Học Kinh doanh và Quản trị tại Vương quốc Anh

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong thế giới kinh doanh, học kinh doanh và quản trị tại Vương quốc Anh sẽ cho bạn một khởi đầu thuận lợi. Và nếu một lúc nào đó bạn quyết định bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, bạn sẽ thấy rằng những kỹ năng và bản lĩnh mà bạn có được từ một khóa học ngành Kinh doanh tại Vương quốc Anh là vô cùng giá trị.

>> Lịch hội thảo VISCO

Các công ty của Anh và nhân lực của những công ty đó được đánh giá có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, và Vương quốc Anh có danh tiếng toàn cầu về đổi mới, sự nhạy bén kinh doanh và chất lượng xuất sắc. Các trường Đại học và Cao đẳng của Vương quốc Anh mang lại chất lượng giảng dạy hàng đầu trong các chuyên ngành như Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Marketing và Quản lý tài chính. Vương quốc Anh đồng thời là mái nhà của nhiều trường kinh doanh tốt nhất thế giới.

Các trường Đại học và Cao đẳng của Vương quốc Anh cung cấp rất đa dạng các chuyên ngành đào tạo từ Ngân hàng, Kế toán, Quản trị, Kinh doanh, Kinh tế, Quản trị nhân lực, Marketing các kỹ năng văn phòng và Dịch vụ công ở bậc học dự bị và Đại học. Ngoài ra, đây còn là nơi cung cấp nhiều chương trình chuyên biệt như Quản lý trong lĩnh vực thể thao hay Quản lý nhà hàng. Tại Vương quốc Anh, có hơn 100 trường chuyên về kinh doanh; một số trường nằm trong các trường Đại học.

Học Kinh doanh, Quản trị và Tài chính tại Vương quốc Anh, bạn sẽ được ở tại trung tâm của môi trường kinh doanh sôi động và đầy sức sống. Rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức tài chính các hãng luật quốc tế đặt trụ sở chính tại các thành phố lớn của Vương quốc Anh như London, Edinburgh, Glasgow, Cardiff, Birmingham, Bristol, Manchester và Belfast, từ đó điều phối hoạt động của mạng lưới tại Anh hay Châu Âu.

Học tập tại Vương quốc Anh sẽ mang đến cho bạn cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế đầy giá trị với những khóa thực tập có thể kéo dài đến một năm. Các trường Đại học Anh ngày càng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa nghiên cứu với nhu cầu của doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh. Họ coi đây là điểm then chốt tạo nên các chương trình đào tạo kinh doanh toàn diện.

Danh sách các trường đại học đào tạo chuyên ngành Kinh doanh

STTTrườngVị tríHọc bổng
1Đại học ExeterTrung tâm thành phố Exeter, cách London 3h đi tàu–          3.000GBP cho các khóa học Dự bị Đại học, International Year One, Dự bị Thạc sĩ

 

2Queen’s University BelfastThành phố lớn nhất Bắc Ireland–          3.000GBP cho các khóa học Dự bị Đại học, International Year One, Dự bị Thạc sĩ

 

3NewcastleĐông bắc Nước Anh, cách London 3h đi tàu

Trường có 1 campus ngay tại trung tâm thủ đô London

–          2.000GBP cho các khóa học Dự bị Đại học, International Year One, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ tại Campus Newcastle

–          5.000GBP cho các khóa học Dự bị Đại học, International Year One, Dự bị Thạc sĩ, Đại học và Thạc sĩ tại campus London

4City University LondonTrung tâm thủ đô London–          4.000GBP cho các khóa Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ
5University of East AngliaThành phố Norwich, cách London 2h đi tàu–          100% học phí cho các khóa học Dự bị Đại học

–          50% học phí cho khóa học Alevel

–          4.000GBP cho khóa học International Year One, Dự bị Thạc sĩ

–          4.000GBP cho Thạc sĩ

6SouthamptonThành phố Southampton, cách London 1h đi tàu–          5.000GBP cho khóa Thạc sĩ
7Các trường khác có thể tham khảo thêm: University of Leicester, University of Portsmouth, University of Huddersfield, Coventry University, Middlesex University, University of Hertfordshire, University of Greenwich, London South Bank University, BPP University:

Tham khảo thêm:

>> Các lựa chọn bằng cấp và ngành học kinh doanh và quản trị tại Anh Quốc

>> Các lựa chọn nghề nghiệp cho ngành kinh tế và quản trị tại Vương Quốc Anh

>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách học bổng các nước

>> Xem thêm: Lựa chọn ngành học phù hợp

>> Học bổng các trường đại học danh tiếng Anh Quốc

>> Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở tại Anh và Úc

>> Tại sao nên học đại học Anh Quốc

Khách hàng nói gì về VISCO

Đăng kí tư vấn miễn phí