Trường Đại học Queen’s Belfast, Vương quốc Anh

Đại học Queen’s Belfast được thành lập bởi Nữ hoàng Victoria vào năm 1845. Trường nằm tại thủ đô Belfast, Bắc Ailen, từ đây chỉ mất 40 phút máy bay là có thể đến được thủ đô London. Hiện nay, trường có hơn 24.000 sinh viên theo học, trong đó có 1.200 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia trên thế giới.

>> Học bổng các trường đại học danh tiếng Anh Quốc

>> Tìm hiểu thêm về tập đoàn INTO và INTO QUB

Đại học Queen’s Belfast là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 20 trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge, Oxford.

Trường trang bị hiện đại với hệ thống thông tin thư viện được đầu tư hơn 45 triệu bảng Anh, hệ thống máy tính kết nối Internet phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Hàng năm, trường đều có ngân sách để đầu tư tu bổ lại các trang thiết bị phục vụ hoạt động thể thao, giải trí, văn hóa cho sinh viên. Với cơ sở vật chất hiện đại, trường đã được lựa chọn là một trong những trung tâm huấn luyện cho các vận động viên tham dự Olympic London 2012.

Được bình chọn là 1 trong những trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu theo đánh giá của UK Research Assessment Exercise, Queen’s Belfast đem đến cho sinh viên môi trường học tập hoàn hảo, phát huy tối đa khả năng sáng tạo, nghiên cứu của sinh viên.

Theo bình chọn của Times Good University Guide, Đại học Queen’s Belfast nằm trong TOP 20 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh có thế mạnh ở 24 chuyên ngành, trong đó chuyên ngành Dược, Tài chính và Công nghệ của trường xếp trong TOP 10 toàn Vương quốc Anh. Chương trình đào tạo của trường rất đa dạng với nhiều chuyên ngành đào tạo thế mạnh: Y, Dược, Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Luật…Đặc biệt, Đại học Queen’s Belfast đứng thứ 7 toàn Vương quốc Anh về đào tạo Kế toán & Tài chính (Theo Times University Rankings)

Đại học Queen’s Belfast đã có nhiều đóng góp cho đời sống văn hóa của thành phố với nhiều công trình nghệ thuật lớn như: Naughton Gallery đặt ngay trong trường, Rạp chiếu phim Queen’s – rạp chiếu phim nghệ thuật lớn nhất bắc Ailen.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ Khóa tiếng anh

2/ Khóa dự bị đại học

3/ Chương trình cử nhân

4/ Chương trình thạc sĩ

Học phí dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng

Giới thiệu kí túc xá và cơ sở vật chất trường

Cuộc sống sinh viên

Tham khảo thêm tại website: www.qub.ac.uk

Danh sách trường tham dự VISCO FAIR 2/2020

Chi tiết xin vui lòng liên hệ với VISCO
Miễn 100% dịch vụ phí, visa thành công cao!

Xem thêm:

>> Lựa chọn ngành học phù hợp để thành công

>> Học tài chính kế toán tại Vương Quốc Anh

>> Tại sao nên học đại học Anh Quốc

Đăng kí tư vấn miễn phí tại đây