Loading...

Những du học sinh Thụy Sĩ xuất sắc của VISCO

Kiên Cường đã apply thành công làm việc 1 năm tại Kiawah Island Golf Resort (Mỹ), Hải Lân thực tập tại Hyatt Regency Dubai Creek Heights (Dubai), Nhung Đàm đã thực tập tại The Westin Arlington Gateway, tiếp tục học lên Master tại SHMS.

Hành trình chinh phục đất nước Tây Âu xinh đẹp bắt đầu từ những câu chuyện giản đơn nhất. Từ niềm đam mê cháy bỏng với ngành Quản trị khách sạn đã tiếp bước cho rất nhiều thế hệ du học sinh Thụy Sĩ của VISCO không chỉ săn học bổng thành công mà còn có quãng thời gian du học, du lịch thú vị.


Cùng VISCO "điểm danh" những gương mặt xuất sắc đã và đang du học tại các trường Quản trị khách sạn danh giá

CHIA SẺ CỦA NHỮNG CHỦ NHÂN CỦA HỌC BỔNG THỤY SĨ

Nguyễn Quốc Hùng

Mẹ của Quốc Hùng đã tham dự hội thảo tại văn phòng VISCO, gặp gỡ trực tiếp thầy đại diện trường, nghe giới thiệu chi tiết về trường, về khóa học, cơ hội việc làm, cơ sở vật chất tại trường và đặc biệt là thông tin về học bổng đặc biệt trị giá đến 1.2 tỉ đồng Việt Nam cho kì nhập học tháng 7/2017. Và dưới góc nhìn của một người kinh doanh khách sạn nhạy bén, không thể bỏ qua cơ hội học bổng này cho dù chặng đường làm hồ sơ sẽ rất vất vả vì hiện con vẫn đang học học kì 2 lớp 12, chưa ôn luyện cũng như chưa thi IETLS, những yêu cầu cơ bản cho hồ sơ xin visa đều chưa có.

Nhưng không có gì là không thể khi đã quyết tâm và nỗ lực, mẹ chuẩn bị hồ sơ cho, còn Quốc Hùng thì lo ôn luyện và đăng ký cho kì thi IELTS gần nhất.

Kết quả cuối cùng đã đền đáp nỗ lực của cả Gia đình học sinh, các thầy bên trường và cả VISCO, VISA đã sẵn sàng và Hùng đang chuẩn bị bước vào kỳ nhập học tháng 7 tại trường.

Hiện tại, Hùng đang chuẩn bị bước vào kì thực tập hưởng lương tại Mỹ.

>> Chủ nhân thứ 2 của học bổng 1,2 tỷ: Bạn Nguyễn Quốc Hùng

>> Du học Thụy Sĩ bạn sẽ nhận được gì

Trần Minh Phương

Minh Phương dành được học bổng dành cho các bạn có bố mẹ làm trong ngành khách sạn. Cô bạn luôn thường trực nụ cười trên môi này đã từng bị đau chân khi mới sang trường SHMS. Phương đã rất khó khăn để theo học ngành học đòi hỏi phải thực hành rất nhiều này nhưng bởi đam mê ngành nghề mà mình theo học mà bạn ấy đã xuất sắc nhận chứng chỉ Sinh viên xuất sắc nhất tháng (ngay tháng đầu tiên sang học). Ngoài học tập và tham gia tích cực các hoạt động của trường, Phương hiện đã hoàn thành xong kì thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ.

Những hình ảnh của học sinh Minh Phương

Lê Thu Hiền

"Nhận được thông tin về học bổng giá trị 1.2 tỷ đồng của  Cesar Ritz - Trường đại học hàng đầu tại Thụy Sĩ về chuyên ngành Du lịch Khách sạn. Ngay lập tức, em tự mình chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, thi IELTS dù chưa hề được ôn tập và chuẩn bị... Vừa làm vừa lo, vì em chưa có bằng tốt nghiệp... Rồi điều tuyệt vời đã đến, em nhận được VISA sau chỉ hơn 1 tháng nộp hồ sơ. Tất cả là nhờ sự quyết tâm của em, sự tin tưởng của gia đình em, sự hỗ trợ tuyệt vời từ phía Trường và nỗ lực của VISCO đồng hành cùng các em."

>> Chủ nhân đầu tiên của học bổng 1,2 tỷ: Bạn Lê Thu Hiền


CÁC CỰU DU HỌC SINH RA TRƯỜNG LÀM GÌ?


Hình ảnh tốt nghiệp của các cựu sinh viên Đại học quản trị Khách Sạn SHMS Thụy Sĩ: Kiên Cường, Hải Lân, Nhung Đàm.


Sau một năm học PGD tại SHMS và vững bước trên con đường lựa chọn của mình, Kiên Cường đã apply thành công làm việc 1 năm tại Kiawah Island Golf Resort (Mỹ), Hải Lân thực tập tại Hyatt Regency Dubai Creek Heights (Dubai), Nhung Đàm đã thực tập tại The Westin Arlington Gateway, tiếp tục học lên Master tại SHMS.


Lê Thái Sơn - cựu du học sinh VISCO, CEO của Center Food


Review du học sinh hiện tại
Bên ngoài giờ học, các du học sinh Thụy Sĩ còn rất tự tin, năng động chia sẻ cuộc sống bản thân và giúp đỡ các bạn học sinh đang lăn tăn lựa chọn hướng đi cho mình.


Vlog của bạn Minh Phương. Vừa bước chân tới Thụy Sĩ thì Phương bị thương ở chân, khá khó khăn trong các buổi thực hành nhưng bạn ấy vẫn nhận được chứng chỉ "Sinh viên xuất sắc của tháng"


Tham khảo các bài viết giới thiệu sinh viên tiêu biểu của tập đoàn quản trị khách sạn SEG: Lương Kim Chi, Đồng Thúy Dương, Đức Anh, Vũ Ngọc...


>> Chia sẻ của bạn Lương Kim Chi về trường tại Thụy Sĩ

>> Đặc thù đào tạo quản lý khách sạn Thụy Sĩ và các sinh viên tiêu biểu của SEG

>> Cập nhật học bổng mới nhất và sinh viên xuất sắc của SEG


Kim Ngân ở Luzern


Review phụ huynhTại sao nên chọn VISCO


VISCO sẽ đồng hành cùng các bạn trong quá trình làm thủ tục tại Việt Nam... cũng như suốt quá trình du học của các bạn tại nước ngoài


THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-health-data-science-saint-louis-university-top-7-tai-hoa-ky -65210-2023102105417.jpeg
Ngành Health Data Science - Saint Louis University – Top 7 tại Hoa Kỳ 
$93,000 là mức lương trung bình của một Data Scientiests (PayScale)
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-20239291700.jpeg
Các trường Đại học Mỹ khu vực thành phố Atlanta
Danh sách các trường Đại học cách Atlanta trong vòng 3h lái xe
/img/newses/origin/visco_top-500-truong-pho-thong-noi-tru-ho-tro-vao-dai-hoc-tot-nhat-2023929163457.jpeg
TOP 500 trường phổ thông nội trú hỗ trợ vào Đại học tốt nhất
Danh sách các trường được chọn lọc dưới đây là danh sách các trường phổ thông nội trú VISCO làm đại diện tuyển sinh. Miễn hoàn toàn phí dịch vụ và dịch thuật, hỗ trợ học sinh đạt học bổng tốt nhất trong khả năng và năng lực của học sinh. Tham khảo danh sách đầy đủ tại đây
/img/newses/origin/visco_the-brook-hill-school-truong-noi-tru-a-bang-65207-2023926143832.jpeg
The Brook Hill School - trường nội trú A+ bang Texas
The Brook Hill School cấp học bổng lên tới $20.000/năm