Loading...

Trường Đại học Queen's Belfast, Vương quốc Anh

Đại học Queen’sBelfastđược thành lập bởi Nữ hoàngVictoriavào năm 1845. Trường nằm tại thủ đô Belfast, Bắc Ailen, từ đây chỉ mất 1 giờ bay là có thể đến được thủ đô London. Hiện nay, trường có hơn 17.000 sinh viên, trong đó có 1.200 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên thế giới. Đại học Queen’s Belfast là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 24 trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge, Oxford.

Đại học Queen’s Belfast được thành lập bởi Nữ hoàng Victoria vào năm 1845. Trường nằm tại thủ đô Belfast, Bắc Ailen, từ đây chỉ mất 40 phút máy bay là có thể đến được thủ đô London. Hiện nay, trường có hơn 24.000 sinh viên theo học, trong đó có 1.200 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia trên thế giới.

>>Xem ngay INTO – Chi phí và học bổng tới 100% học phí

Đại học Queen’s Belfast là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 20 trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge, Oxford.

Trường trang bị hiện đại với hệ thống thông tin thư viện được đầu tư hơn 45 triệu bảng Anh. Hệ thống máy tính kết nối Internet phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Hàng năm, trường đều có ngân sách để đầu tư tu bổ lại các trang thiết bị phục vụ hoạt động thể thao, giải trí, văn hóa cho sinh viên. Với cơ sở vật chất hiện đại, trường đã được lựa chọn là một trong những trung tâm huấn luyện cho các vận động viên tham dự Olympic London 2012.

Được bình chọn là 1 trong những trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu theo đánh giá của UK Research Assessment Exercise. Đại học Queen’s Belfast đem đến cho sinh viên môi trường học tập hoàn hảo, phát huy tối đa khả năng sáng tạo, nghiên cứu của sinh viên.

Theo bình chọn của Times Good University Guide, Đại học Queen’s Belfast nằm trong TOP 20 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh có thế mạnh ở 24 chuyên ngành. Trong đó chuyên ngành Dược, Tài chính và Công nghệ của trường xếp trong TOP 10 toàn Vương quốc Anh. Chương trình đào tạo của trường rất đa dạng với nhiều chuyên ngành đào tạo thế mạnh: Y, Dược, Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Luật… Đặc biệt, Đại học Queen’s Belfast đứng thứ 7 toàn Vương quốc Anh về đào tạo Kế toán & Tài chính (Theo Times University Rankings).

Đại học Queen’s Belfast đã có nhiều đóng góp cho đời sống văn hóa của thành phố với nhiều công trình nghệ thuật lớn. Như Naughton Gallery đặt ngay trong trường, Rạp chiếu phim Queen’s - rạp chiếu phim nghệ thuật lớn nhất bắc Ailen.

Xem ngay HỌC BỔNG Các trường Đại học Anh Quốc và các ƯU ĐÃI đặc biệt khi đăng kí Du học Anh tại VISCO. Liên hệ Hotline/Zalo 0908780560 - 0943396047

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ Khóa tiếng anh

2/ Khóa dự bị đại học

3/ Khóa năm 1 cho sinh viên quốc tế (International Year 1):

Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên sẽ được nhận thẳng vào năm II chương trình Cử nhân tại QUB và nhiều trường Đại học danh tiếng khác của Vương quốc Anh với các chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Khoa học, Kỹ thuật, Kế toán.

- Khai giảng: Tháng 1 và 9 (3 kỳ); tháng 6, 9 (4 kỳ), tháng 4, 6 (5 kỳ)

- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH với ĐTB ≥ 7.0 hoặc đang học năm I Đại học

+ 3 kỳ: UKVI IELTS 5.5 (điểm đọc và viết ≥5.5, điểm thành phần ≥5.0)

+ 4 kỳ: UKVI IELTS 5.0 (điểm đọc và viết ≥5.0)

+ 5 kỳ: UKVI IELTS 4.5 (điểm thành phần ≥4.5)

- Học phí: £375 / 3 kỳ

4/ Chương trình cử nhân

5/ Khóa Dự bị Thạc sĩ

Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên sẽ được đảm bảo vào học chương trình Thạc sĩ các chuyên ngành liên quan tại Đại học Queen’s Belfast.

- Khai giảng: Tháng 1 và 9 (3 kỳ), tháng 6 và 9 (4 kỳ)

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hệ 3- 5 năm; IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

- Học phí: £17.375 / 3 kỳ

Các chuyên ngành: Quản lý, Tài chính, Khoa học Xã hội

6/ Chương trình thạc sĩ

Học phí dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng

  • £3.000 cho các khóa Thạc sĩ
  • £3.000 cho các khóa Dự bị Đại học, Năm I Đại học dành cho sinh viên Quốc tế
  • 10% học phí cho sinh viên chuyển tiếp lên năm I hoặc II Đại học từ hai khóa trên

Kí túc xá và cơ sở vật chất trường

- Điều kiện ăn ở: Nhà trường có hơn 2.000 phòng ở dành cho sinh viên quốc tế, các phòng đều được lắp đặt Internet. Quanh khu ký túc xá có các cửa hiệu, quán ăn và cửa hiệu giặt là rất thuận tiện cho sinh viên.

- Phòng thường: £75.0/tuần

Theo đánh giá của Hội đồng Anh, Bắc Ailen được ghi nhận là khu vực có chi phí sinh hoạt hợp lý nhất Vương quốc Anh. 

Tham khảo thêm tại website: www.qub.ac.uk

Chi tiết xin vui lòng liên hệ với VISCO
Miễn 100% dịch vụ phí, visa thành công cao!

Xem thêm:

>> Lựa chọn ngành học phù hợp để thành công

>> Học tài chính kế toán tại Vương Quốc Anh

>> Tại sao nên học đại học Anh Quốc

Khách hàng nói gì về VISCO

Đăng kí tư vấn miễn phí

 

  • THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/shutterstock_796550896.jpg
Đại học Leeds Beckett, Anh Quốc
Đại học Leeds Beckett, Anh Quốc đạt đánh giá 5 sao của QS cho các tiêu chí Cơ hội việc làm, Cơ sở vật chất, Tính Toàn diện và Quốc tế hóa.
/img/newses/origin/post-fb-59.jpg
Du học ngành Kinh doanh và Quản trị tại Vương quốc Anh
Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong thế giới kinh doanh, học kinh doanh và quản trị tại Anh sẽ cho bạn khởi đầu thuận lợi.
/img/newses/origin/SEO-1759-bs-Brand-Business-Marketing-Word-285045373-1200x675-1.jpg
Du học Anh ngành Quản trị thương hiệu – Branding
/img/newses/origin/east-anglia-scaled.jpg
Trường Đại học East Anglia, Anh Quốc
Đại học East Anglia (UEA) nằm tại thành phố Norwich, cách London 2 giờ đi tàu, được xếp hạng là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất Vương quốc Anh.