Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Geneva Business School: Học quản trị khách sạn tại Villars, resort đầu tiên của Thụy Sĩ

Thụy Sĩ vừa được xếp hạng là đất nước tuyệt vời nhất thế giới với núi non hùng vĩ, người dân thông minh, thân thiện, đa ngôn ngữ và pho mát tươi ngon! Theo cuộc khảo sát trực tuyến gần đây để đánh giá 80 quốc gia dựa trên 65 tiêu chí như thực phẩm, giáo dục, an sinh xã hội, cơ hội công việc, phong cảnh, v.v… Thụy Sĩ xếp hạng 1, Pháp 9, Úc 8 và Hoa Kì 7.

Liên bang Thụy Sĩ nằm ở giữa Châu Âu; vì vậy từ Thụy Sĩ sinh viên dễ dàng di chuyển tới các trung tâm lớn của Châu Âu như Paris, Rome, Madrid, Berlin, v.v… Thụy Sĩ gồm 26 bang với thủ đô Bern và hai trung tâm kinh tế lớn là Geneva và Zurich. Thụy Sĩ nằm trong số các quốc gia phát triển nhất thế giới, có của cải bình quân đầu người cao. Thụy Sĩ cũng là quốc gia đứng đầu toàn cầu về thành tựu quốc gia, bao gồm tính minh bạch chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt, tính cạnh tranh kinh tế và phát triển con người v.v…

Giới thiệu chung về trường Geneva Business School GBS

GBS là trường Kinh Doanh hệ tư thục ở Thụy Sĩ với các khu học xá ở Geneva, Thụy Sĩ và Barcelona, Tây Ban Nha. Trường được thành lập năm 1995 với trung tâm học xá ở Geneva. Năm 2012, trường mở rộng các khu học xá ở Barcelona, Tây Ban Nha và các nước Ả-Rập và Trung Quốc.

Năm 2018, trường được nhận danh hiệu Best Business School in Switzerland theo khảo sát của Global Brand Magazine.

Trường có truyền thống đào tạo Kinh Doanh tại Thụy Sĩ với trung tâm học xá Geneva và Barcelona đào tạo các bậc học: Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ Kinh Doanh.

Hiện nay, trường mở rộng đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn tại khu học xá VILLARS. VILLARS là Resort đầu tiên ở Thụy Sĩ, trên đỉnh Alps bao quanh là thiên nhiên tuyệt đẹp. Học Quản trị khách sạn tại VILLARS sinh viên được hưởng lợi từ những trải nghiệm thực tế tại môi trường nghỉ dưỡng chất lượng cao và các kì thực tập có lương. Thời gian hoàn thành chương trình Cử nhân Quản trị khách sạn là 3,5 năm. Kì lí thuyết cuối, sinh viên học tập tại trung tâm học xá Geneva!

Resort trên đỉnh Alps

*Khu học xá Geneva nằm tại trung tâm của Trụ sở các tổ chức quốc tế Geneva – một trong những trung tâm lớn nhất về hoạt động ngoại giao, tài chính & kinh Doanh trên  thế giới!

Lộ trình của chương trình cử nhân Geneva Business School

 Năm 1Năm 2Năm 3Năm 4
Bằng & chứng chỉSwiss Certificate in Hospitality ManagementSwiss Diploma in Hospitality ManagementBachelor in Hospitality Management
Khu học xáVillarsVillarsVillarsGeneva
Mô tả khóa học1 kì lí thuyết + 1 kì thực tập có lương1 kì lí thuyết + 1 kì thực tập có lương1 kì lí thuyết + 1 kì thực tập có lương1 kì lí thuyết

Kì nhập học: Tháng 2 & tháng 9

Yêu cầu nhập học: Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc chứng chỉ tương đương; IELTS 5.5 & Thư nguyện vọng nêu rõ mong muốn học tập tại Villars

Khái quát về khóa học:

  • General Management (Quản lí chung)
  • Analysing, reporting and promoting (Phân tích, báo cáo và quảng cáo)
  • Food and Beverages Management (Quản lí đồ ăn và rượu)
  • Digital Media and Marketing Technology (Truyền thông số và công nghệ quảng cáo)
  • Three internships in Hospitality Management (03 kì thực tập về Quản trị khách sạn)
  • Sustainability Management (Quản lí phát triển bền vững)
  • Hotel Management (Quản lí khách sạn)
  • Hospitality Organization (Tổ chức các dịch vụ khách sạn)
  • Sustainable Management Skills (Kĩ năng quản trị bền vững)

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ VISCO.

Đăng ký tư vấn miễn phí các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ từ VISCO