Loading...

Cuộc sống của các du học sinh phổ thông Anh Quốc

Cuộc sống của các du học sinh Anh Quốc tại trường: Ăn ở, sinh hoạt, ngoại khóa, sức khỏe... Mùa dịch Covid thế này, các con ở trong trường là an toàn nhất

Với các học sinh phổ thông, đặc biệt là học sinh nhỏ tuổi, việc ăn ở sinh hoạt hay cuộc sống của các du học sinh Anh Quốc là mối quan tâm hàng đầu với phụ huynh.

Nơi ở

Nhiều trường phổ thông tại Anh Quốc là trường nội trú. Các học sinh khóa phổ thông GCSE và dự bị Alevel sẽ ở các kí túc xá trong trường. Tùy từng trường sẽ phân chia khu nhà ở hay phòng ngủ riêng biệt cho học sinh nam và nữ.

Khuôn viên kí túc xá phổ thông Bosworth

Mỗi trường phổ thông lựa chọn mô hình trường nội trú khác nhau. Ví dụ: trường phổ thông nội trú Bosworth có quy mô lớn gồm 6 tòa nội trú dành cho các học sinh nhỏ tuổi và 20 tòa khác cho học sinh lớn tuổi. Kí túc xá cho học sinh nhỏ tuổi được quản lí bởi các thầy cô giám hộ giúp chăm sóc và hỗ trợ các em 24/7. Tất cả các tòa nhà đều có lối vào được mã hóa an toàn, có hệ thống sưởi tại khu trung tâm, cung cấp cho các em một môi trường ấm áp và an toàn để có thể thư giãn, học tập và giao lưu với bạn bè.

Trong khi đó quy mô kí túc xá của phổ thông Brooke House lại nhỏ hơn. Ưu điểm của trường là sự chăm sóc chu đáo của các thầy cô, giúp học sinh có cảm giác thân thiết như ngôi nhà thứ 2 khi ở trường.

Trường phổ thông Bellerbys College lại mang nét kiến trúc hiện đại, mới mẻ và sôi động.

https://www.facebook.com/duhocvisco/posts/2035941049806872

Dù lựa chọn loại hình nhà ở nào, cuộc sống của du học sinh phổ thông Anh tại trường đều rất dễ chịu. Phòng ốc sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, có máy giặt và phục vụ ăn uống 3 bữa/ngày. 

https://www.facebook.com/duhocvisco/posts/1780282695372710

Các bữa ăn của học sinh

Học sinh được cung cấp 3 bữa ăn / ngày, 7 ngày / tuần tại trường với thực đơn đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng, từ ngũ cốc, bánh mì, sữa chua, trái cây, súp, sa lát và các món ăn do bếp ăn của trường hoặc nhà hàng đối tác nấu.

Bữa trưa của học sinh với đầy đủ chất dinh dưỡng

https://www.facebook.com/duhocvisco/posts/2516044951796477

Các hỗ trợ sinh viên

Sinh viên tại Anh có cơ hội được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa của trường và hội học sinh:

  • Các hoạt động thể thao như bóng đá, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn
  • Yoga, nhiếp ảnh, nghệ thuật, đan, tiếng Quan Thoại, thủ công mỹ nghệ, chạy, diễn thuyết luận, guitar, cờ vua, võ thuật, rock…
  • Tham dự sự kiện của hội học sinh, tham quan các địa điểm nổi tiếng

Học sinh VISCO trong buổi gây quỹ từ thiện tại trường Bosworth 

https://www.facebook.com/duhocvisco/posts/2836323136435322

Chăm sóc y tế

Y tá của trường sẽ luôn túc trực tại phòng y tế của trường hoặc kí túc xá để tư vấn sức khỏe hoặc kiểm tra sức khỏe tổng quát, tư vấn để đảm bảo các học sinh trong kí túc xá đủ sức khỏe theo học tại trường.

Danh sách và học bổng các trường phổ thông đối tác của VISCO 

>> Danh sách trường và học bổng

>> Phân loại trường nội trú truyền thống và quốc tế

Các ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt từ VISCO dành cho học sinh

- Tặng lệ phí thi IELTS / lệ phí khám sức khỏe (3-7 triệu đồng) dành cho các học sinh đặt cọc 3/2020

- Tặng phí dịch vụ, dịch thuật (lên tới 10-23 triệu đồng)

- Luyện phỏng vấn visa miễn phí

- Hướng dẫn viết luận, phỏng vấn và cách thức để dành được học bổng cao nhất

- Đồng hành trong suốt quá trình học tập của học sinh

- Hỗ trợ dịch vụ visa thăm thân cho phụ huynh

Những điều bạn nên biết khi du học Anh Quốc

Xem thêm:

>> Danh sách các trường phổ thông Anh VISCO làm đại diện tuyển sinh

https://www.facebook.com/notes/t%C6%B0-v%E1%BA%A5n-du-h%E1%BB%8Dc-visco/10-%C4%91i%E1%BB%81u-c%E1%BA%A7n-bi%E1%BA%BFt-v%E1%BB%81-du-h%E1%BB%8Dc-ph%E1%BB%95-th%C3%B4ng-anh-qu%E1%BB%91c/2112384772162499/?__tn__=-R

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: