Loading...

Du học tại Portsmouth, thành phố cảng êm đềm

“Những thành phố nước Anh trong tưởng tượng của tôi là những thành phố công nghiệp sầm uất, tiên tiến và văn minh vào bậc nhất trên thế giới. Trước ngày lên đường đi học, ngày nào tôi cũng lên mạng, vào trang web từng trường xem ngành học, so sánh xem nơi đâu là tốt nhất cho mình. Stirling nổi tiếng với ngành tài chính, điều kiện đầu vào và chi phí hợp lý nhưng lại ở tuốt tận miền bắc lạnh giá. Bristol và Birmingham vị trí thuận lợi nhưng học phí tương đối cao. Các trường ở London học phí và chi phí ăn ở lại đắt đỏ. Để tránh cái rét của xứ sở sương mù, tôi chọn một trường ở miền Nam. Những cái tên xa lạ như Plymouth, Portsmouth hay Bournmouth khiến tôi không biết chọn nơi nào. Sau nhiều tuần cân nhắc lựa chọn, tôi chọn Portsmouth bởi chi phí hợp lý, vị trí thuận lợi và ngành học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.” - Chia sẻ của du học sinh Portmouth.

Thành phố cảng Portsmouth là thành phố hiện đại bậc nhất Anh Quốc. Portmouth chỉ cách thủ đô London 1,5h đi tàu, nổi tiếng với nhiều khu mua sắm, danh lam thắng cảnh, từ đây có thể dễ dàng đi thăm các nước Châu Âu khác như Pháp, Tây Ban Nha.

portsmouth

Trường đại học Portsmouth được thành lập từ năm 1869, đến nay đã có hơn 20.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 2000 sinh viên quốc tế. Trường có trang thiết bị hiện đại và hệ thống thư viện đồ sộ, tất cả sinh viên đều có thể truy cập Internet miễn phí. Đại học Portsmouth luôn đứng trong Top 400 trường đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của Times Higher Education World University Rankings, và có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng chất lượng giáo dục tại Anh cũng như trên toàn thế giới.

ICP (International College Portsmouth) nằm trong trường Đại học Portsmouth, cung cấp chương trình học đa dạng: từ tiếng Anh đến các khóa Dự bị đại học, Năm 1 đại học và Dự bị Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế, Tài chính, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Luật, Truyền thông, Tâm lý, Máy tính, Sinh học, Kiến trúc, Du lịch khách sạn, Thiết kế thời trang… Hoàn tất thành công các khóa học trên sinh viên không chỉ được chuyển tiếp vào các khóa Cử nhân, Thạc sĩ của Đại học Portsmouth mà còn có thể đăng kí tại các trường Đại học danh tiếng khác của Anh.

 Đến với ICP bạn sẽ có:
 • Địa điểm, môi trường học tập tuyệt vời
 • Tuyển sinh đầu vào linh hoạt: 3 đợt khai giảng/năm
 • Có cơ hội được học thêm một ngoại ngữ mới: Pháp, Đức, Ý hoặc Tây Ban Nha
 • Lớp học với quy mô nhỏ giúp giáo viên có thể quan tâm đến từng sinh viên
 • Có cơ hội thực tập hưởng lương
 • 89% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm hoặc đi học nâng cao.
 • Chi phí sinh hoạt thấp
Chi phí và các lưu ý khi sống tại thành phố Portsmouth
 • Học phí:£500 –  £13.000 bảng/năm
 • Chi phí sinh hoạt: £7000 – £8000/ 1 năm bao gồm ăn ở, trang phục, các hoạt động, phí dịch vụ đi lại và vui chơi khác
 • Không nên mang theo nhiều tiền mặt trong người
 • Mở một tài khoản ngân hàng mới ngay sau khi đến Anh
 • Trả tất cả mọi chi phí qua web của trường hoặc chuyển khoản trước khi nhập học
 • Mang £350 nộp trong tuần đầu tiên nhập học hoặc buổi hướng nghiệp
 • Mang £350 để chi trả phí đi lại trong khi chờ làm thẻ ngân hàng
Đăng kí tư vấn miễn phí [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.