Quản trị khách sạn quốc tế & quản trị sự kiện/ Quản trị sự kiện quốc tế

Kỳ 2Thực tập 4-6 tháng:

Thụy Sỹ hoặc nước ngoài

Lương tối thiểu: 2,172 CHF/tháng

Thực tập 4-6 tháng:

Thụy Sỹ hoặc nước ngoài

Lương tối thiểu : 2,172 CHF/tháng

5 tháng lí thuyết:

Học về Xu hướng toàn cầu & Chiến lược kinh doanh & Quản lí các hoạt động khách sạn

 

 1. Chương trình sau đại học (1 năm) – Chương trình nhận được phản hồi tốt nhất từ các cựu học sinh của SHMS về chất lượng và nội dung đào tạo.

Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp đại học bất kì & IELTS 5.5

Chương trình sau đại học của SHMS mang tới cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học bất kì muốn thay đổi nghề nghiệp, và các bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn cần đào tạo bài bản để thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Chương trình sau đại học đào tạo các yêu cầu then chốt trong ngành công nghiệp dịch vụ này, đồng thời phối hợp đào tạo lý thuyết với thực tập có lương nhằm nâng cao cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên tốt nghiệp!

 • Các chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị các hoạt động khách sạn, Quản trị sự kiện, Quản trị nhà hàng và ẩm thực
 • Mô hình học: 5 tháng lý thuyết +  từ 4 đến 6 tháng thực tập hưởng lương
 • Địa điểm học: Khu học xá Leysin
 1. Chương trình thạc sĩ (1 năm):

Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp đại học & IELTS 6.0

Sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân và sau đại học của các trường SEG, hoặc sinh viên tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành và 4 tháng kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ khách sạn hoặc sinh viên tốt nghiệp đại học bất kì và có ít nhất 3 năm làm việc trong ngành dịch vụ khách sạn có thể học trực tiếp chương trình Thạc sĩ 1 năm của SHMS và đại học Derby, Anh Quốc.

Khu học xá Leysin
Thạc sĩ kinh doanh quốc tế về Quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và spa

Chi phí (bao gồm: học phí, ăn ở và phụ phí): 36,400 CHF

Thạc sĩ kinh doanh quốc tế về Quản trị ẩm thực và nhà hàng

Chi phí (bao gồm: học phí, ăn ở và phụ phí):           36,400 CHF

Thạc sĩ khoa học về Quản trị khách sạn quốc tế

Chi phí (bao gồm: học phí, ăn ở và phụ phí): 39,250 CHF

5 tháng lí thuyết

Học phí, ăn, ở

4-6 tháng thực tập hưởng lương5 tháng lí thuyết

Học phí, ăn, ở

4-6 tháng thực tập hưởng lương5 tháng lí thuyết

Học phí, ăn, ở

Dự án hợp tác kinh doanh

4. Khóa Tiếng Anh dự bị

Học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh để nhập học khóa học chính sẽ được tham gia các khóa học tiếng Anh dự bị tại trường. Yêu cầu ielts từ 5.0 trở lên

Học phí : 850 CHF/ tuần bao gồm học phí và ăn ở theo tiêu chuẩn phòng đôi. Học sinh có thể đăng ký tham gia một trong các khoá học 4, 8, 12, 16 tuần hoặc 20 tuần. Khóa học tiếng Anh sẽ được giảng dạy tại cơ sở của trường tại Le Bouveret – khu resort cách Giơ – ne – vơ 1,5 h đi tàu.

PHẢN HỒI CỦA PHỤ HUYNH

VISCO giúp sinh viên nhập học tại SHMS hoàn toàn miễn phí dịch vụ, dịch thuật.

CÁC HỌC SINH NỘP HỒ SƠ SẼ ĐƯỢC XÉT DUYỆT HỌC BỔNG THEO QUỸ

“VISCO SCHOLARSHIP”

Liên hệ VISCO để biết thêm thông tin chi tiết hotline.zalo.viber: 0908780560

dang ky tai day

Tìm hiểu thêm các trường khác về chuyên ngành Du lịch Khách sạn tại Thụy Sĩ

>> Xem thêm: Đại học Cesar Ritz ( Ưu đãi lên đến 44% tổng chi phí kì tháng 7/2018)

>> Xem thêm: Đại học HIM

>> Xem thêm: Đại học quản trị và thiết kế khách sạn IHTTI

>> Xem thêm: Đại học BHMS

>> Xem thêm: Đại học HTMi

Related Blogs