DU HỌC HÈ – TRƯỜNG BELLERBYS, ANH QUỐC

Bellerbys College là trường Cao đẳng Quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới.

Bellerbys là một trường quốc tế với học sinh đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Theo học tại Bellerbys, học sinh có cơ hội tham gia vào một cộng đồng thân thiện và chan hòa mà tại đó các giá trị bản thân luôn được tôn trọng, đồng thời sẽ tìm thấy nhiều người bạn mới đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Học sinh đăng ký du học hè tại Bellerbys có thể lựa chọn học tại 1 trong 4 thành phố lớn: London, Oxford, Cambridge và Brighton, phù hợp với tính cách và nguyện vọng của từng học sinh.

Trường cung cấp nhiều khóa du học hè bổ ích và lý thú từ 2 đến 4 tuần cho các lứa tuổi học sinh từ 14 – 17 tuổi.  Tham gia các khóa du học hè, học sinh sẽ được xếp lớp học tiếng Anh với người bản xứ, ăn ở trong khuôn viên trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thảo luận chủ đề theo nhóm, nhằm tìm hiểu và thích nghi với môi trường học tập và văn hóa Anh.

Khóa du học hè của Bellerbys có gì nổi bật?

 • Là một trải nghiệm có một không hai dành cho học sinh muốn trải nghiệm nền giáo dục cũng như văn hóa nước Anh, gặp gỡ và làm quen thêm nhiều bạn mới từ khắp nơi trên thế giới.
 • nền tảng và bước chuẩn bị hành trang vững chắc cho học sinh cho chặng đường học tập sắp tới – giúp học sinh tự tin hơn, độc lập hơn, trưởng thành hơn và sẵn sàng cho quyết định du học của mình.
 • Học tiếng Anh hàng ngày (từ thứ 2-6) để phát triển kỹ năng viết essay-writing skills, từ vựng (vocabulary), tiếng Anh kinh doanh (business English skills) và kỹ năng hùng biện
 • Học sinh sẽ lựa chọn cho mình thiên hướng học thuật hay sáng tạo và tham gia các lớp học trải nghiệm (taster lessons) của khóa đó. Có rất nhiều môn học thú vị dành cho học sinh từ Toán học, kinh doanh cho đến Nghệ thuật, Nhiếp Ảnh hay thậm chí là Thiết kế ô tô, Du hành không gian – Điều mà chỉ có Bellerbys có thể mang lại cho học sinh.
 • Được học tập và trao đổi với các thầy cô là giảng viên giàu kinh nghiệm của nhà trường – giúp học sinh định hướng rõ hơn về lựa chọn môn học, khám phá ngành học phù hợp và đề ra kế hoạch học tập tương lai.
 • Học sinh cũng sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thể thao đa dạng như đá bóng, bóng rổ, bơi lội, gym, câu lạc bộ nhảy, câu lạc bộ chạy NIKE, đạp xe đạp v.v…
 • Ngoài ra sẽ có rất nhiều hoạt động dã ngoại tại mỗi thành phố sinh viên theo học ví dụ như thăm quan lâu đài Arundel ở Brighton, khám phá Sherlock Holmes ở London, thăm bảo tàng Lịch sử Khoa học ở Oxford, hoặc tham quan khoa Kỹ thuật của trường đại học Cambridge, v.v…
 • Học sinh sẽ ở trong ký túc xá của nhà trường với đầy đủ thiết bị và an ninh (hệ thống cửa ra và bảo mật và dám sát an ninh 24/7). Riêng với học sinh học hè ở Cambridge sẽ ở homestay – cơ hội rất tốt để sinh viên có thể tìm hiểu sâu hơn về văn hóa và rèn luyện tiếng Anh.

Đặc biệt: Trường Bellerbys sẽ hoàn trả lại học phí khóa du học hè khi học sinh nhập học A Level hoặc Foundation tại trường trong năm 2017 – 2018.

Chi tiết các khóa du học hè của trường như sau:

 • Thời gian du học hè: 2 tuần hoặc 4 tuần
 • Khai giảng: 2 khóa năm 2017 –tháng 6 và tháng 7 (19/06, 03/07, 17/07, 31/07)
 • Địa điểm: Brighton, London, Oxford, Cambridge
 • Yêu cầu: IELTS 3.5 (Học sinh có thể làm bài kiểm tra của trường Bellerbys)
 • Học phí: 970GBP/tuần đã bao gồm tất cả chi phí học tập, ăn ở, hoạt động ngoại khóa, dã ngoại.
Bellerbys Brighton (Age 14-17)

·        Khóa Học Thuật (Academic Pathway) + Khóa Sáng Tạo (Creative Pathway)

Academic:Toán học, Kinh doanh và Kinh tế, Khoa học xã hội, Khoa học

Creative: Mỹ thuật, Truyền thông, Nhiếp ảnh

·        Khai giảng: 19 tháng 6, 03 tháng 7 và 17 tháng 7

Bellerbys London (Age 14-17)

·        Khóa Học Thuật (Academic Pathway)

Academic: Kinh doanh, Marketing, Quản trị, Tài chính và Công nghệ thông tin trong Kinh doanh

Creative: Mỹ thuật, Truyền thông, Nhiếp ảnh

·        Khai giảng: 19 tháng 6, 03 tháng 7 và 17 tháng 7

Bellerbys Oxford (Age 16-17)

·        Khóa Sáng Tạo (Creative Pathway)

Creative: Các kỹ năng mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Thiết kế thời trang, Hoạt hình

 

·        Khai giảng: 31 tháng 7

Bellerbys Cambridge (Age 16-17)

·        Khóa Học Thuật (Academic Pathway)

Academic: Năng lượng tái tạo, Tòa án, Thiết kế ô tô, Mã hóa máy tính, Du hành không gian

·        Khai giảng: 31 tháng 7

Lịch trình tham khảo như sau:

 du học hè tại bellerbys anh quốc

Chi phí cụ thể như sau:

 • – Học phí: £970/tuần (Chi phí trên đã bao gồm ăn ở, tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thăm quan, bảo hiểm y tế, wifi…)
 • – Vé máy bay khứ hồi: £750 – 1000 (tuỳ theo hãng) (đã bao gồm thuế sân bay)
 • – Phí đón sân bay: £130 – 260 (1 chiều) – tuỳ theo điểm đến từng sân bay
 • – Phí xét VISA tại ĐSQ Anh:   £85

Tìm hiểu thêm trên website của trường: www.bellerbys.com

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA ĐẠT 100%!