Đại học Manchester, Anh Quốc

Thành lập năm 1824, Đại học Manchester là một trong những trường Đại học nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh và trên toàn thế giới với bề dày lịch sử gần 200 năm về đào tạo và nghiên cứu. Đại học Manchester là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 20 trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge, Oxford. Trường là một trong những điểm đến lý tưởng nhất cho sinh viên quốc tế với chuẩn mực đào tạo rất cao.

>> Thành phố Manchester 

Hiện nay, Đại học Manchester có gần 40.000 sinh viên, trong đó có 8.000 sinh viên quốc tế đến từ 180 quốc gia trên thế giới.

– Top #29 trường đại học tốt nhất thế giới (QS Top Universities ranking 2019)
– Top #8 tại Anh và top #55 trường đại học tốt nhất Thế giới (theo THE rankings 2020)
– Top #35 tỉ lệ sinh viên có việc làm sau ra trường
– Các ngành thế mạnh: Nursing (#3), Medicine (#34), Art, Kĩ thuật và công nghệ (#55), Ngôn ngữ, Kế toán tài chính (#21) ...

Ngày nay, 65% nghiên cứu của trường được đánh giá là của “hàng đầu thế giới“ và các lĩnh vực nghiên cứu của trường có phạm vi rộng lớn bất cứ trường đại học khác ở Anh.

Các ngành thế mạnh: Kinh tế, Thương mại, Kinh doanh, Tài chính (#21), Kỹ thuật (#55), Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Y khoa, Sức khỏe (#3), Dược, Kiến trúc, Khoa học, Nghệ thuật, Thiết kế,…

Đại học Manchester hợp tác với Tập đoàn giáo dục INTO, cung cấp các chương trình tiếng Anh, Dự bị Đại học, Năm I Đại học, Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên quốc tế, với thời gian khai giảng linh hoạt và cơ hội học bổng hấp dẫn.

Danh sách trường tham dự VISCO FAIR 2/2020

Xem thêm:

>> Lịch hội thảo VISCO

>> Học tài chính kế toán tại Vương Quốc Anh

>> Học quản trị và kinh doanh tại Anh Quốc

>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách học bổng các nước

>> Xem thêm: Lựa chọn ngành học phù hợp

>> Học bổng các trường đại học danh tiếng Anh Quốc

>> Tại sao nên học đại học Anh Quốc

Khách hàng nói gì về VISCO

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO
MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ VÀ DỊCH THUẬT, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Liên hệ VISCO để được tư vấn chi tiết