Loading...

Ngành Quản trị nhà hàng, Du lịch, Khách sạn và Ẩm thực - Cao đẳng George Brown

Với cam kết cung cấp những chuyên gia có niềm đam mê và sở thích dịch vụ cho nền công nghiệp này thông qua các chương trình học sáng tạo, trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, du lịch, khách sạn và nghệ thuật ẩm thực. Nếu bạn yêu thích con người, thức ăn, rượu và chịu được áp lực công việc, thì bạn hoàn toàn thích hợp với ngành công nghiệp này. Khoa quản trị nhà hàng, du lịch, khách sạn và ẩm thực của George Brown được đặt tại Toronto – Thành phố du lịch sôi động và lớn nhất Canada, và cũng chỉ cách vài bước đi bộ đến các nhà hàng, quán bar, khách sạn và địa điểm sự kiện hàng đầu.

>> Xem thêm: Trường Cao đẳng George Brown, Canada - VISA nhanh CES

Khoa có một nhà hàng riêng do sinh viên phục vụ tên là The Chef's house, là một nhà hàng thực thụ và đầy đủ chức năng và là điểm ăn tối nổi tiếng, tại đây sinh viên sẽ có những trải nghiệm thực tiễn trong quá trình học tập của mình tại trường. Khoa cũng có một quán cafe mới được phục vụ bởi sinh viên ngành Nghệ thuật Ẩm thực.

Trường đã hoàn tất việc tu sửa cơ sở vật chất bao gồm một tòa nhà 4 tầng hiện đại chuyên dành cho đào tạo ứng dụng, nghiên cứu, sự kiện và hợp tác giữa sinh viên và các đối tác trong ngành.

"Khi tôi nhìn thấy cơ sở vật chất ở đây, tôi ước gì tôi là một sinh viên! Sự thật là khi tôi vào học cao đẳng, chúng tôi đã không có những thứ thậm chí là gần với những gì được trang bị ở đây, tại nhà hàng Chef's House. Tôi ấn tượng mạnh với các tiêu chuẩn đào tạo ở đây " - Chef Gordon Ramsay

Cho dù học trên lớp, các bài giảng lý thuyết ở hội trường, các buổi viếng thăm thực tế hay chương trình thực tập, bạn sẽ được gặp gỡ, được tạo cảm hứng và học tập từ những vị bếp trưởng hào hứng nhất và những chuyên gia trong lĩnh vực. Chương trình thực tập từ 7-14 tuần sẽ giúp sinh viên có những kinh nghiệm thực tế, để hòa nhập nhanh trong các cơ sở kinh doanh ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, công ty du lịch tốt nhất của thành phố

Sinh viên ưu tú của trường:

Khoa quản trị nhà hàng, du lịch, khách sạn và ẩm thực đã đào tạo các cự sinh viên nổi tiếng như
 • Mark Mc Ewan (giám khảo chương trình Superstar Chef Challenge)
 • Lynn Crawford (giám khảo chương trình Chopped Canada)
 • Jamie Kennedy (đoạt giải The Governor General và The Order of Canada)
 • Minaz Abji (phó chủ tịch của Host Hotels and Resorts)
 • Randy Morton (chủ tịch và CEO của Ballagio, Las Vegas)

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN: sau khi tốt nghiệp cao đẳng ngành quản trị nhà hàng, du lịch, khách sạn và ẩm thực, sinh viên có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực:

 • Nấu ăn và nướng bánh
 • Phân tích dinh dưỡng và khẩu phần ăn
 • phát triển công thức nấu ăn và sản phẩm
 • Điều hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng
 • Quản lý nhà hàng
 • Tổ chức sự kiện đặc biệt và hội nghị
 • Điều hành cơ sở kinh doanh nhỏ và công ty cá nhân
 • Quản lý du lịch
SINH VIÊN CÓ THỂ CHUYỂN TIẾP  LẤY BẰNG ĐẠI HỌC

Cử nhân Danh dự Quản trị nhà hàng, Du lịch, Khách sạn

Sinh viên tốt nghiệp chương trình 2 năm ngành Nhà hàng, Du lịch, Khách sạn tại Geogre Brown chuyển tiếp và hoàn tất chương trình cử nhân kinh doanh - Chuyên ngành Quản trị nhà hàng, Du lịch, Khách sạn trong vòng ngắn hơn 2 năm.

Chương trình đào tạo ra những chuyên gia đầy năng lực và đam mê, những người sẵn sàng cho trải nghiệm trong nền công nghiệp Nhà hàng, Du lịch, Khách sạn và Ẩm thực. Chương trình sẽ dạy bạn làm sao lên kế hoạch và quản trị các nghiệp vụ chuyên môn phức tạp và tổng hợp để bạn có thể trở thành một trong những người dẫn đầu có kiến thức sâu rộng và kĩ năng cao cấp mà lĩnh vực này đòi hỏi.

Cử nhân Danh dự thương mại - Quản lý ẩm thực

Sinh viên tốt nghiệp chương trình 2 năm ngành Quản lý ẩm thực chuyển tiếp và hoàn tất chương trình cử nhân Thương mại - chuyên ngành Quản lý ẩm thực trong vòng ngắn hơn 2 năm

Thông ra sự kết hợp giữa giáo dục lý thuyết và thực hành, sinh viên sẽ đạt được kỹ năng và kiến thức để thành công trong nền công nghiệp thực phẩm và ẩm thực ngày nay.

Điều kiện đầu vào:
Cao đẳng Cử nhân Sau đại học
Ielts 6.0 tối thiểu 5.5 mỗi kĩ năng hoặc tương đương Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương Từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm đăng ký Ielts 6.5 tối thiểu 6.0 mỗi kĩ năng hoặc tương đương Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương Từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm đăng ký Ielts 6.5 tối thiểu 6.0 mỗi kĩ năng hoặc tương đương Tốt nghiệp Đại học hoặc cao đẳng hoặc tương đương  
 • Phí ghi danh 95 $ canada - Miễn phí ghi danh khi đăng ký trước 31/03/2018

VISCO MIỄN PHÍ DỊCH VỤ

Liên hệ để nhận thông tin chi tiết

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]
 • THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: