Loading...

Trường Geneva Business School, Thụy Sĩ

Thụy Sĩ vừa được xếp hạng là đất nước tuyệt vời nhất thế giới với núi non hùng vĩ, người dân thông minh, thân thiện, đa ngôn ngữ và pho mát tươi ngon! Theo cuộc khảo sát trực tuyến gần đây để đánh giá 80 quốc gia dựa trên 65 tiêu chí như thực phẩm, giáo dục, an sinh xã hội, cơ hội công việc, phong cảnh, v.v… Thụy Sĩ xếp hạng 1, Pháp 9, Úc 8 và Hoa Kì 7.

Liên bang Thụy Sĩ nằm ở giữa Châu Âu; vì vậy từ Thụy Sĩ sinh viên dễ dàng di chuyển tới các trung tâm lớn của Châu Âu như Paris, Rome, Madrid, Berlin, v.v… Thụy Sĩ gồm 26 bang với thủ đô Bern và hai trung tâm kinh tế lớn là Geneva và Zurich. Thụy Sĩ nằm trong số các quốc gia phát triển nhất thế giới, có của cải bình quân đầu người cao. Thụy Sĩ cũng là quốc gia đứng đầu toàn cầu về thành tựu quốc gia, bao gồm tính minh bạch chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt, tính cạnh tranh kinh tế và phát triển con người v.v…

Giới thiệu chung về trường Geneva Business School GBS

GBS là trường Kinh Doanh hệ tư thục ở Thụy Sĩ với các khu học xá ở Geneva, Thụy Sĩ và Barcelona, Tây Ban Nha. Trường được thành lập năm 1995 với trung tâm học xá ở Geneva. Năm 2012, trường mở rộng các khu học xá ở Barcelona, Tây Ban Nha và các nước Ả-Rập và Trung Quốc.

https://www.youtube.com/watch?v=6ksgQUYXm2s

Năm 2018, trường được nhận danh hiệu Best Business School in Switzerland theo khảo sát của Global Brand Magazine.

Trường có truyền thống đào tạo Kinh Doanh tại Thụy Sĩ với trung tâm học xá Geneva và Barcelona đào tạo các bậc học: Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ Kinh Doanh.

*Khu học xá Geneva nằm tại trung tâm của Trụ sở các tổ chức quốc tế Geneva - một trong những trung tâm lớn nhất về hoạt động ngoại giao, tài chính & kinh Doanh trên  thế giới!

THÔNG TIN KHÓA HỌC * Cử nhân (3 năm) Cử nhân Quản trị kinh doanh - Chuyên ngành Quản lý quốc tế - Chuyên ngành Digital Marketing - Chuyên ngành Quan hệ quốc tế - Chuyên ngành Khởi nghiệp - Chuyên ngành Quản lý dầu và gas Cử nhân Tài chính - Chuyên ngành Tài chính quốc tế * Thạc sĩ (1,5 năm) Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) - Chuyên ngành Quản lý quốc tế - Chuyên ngành Digital Marketing - Chuyên ngành Quan hệ quốc tế - Chuyên ngành Quản lý dầu và gas Thạc sĩ Tài chính (MS) - Chuyên ngành Tài chính quốc tế Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ VISCO. Đăng ký tư vấn miễn phí các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ từ VISCO [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]                

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_the-brook-hill-school-truong-noi-tru-a-bang-65207-2023926143832.jpeg
The Brook Hill School - trường nội trú A+ bang Texas
The Brook Hill School cấp học bổng lên tới $20.000/năm
/img/newses/origin/visco_university-of-oklahoma-truong-dai-hoc-so-1-bang-oklahoma-65206-2023922153655.jpeg
University of Oklahoma - Trường Đại học số 1 bang Oklahoma
University of Oklahoma được Quỹ Carnegie vinh danh là một trong Top những trường Đại học có Hoạt động Nghiên cứu toàn diện hàng đầu tại Mỹ.  
/img/newses/origin/visco_thac-sy-ky-thuat-dien-va-vi-tinh-cua-oregon-state-university-65205-2023920144248.jpeg
Master of Engineering in Electrical and Computer Engineering tại Oregon State University
Master of Engineering in Electrical and Computer Engineering tại Oregon State University được công nhận là STEM, nâng tổng thời gian làm việc sau tốt nghiệp lên đến 3 năm
/img/newses/origin/visco_st-john-paul-ii-catholic-high-school-truong-a-tong-phi-chi-32-000-65204-202391515517.jpeg
St. John Paul II Catholic High School - Trường A+ tổng phí chỉ $32.000
St. John Paul II Catholic High School trường phổ thông tư thục hàng đầu tại tiểu bang Alabama. Với tỉ lệ tốt nghiệp lên đến 98%, trường đã tạo ra nhiều thế hệ học sinh xuất sắc, phát triển cả về trí tuệ, thể chất và nghệ thuật.