Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Du học miền đất hứa Belfast, Anh Quốc

Belfast là thủ phủ của Bắc Ireland, Anh Quốc. Thành phố được bao bọc bởi nhiều cánh đồi, nơi truyền cảm hứng cho nhà văn Jonathan Swift viết nên bộ tiểu thuyết Gulliver phiêu lưu kí.

Đây cũng là vùng đất nổi tiếng, nơi đóng tàu Titanic năm 1912. Chính bởi điều kiện địa hình nơi đây tạo nên 1 thủ phủ cổ kính như trong những câu chuyện cổ tích, nhưng lại không kém phần sôi động, náo nhiệt.

Thành phố rực rỡ về đêm

Vẻ đẹp lung linh khi đêm xuống của Belfast

Nơi tập trung các lễ hội và sự kiện lớn

Tại Belfast, hơn 50 lễ hội và sự kiện lớn khác diễn ra quanh năm. Trong đó có lễ hội nghệ thuật lớn thứ hai của Vương quốc Anh – Lễ hội Belfast Festival at Queen’s

Lễ hội Belfast Festival at Queen’s

Kiến trúc độc đáo

Titanic Belfast

Phong cảnh hoang sơ

Phong cảnh đầy màu xanh và vẫn giữ được nét tự nhiên. Bờ biển phía bắc đẹp không kém gì bất kỳ bãi biển nổi tiếng nào ở châu Âu.

Belfast Beach

Thể thao

Hầu hết các môn thể thao đều có mặt ở Bắc Ireland: Bóng đá, Bóng bầu dục, Khúc côn cầu trên băng, Đua xe máy và ô tô, và đua xe đường trường…

Học tập tại Belfast

Bắc Ireland vẫn luôn đi đầu trong những cuộc cách mạng tri thức, khoa học và công nghiệp. Nhà sản xuất máy bay đầu tiên, Short Brothers, được thành lập ở Belfast vào năm 1908 và hiện giờ là một phần của công ty sản xuất lớn nhất ở Bắc Ireland. Chiếc tàu chở khách nổi tiếng Titanic được đóng và hạ thủy tại đây vào năm 1912 bởi Harland và Wolff – công ty vẫn tiếp tục là tên tuổi lớn trong ngành kỹ thuật và năng lượng tái tạo.

Đại học Queen’s Belfast

Tại Belfast có 2 trường Đại học nổi tiếng là Queen’s Belfast và Ulster. Trong đó đại học Queen’s Belfast nằm trong top 180 Thế giới (QS top universities ranking 2019) và là thành viên của tổ chức Russell uy tín. Trường có nhiều các chuyên ngành thế mạnh liên quan tới Y tá, Dược, Kĩ thuật, Luật, Kiến trúc.

Tham dự hội thảo học bổng tới 10.000 bảng đại học Queen’s Belfast :

➡️ 17h00 thứ 4, ngày 17/4/2019
➡️ VISCO Hà Nội, Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ

Ưu đãi khi tham dự hội thảo: Tặng lệ phí thi IELTS, tặng phí dịch vụ, dịch thuật, miễn phí luyện phỏng vấn visa

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day