Loading...

Những trường đại học danh tiếng Anh Quốc mà bạn nên nộp hồ sơ năm 2020

Chính sách mới ngày 11/9 cho phép du học sinh ở lại Anh làm việc 2 năm sau tốt nghiệp đã mở ra cơ hội du học, triển vọng việc làm và định cư cao. Chính sách này dự kiến thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế du học tại Anh Quốc, đặc biệt các trường đại học danh tiếng. Đại học Manchester  Đại học Southampton 

Sinh viên khóa Thạc sĩ Đại học Southampton

Đại học Exeter Đại học East Anglia (UEA) https://visco.edu.vn/sinh-vien-into-anh.html Đại học St Andrew's
  • Vị trí: St Andrews
  • Top 27 tại Anh và top 1% thế giới (theo THE rankings 2020)
  • Thông tin trường
Đại học Newcastle Đại học Queen's University Belfast  City, University of London
  • Tọa lạc tại trung tâm London
  • Top 49 các trường đại học Anh Quốc (theo THE rankings 2020) và top 3% các trường đại học hàng đầu Thế Giới (theo bảng xếp hạng uy tín QS world university Ranking 2019-2020)
  • Việc làm sau khi ra trường: liên tục xếp trong Top 10 nơi kiến tạo việc làm cho sinh viên. City University London lọt Top 10 Đại Học Anh có lượng Sinh Viên tốt nghiệp kiếm được việc làm tốt và lương cao (theo The Times và The Sunday Times Good University Guide)
  • Trường xếp hạng #1 tại London về đào tạo Business, Management, Marketing, Accounting & Finance (theo Guardian University Guide). 90% SV hài lòng về chất lượng giảng dạy của trường. Trong 3 năm qua, ngành Tài chính – Kinh doanh tại Trường Kinh doanh Cass của City (Cass Business School) đều xếp thứ 3 ở Anh và thứ 13 ở châu Âu.
https://www.facebook.com/duhocvisco/posts/2566005023467136?__tn__=-R Cơ hội gặp gỡ đại diện đại học danh tiếng City, University of London Bên cạnh gặp gỡ đại diện trường, quý phụ huynh và các bạn học sinh có cơ hội cập nhật thông tin chương trình Kinh doanh tại trường kinh doanh CASS Bussiness School (trực thuộc Đại học City, University of London).

17h00 thứ Hai, ngày 7/10

VISCO Hà Nội, tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ

Đăng ký tư vấn miễn phí và tham dự hội thảo tại đây. dang ky tai day Những điều bạn nên biết khi du học Anh Quốc
>> Xem thêm: Lịch hội thảo VISCOdang ky tai day

TẶNG PHÍ DỊCH VỤ VÀ DỊCH THUẬT, VISA THÀNH CÔNG CAO

             

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.