Loading...

Đại học Manchester, Anh Quốc

VISCO tiếp tục tuyển sinh cho Đại học Manchester với chương trình học bổng lên tới 100% học phí cho khóa học Dự bị Thạc sĩ, 50% học phí chương trình A level, Dự bị Đại học và Năm I Đại học. Cô Jennifer Sloan, Đại diện tuyển sinh của INTO Đại học Manchester sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về trường, chương trình học, cơ hội học bổng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh:

Thành lập năm 1824, Đại học Manchester là một trong những trường Đại học nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh và trên toàn thế giới với bề dày lịch sử gần 200 năm về đào tạo và nghiên cứu. Đại học Manchester là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 20 trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge, Oxford. Trường là một trong những điểm đến lý tưởng nhất cho sinh viên quốc tế với chuẩn mực đào tạo rất cao.

>> Thành phố Manchester 

Hiện nay, Đại học Manchester có gần 40.000 sinh viên, trong đó có 8.000 sinh viên quốc tế đến từ 180 quốc gia trên thế giới.

- Top #29 trường đại học tốt nhất thế giới (QS Top Universities ranking 2019)
- Top #8 tại Anh và top #55 trường đại học tốt nhất Thế giới (theo THE rankings 2020)
- Top #35 tỉ lệ sinh viên có việc làm sau ra trường
- Các ngành thế mạnh: Nursing (#3), Medicine (#34), Art, Kĩ thuật và công nghệ (#55), Ngôn ngữ, Kế toán tài chính (#21) ...

Ngày nay, 65% nghiên cứu của trường được đánh giá là của “hàng đầu thế giới“ và các lĩnh vực nghiên cứu của trường có phạm vi rộng lớn bất cứ trường đại học khác ở Anh.

Các ngành thế mạnh: Kinh tế, Thương mại, Kinh doanh, Tài chính (#21), Kỹ thuật (#55), Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Y khoa, Sức khỏe (#3), Dược, Kiến trúc, Khoa học, Nghệ thuật, Thiết kế,…

Đại học Manchester hợp tác với Tập đoàn giáo dục INTO, cung cấp các chương trình tiếng Anh, Dự bị Đại học, Năm I Đại học, Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên quốc tế, với thời gian khai giảng linh hoạt và cơ hội học bổng hấp dẫn.

https://visco.edu.vn/danh-sach-truong-visco-fair.html Xem thêm: >> Lịch hội thảo VISCO >> Học tài chính kế toán tại Vương Quốc Anh >> Học quản trị và kinh doanh tại Anh Quốc >> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách học bổng các nước >> Xem thêm: Lựa chọn ngành học phù hợp >> Học bổng các trường đại học danh tiếng Anh Quốc >> Tại sao nên học đại học Anh Quốc Khách hàng nói gì về VISCO https://www.youtube.com/watch?v=c8bSUWWNsa0&feature=youtu.be

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ VÀ DỊCH THUẬT, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Liên hệ VISCO để được tư vấn chi tiết                  

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_the-brook-hill-school-truong-noi-tru-a-bang-65207-2023926143832.jpeg
The Brook Hill School - trường nội trú A+ bang Texas
The Brook Hill School cấp học bổng lên tới $20.000/năm
/img/newses/origin/visco_university-of-oklahoma-truong-dai-hoc-so-1-bang-oklahoma-65206-2023922153655.jpeg
University of Oklahoma - Trường Đại học số 1 bang Oklahoma
University of Oklahoma được Quỹ Carnegie vinh danh là một trong Top những trường Đại học có Hoạt động Nghiên cứu toàn diện hàng đầu tại Mỹ.  
/img/newses/origin/visco_thac-sy-ky-thuat-dien-va-vi-tinh-cua-oregon-state-university-65205-2023920144248.jpeg
Master of Engineering in Electrical and Computer Engineering tại Oregon State University
Master of Engineering in Electrical and Computer Engineering tại Oregon State University được công nhận là STEM, nâng tổng thời gian làm việc sau tốt nghiệp lên đến 3 năm
/img/newses/origin/visco_st-john-paul-ii-catholic-high-school-truong-a-tong-phi-chi-32-000-65204-202391515517.jpeg
St. John Paul II Catholic High School - Trường A+ tổng phí chỉ $32.000
St. John Paul II Catholic High School trường phổ thông tư thục hàng đầu tại tiểu bang Alabama. Với tỉ lệ tốt nghiệp lên đến 98%, trường đã tạo ra nhiều thế hệ học sinh xuất sắc, phát triển cả về trí tuệ, thể chất và nghệ thuật.