Tập đoàn INTO – Chi phí và Học bổng tới 100% học phí các trường Đại học danh tiếng Anh Quốc

Danh sách học bổng của Tập đoàn INTO:

TrườngHọc bổng
University of East Anglia50% học phí
University of Exeter£3,000
Newcastle University£10-20.000
University of Manchester£4,000
Glasgow Caledonian University£4,000
Queen’s University Belfast£3,000
City University London£4,000
University of Gloucestershire£3,500
Manchester Metropolitan University£4,000
University of Stirling£3,500
INTO Manchester£4,000
INTO London£4,000

Các bạn học sinh yêu thích nền giáo dục đẳng cấp của Anh và đang có dự định du học tại hệ thống các trường Đại học hàng đầu của tập đoàn INTO tại đây đều có cơ hội nhận được Học bổng bằng việc tham dự một kì thi gồm 3 bài thi trên giấy: Toán, Tiếng Anh và Global Affairs trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Tập đoàn INTO là tổ chức giáo dục hợp tác với 11 trường Đại học danh tiếng Anh Quốc: City University London, Exeter, Newcastle, Manchester, East Anglia, Manchester Metropolitan, Glasgow Caledonian, Queen Belfast, Gloucestershire, Stirling và St George’s University. Tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học và thực hiện theo tiến trình đảm bảo sau khi kết thúc khóa học sinh viên được nhập học chương trình đại học tại các trường đại học này. Chương trình học bao gồm kiến thức chuyên ngành, tiếng Anh, kỹ năng học tập giúp sinh viên được chuẩn bị tốt nhất cho các khóa học đại học hoặc thạc sĩ.

Gặp gỡ đại diện tập đoàn giáo dục INTO:

HÀ NỘI

17h00 ngày 6/3/2020

VISCO Hanoi, Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ

HỒ CHÍ MINH

17h00 ngày 9/3/2020

VISCO HCM, 101 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1

 

INTO đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao cho sinh viên quốc tế từ lần tư vấn đầu tiên đến khi hoàn tất khóa học tại INTO. INTO là thành phần của trường đại học danh tiếng Anh Quốc và do trường đại học quản lý và dành cho sinh viên quốc tế, đưa ra các tiêu chuẩn chất lượng mới và cao hơn nhằm chuẩn bị cho sinh viên học lên đại học và sau đại học tại Anh Quốc.

>> Học bổng Khóa Dự bị các trường Đại học Anh và Mỹ của tập đoàn INTO

>> Nguyễn Thị Hải Diệu: Đường tới học bổng 100% học phí INTO East Anglia, Anh

Đến với INTO, các em sinh viên được học tập trong một môi trường hết sức thuận lợi với sĩ số lớp học nhỏ, được học tập ngay tại khuôn viên trường đại học danh tiếng Anh Quốc. Tất cả các trường này đều nằm trong top 20 trường Đại học xuất sắc của Anh Quốc. Các khóa học Dự bị đại học tại INTO có học phí vừa phải và các cơ hội học bổng hấp dẫn. Hàng năm, INTO đón nhận nhiều sinh viên quốc tế xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy nhà trường có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc dành cho sinh viên quốc tế với chỗ ăn ở có chất lượng cao ngay tại trường.

Đến với INTO, các em sinh viên được đào tạo các khóa: Tiếng Anh, A-level, Dự bị Đại học, Năm 1 đại học, Dự bị Thạc sĩ với chất lượng cao.

Mới đây, INTO đã mở thêm trung tâm INTO London World Education Centre ngay tại phía Tây London, cung cấp các chương trình Dự bị giúp sinh viên chuẩn bị bước vào học chính khóa tại 70 trường Đại học danh tiếng Anh Quốc như: Aston, Cardiff, Southampton, Nottingham, Birmingham, Sussex, City London, Queen Mary, Westminster… 

Các sinh viên xuất sắc của INTO Anh Quốc

>> Xem thêm: Lựa chọn ngành học phù hợp

>> Học bổng các trường đại học danh tiếng Anh Quốc

Khách hàng nói gì về VISCO

Đăng kí tư vấn miễn phí