Du học hè trường phổ thông Bellerbys, Anh Quốc

Visa du học hè trường Bellerbys College

Giới thiệu trường Bellerbys

Bellerbys College là trường phổ thông quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới. Trường được bộ giáo dục Anh đánh giá cao và nằm trong top 39 các trường phổ thông nổi bật.  

Chương trình du học hè tại Bellerbys College dành cho học sinh từ 14 – 17 tuổi, với lịch trình 2 tuần hoặc 4 tuần. Tham gia các khóa du học hè của Bellerbys College, học sinh sẽ được xếp lớp học tiếng Anh với người bản xứ, tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thảo luận chủ đề theo nhóm, nhằm tìm hiểu và thích nghi với môi trường học tập và văn hóa Anh.

Khóa du học hè của Bellerbys có gì nổi bật?

 • Là một trải nghiệm có một không hai dành cho học sinh muốn trải nghiệm nền giáo dục cũng như văn hóa nước Anh, gặp gỡ và làm quen thêm nhiều bạn mới từ khắp nơi trên thế giới.
 • nền tảng và bước chuẩn bị hành trang vững chắc cho học sinh cho chặng đường học tập sắp tới – giúp học sinh tự tin hơn, độc lập hơn, trưởng thành hơn và sẵn sàng cho quyết định du học của mình.
 • Học tiếng Anh hàng ngày (từ thứ 2-6) để phát triển kỹ năng viết essay-writing skills, từ vựng (vocabulary), tiếng Anh kinh doanh (business English skills) và kỹ năng hùng biện
 • Học sinh sẽ lựa chọn cho mình thiên hướng học thuật hay sáng tạo và tham gia các lớp học trải nghiệm (taster lessons) của khóa đó. Có rất nhiều môn học thú vị dành cho học sinh từ Toán học, kinh doanh cho đến Nghệ thuật, Nhiếp Ảnh hay thậm chí là Thiết kế ô tô, Du hành không gian – Điều mà chỉ có Bellerbys có thể mang lại cho học sinh.
 • Được học tập và trao đổi với các thầy cô là giảng viên giàu kinh nghiệm của nhà trường – giúp học sinh định hướng rõ hơn về lựa chọn môn học, khám phá ngành học phù hợp và đề ra kế hoạch học tập tương lai.
 • Học sinh cũng sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thể thao đa dạng như đá bóng, bóng rổ, bơi lội, gym, câu lạc bộ nhảy, câu lạc bộ chạy NIKE, đạp xe đạp v.v…
 • Ngoài ra sẽ có rất nhiều hoạt động dã ngoại như tham quan lâu đài Arundel ở Brighton.
 • Học sinh sẽ ở trong ký túc xá của nhà trường với đầy đủ thiết bị và an ninh (hệ thống cửa ra và bảo mật và giám sát an ninh 24/7). 

Đặc biệt: Trường Bellerbys sẽ hoàn trả lại học phí khóa du học hè khi học sinh nhập học A Level hoặc Foundation tại trường kỳ tháng 9/2018 và các kỳ nhập học năm 2019.

Chi tiết các khóa du học hè của trường như sau:

 • Thời gian du học hè: 2 tuần hoặc 4 tuần
 • Khai giảng: 2 khóa Thứ 2, ngày 18/6/2018 và Thứ 2, ngày 16/7/2018
 • Yêu cầu: IELTS 3.5 (Học sinh có thể làm bài kiểm tra của trường Bellerbys)
 • Học phí: 775 GBP/tuần đã bao gồm tất cả chi phí học tập, ăn ở, hoạt động ngoại khóa, dã ngoại.
 • Chi phí không bao gồm: vé máy bay, VISA, phí đưa đón sân bay (160 GBP/ 1 chiều), bảo hiểm (8 GBP/tuần)

Bellerbys Brighton

Khóa Học Thuật (Academic Pathway) + Khóa Sáng Tạo (Creative Pathway)

Academic:Toán học, Kinh doanh và Kinh tế, Khoa học xã hội, Khoa học

Creative: Mỹ thuật, Truyền thông, Nhiếp ảnh

Đại diện VISCO và học sinh Lê Quang Trường trong chuyến thăm trường 2019

Review của phụ huynh về chương trình Anh của VISCO

>> Xem thêm: Du học hè Anh Quốc 2018

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA ĐẠT 100%!