Loading...

Thành phố Manchester, Anh Quốc

Thành phố Manchester được biết đến là thành phố hiện đại, thịnh vượng, là điểm dừng chân lí tưởng của mọi du khách cũng như các du học sinh muốn sống tại những đô thị sầm uất.

Thành phố Manchester Manchester nổi tiếng với những thành tựu thương mại, văn hóa, sáng tạo và thể thao nổi bật. Kênh đào Thành phố Manchester

Kênh đào thành phố

Thành phố là trung tâm khu vực của tây bắc nước Anh và là khu vực kinh doanh và giáo dục lớn nhất của Vương quốc Anh bên ngoài London. Manchester là thành phố hiện đại, thịnh vượng và đem đến cảm giác quốc tế của một thành phố thủ đô.

Tòa thị chính Thành phố Manchester

Tòa thị chính

Skyline Thành phố Manchester

Skyline

Nơi đây có kiến ​​trúc tuyệt đẹp, là sự kết hợp tuyệt vời giữa hiện đại với truyền thống.

Thành phố là nơi tập trung hơn 400 quán bar, nhà hàng, câu lạc bộ, quán cafe...

Đi bộ ở Quận Hồ, thành phố Manchester

Đi bộ ở Quận Hồ

Tại đây, bạn có thể vừa thưởng thức các món ăn đặc trưng của Anh quốc, hoặc tìm kiếm rất nhiều các nhà hàng từ Âu đến Á, vừa có thể thư giãn với các không gian âm nhạc từ các ban nhạc của thành phố. Với đủ các thê loại nhạc từ hiện đại tới cổ điển, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thể loại nhạc ưa thích ở bất kì đâu trong thành phố Manchester.

Nếu bạn muốn ăn nhưng đồ ăn Châu Á có thể tới các khu China Town và Curry Mile, đây là 2 khu phố ẩm thực nổi tiếng ở Manchester với các đồ ăn từ sang trọng tới các loại đồ take away.

China Town Thành phố Manchester

China Town

Hoạt động thể thao vốn trở thành thương hiệu khi nhắc tới Manchester với sự quy tụ của 2 đội bóng hàng đầu thế giới là Manchester United và Manchester City, Cả hai đội bóng này đều cung cấp những tour du lịch nhằm giới thiệu lịch sử câu lạc bộ. Điều này cũng là một phần quan trọng thu hút khách du lịch đến với Manchester.

Sân nhà của 2 đội bóng nổi tiếng thành phố Manchester

Sân nhà của 2 đội bóng nổi tiếng thành phố Manchester

Thành phố Manchester cũng có những địa điểm hàng đầu thế giới về các môn thể thao khác như cricket, cầu lông, bóng quần và đạp xe.

Bên cạnh đó, với các bạn yêu thích khám phá văn hóa Anh quốc và thành phố Manchester, các bạn có thể tham quan các khu bảo tàng, phòng trưng bày, khu triển lãm như Imperial War, Lowry, nhà hát Royal Exchange, Whitworth Art Gallery...

Các khu mua sắm, cửa hàng thời trang đều mở cửa 24/24 phục vụ nhu cầu shopping từ hiệu bình dân tới cao cấp.

Một dịch vụ xe buýt miễn phí thường xuyên cũng chạy qua thành phố nối bốn ga đường sắt chính. Sân bay Manchester là lớn nhất ngoài Luân Đôn.

Tham khảo thông tin thành phố Manchester: www.visitmanchester.com Du học tại thành phố Manchester 

Là thành phố nhộn nhịp, sầm uất, Machester cũng tập trung nhiều trường phổ thông, đại học nổi tiếng như trường phổ thông Abbey DLD Colleges, đại học Manchester, Manchester Metropolitan, UNH, SAlford...

Ở trung tâm của trung tâm thành phố là Abbey College Manchester, từ đây có thể đi bộ dễ dàng đến tất cả các cơ sở và địa điểm khác.

Abbey College Manchester

Đại học Manchester là trường đại học có khu học xá đơn lớn nhất Anh Quốc và là một trong những trường đáng tự hào nhất.

Đại học Manchester Học sinh Abbey DLD Colleges Phản hồi về du học VISCO Đăng kí tư vấn miễn phí du học Anh và nhận ƯU ĐÃI tới hơn 20 triệu từ VISCO

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-canada-nen-chon-truong-cong-hay-truong-tu-65223-2023127135422.jpeg
Du học phổ thông Canada nên chọn trường công hay trường tư?
Trường trung học Tư Thục hay Công Lập sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau nên sẽ phù hợp với các học sinh khác nhau.
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.
/img/newses/origin/visco_lich-nghi-le-cua-hoc-sinh-pho-thong-noi-tru-my-65218-202311249722.jpeg
Các kì nghỉ lễ của học sinh phổ thông nội trú Mỹ
Hầu hết các trường bên Mỹ sẽ đóng cửa vào những ngày nghỉ lễ dài ngày, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài thành những cơ hội quý báu để các bạn du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống khác ngoài trường học.
/img/newses/origin/visco_truong-pho-thong-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-65217-2023112294211.jpeg
Trường phổ thông khu vực thành phố Atlanta
Tổng hợp các trường phổ thông tư thục nội trú và bán trú quanh khu vực thành phố Atlanta