Loading...

Tổng quan về các trường Quản trị khách sạn SEG, Thụy Sĩ

 1. Về VISCO
 • VISCO là 1 trong số ít những công ty du học lâu đờiuy tín ở Việt Nam với 4 văn phòng đại diện ở các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng
 • Hàng năm VISCO hỗ trợ hơn 300 học sinh, sinh viên sang các trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng trên thế giới, theo học các chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ ở nhiều chuyên ngành khác nhau.
 • Riêng về du học Thụy Sĩ, VISCO là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Khách sạn và Kinh tế lớn, xếp hạng cao như Swiss Hotel Management School (SHMS), Cesar Ritz Colleges Switzerland (CRCS), Hotel Institute Montreux (HIM), Geneva Business School (GBS), Culinary Arts Academy (CAA), Business & Hotel Management School (BHMS), Hotel & Tourism Management Institute (HTMi) and IHTTI, etc.
 • VISCO HOÀN TOÀN miễn phí dịch vụ & CAM KẾT không phát sinh chi phí. Riêng về du học Thụy Sĩ, VISCO đảm bảo cơ hội VISA tối đa nếu học sinh, sinh viên thực hiện đúng những hướng dẫn của VISCO!!
 • VISCO tặng ưu đãi đặc biệt cho du học sinh Thụy Sĩ (Chuyển khoản ngay sau 1 tháng học sinh, sinh viên nhập trường)
 1. Về tập đoàn các trường Quản trị khách sạn SEG Thụy Sĩ
 • Là đại sứ toàn cầu về đào tạo Quản trị khách sạn thực tiễn ở Thụy Sĩ, bằng cấp của các trường SEG được công nhận quốc tế, đặc biệt bởi các nhà tuyển dụng khách sạn tiềm năng.
 • Với 5 trường khách sạn và 7 khu học xá tọa lạc tại các vùng kinh tế thịnh vượng khác nhau của Thụy Sĩ, hiện tại SEG đào tạo hơn 6,000 sinh viên đến từ 111 quốc gia, tạo ra những trải nghiệp quốc tế đa dạng tại những khu học xá quy mô 5* ở cả vùng nói tiếng Đức và tiếng Pháp của Thụy Sĩ.

CESAR RITZ COLLEGES SWITZERLAND  
Chương trình đào tạo Khu học xá Kì nhập học
-          Cử nhân Kinh doanh quốc tế về Quản trị khách sạn và du lịch

 

-          Cử nhân Quản trị kinh doanh khách sạn

-          Thạc sĩ Khách sạn và Du lịch toàn cầu

-          Luzern

 

-          Bouveret

-          Brig

-          Tháng 1

 

-          Tháng 4

-          Tháng 7

-          Tháng 10

SWISS HOTEL MANAGEMENT SCHOOL  
-          Cử nhân Quản trị khách sạn quốc tế

 

-          Cử nhân Quản trị khách sạn & sự kiện quốc tế

-          Chứng nhận sau đại học về Quản trị các hoạt động khách sạn quốc tế

-          Chứng nhận sau đại học về Quản trị khách sạn & sự kiện quốc tế

-          Thạc sĩ kinh doanh quốc tế về Quản trị khách sạn

-          Thạc sĩ khoa học về Quản trị khách sạn quốc tế

-          Caux

 

-          Leysin

-          Tháng 2

 

-          Tháng 9

-          Tháng 11

IHTTI SCHOOL OF HOTEL MANAGEMENT
-          Cử nhân Quản trị & Thiết kế khách sạn quốc tế

 

-          Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế về Quản trị khách sạn và thiết kế khách sạn

-          Caux -          Tháng 2

 

-          Tháng 9

CULINARY ARTS ACADEMY SWITZERLAND
Chương trình đào tạo Khu học xá Kì nhập học
-          Cử nhân Kinh doanh quốc tế về Ẩm thực

 

-          Cử nhân Ẩm thực

-          Bằng Cao đẳng Thụy Sĩ về Ẩm thực

-          Bằng Cao đẳng Thụy Sĩ về Sô-cô-la Kem bánh

-          Bouveret

 

-          Luzern

-          Tháng 1

 

-          Tháng 4

-          Tháng 7

-          Tháng 10

HOTEL INSTITUTE MONTREUX
-          Cử nhân Kinh doanh về Quản lí khách sạn (Chuyên ngành lựa chọn: Tài chính, Nhân sự, Quản trị thương hiệu)

 

-          Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế về Quản trị khách sạn (Chuyên ngành lựa chọn: Tài chính, Nhân sự, Quản trị thương hiệu)

-          Montreux -          Tháng 1

 

-          Tháng 4

-          Tháng 7

-          Tháng 10

Hà Chi ở SHMS, Caux

 • Mỗi trường SEG hoạt động độc lập với những đặc điểm và thế mạnh riêng nhưng thực hiện chính sách chung của SEG về học bổng và thực tập.
 • Các trường SEG không ngừng đổi mới và cập nhật xu hướng, cam kết mang tới tất cả sinh viên trải nghiệm dịch vụ khách sạn 5*
 • Mỗi khu học xá đều có đội ngũ quản trị công việc, nhằm hỗ trợ cá nhân sinh viên ở các kì thực tập và việc làm quốc tế sau tốt nghiệp. Được xem như những người tạo ra cơ hội, các đội Quản trị công việc luôn khích lệ sinh viên đưa ra những quyết định nghề nghiệp khôn ngoan.
 • Hai năm/lần, sinh viên tại các trường SEG có cơ hội gặp gỡ hơn 200 nhà tuyển dụng khách sạn hàng đầu thế giới. Diễn đàn việc làm quốc tế này cho phép sinh viên SEG kết nối với các nhà tuyển dụng tương lai – cơ hội tiếp cận hiếm có cho nghề nghiệp tương lai tốt nhất.

NHÓM 10 NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU CỦA SEG

 • The Ritz-Carlton
 • Mandarin Oriental
 • Marriott International
 • Ducasse Paros
 • Sandals Resort International
 • Intercontinental Hotels & Resorts
 • Kerzner International
 • White Lodging
 • Global Education Management
 • Rosewood Hotel Group

Mont Blanc building, SHMS Leysin campus

 1. Về Thụy Sĩ
 • Thụy Sĩ (hay Liên bang Thụy Sĩ) là quốc gia trung lập nằm ở điểm hợp lưu của Tây, Trung và Nam Âu với 26 bang và chính quyền trung ương nằm ở thủ đô Bern. Thụy Sĩ chung đường biên giới với Ý ở phía Nam, Pháp ở phía Tây, Đức ở phía Bắc và Áo ở phía Đông. Trong khi dãy Alps chiếm phần lớn diện tích Lãnh thổ, dân số Thụy Sĩ chỉ xấp xỉ 8.5 triệu dân và chủ yếu tập trung ở khu vực bình nguyên. Hai thành phố kinh tế trọng điểm của Thụy Sĩ là Geneva và Zurich.
 • Từ khi Tái thành lập vào thế kỉ 16, Thụy Sĩ tiếp tục duy trì chính sách Trung lập; Thụy Sĩ đã không tham gia chiến tranh thế giới từ năm 1815, và đến tận 2002, Thụy Sĩ mới tham gia Liên Hợp Quốc. Tuy nhiên, Thụy Sĩ theo đuổi chính sách ngoại giao tích cực và thường xuyên tham gia tiến trình xây dựng hòa bình trên toàn cầu. Thụy Sĩ là nơi khai sinh của Hội chữ thập đỏ - một trong những tổ chức lâu đời và nhân văn nhất thế giới; Thụy Sĩ là trụ sở thứ 2 của Liên Hợp quốc, thành viên sáng lập của Hiệp hội thương mại tự do Châu Âu, thành viên của Khu vực Schengen (Schengen Area), v.v…
 • Thụy Sĩ là quốc gia giàu có bậc nhất thế giới với nguồn tài nguyên ít ỏi. Thụy Sĩ có tỉ lệ bằng sáng chế và số người đạt giải Nobel cao nhất thế giới – 25 người đạt giải Nobel trên tổng số 8.5 triệu dân. Ở Thụy Sĩ, ngôi nhà của Albert Einstein là minh chứng rõ ràng của việc Thiên tài vật lí thế giới đã sống và làm việc tại Bern vào đầu thế kỉ 20.
 • Thụy Sĩ có hệ thống ngân hàng mạnh nhất thế giới – nơi giữ những khoản tiền khổng lồ của các ông chủ lớn trên toàn cầu. Nhắc tới Thụy Sĩ, người ta liên tưởng tới những chiếc đồng hồ sang trọng, những thỏi sô-cô-la thơm ngon, những khu du lịch tuyệt đẹp và đào tạo Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới!

Thủ đô Bern - 01 trong những thành phố của Châu Âu lưu giữ trọn vẹn những dấu tích lịch sử và không khí của thời Trung cổ

 • Người Thụy Sĩ được đánh giá cao vì kĩ năng đa ngôn ngữ, năng lực làm việc cạnh tranh và tư duy trung lập. Những lợi ích của việc sống và học tập ở Thụy Sĩ là rất lớn. Sinh viên được sống và học tập ở môi trường quốc tế bên cạnh phong cảnh núi non hùng vĩ, thiên nhiên tươi đẹp, bầu không khí trong lành và nguồn nước sạch và dồi dào nhất thế giới.
 • Hệ thống giao thông công cộng ở Thụy Sĩ, như tàu lửa, xe buýt, máy bay cũng hoạt động hiệu quả như cơ chế làm việc của đồng hồ Thụy Sĩ. Những du khách ưu tiên di chuyển bằng tàu lửa có thể tận dụng hệ thống tàu lửa dày đặc ở Thụy Sĩ với nhiều kết nối trực tiếp tới các thành phố chính ở Châu Âu.

Đỉnh Alps ở độ cao 2000m

 • Thụy Sĩ từng là một cộng đồng hẻo lánh, được bao bọc bởi các dãy núi và ngăn cách Thụy Sĩ với phần còn lại của Châu Âu. Tuy nhiên, người Thụy Sĩ thông minh, chăm chỉ và tích cực đã tận dụng nguồn tài nguyên ít ỏi để đưa Thụy Sĩ trở thành quốc gia giàu có và đáng sống nhất thế giới. Năm 2012, thu nhập bình quân đầu người của Thụy Sĩ đạt 75.000 USD, cao hơn Mỹ (50.000 USD), Đức (43.000 USD) và Anh (41.000 USD).

Các trường SEG mang cả ngành công nghiệp khách sạn vào trong lớp học, cùng các kì thực tập chất lượng cao hỗ trợ một phần chi phí đồng thời trang bị kĩ năng làm việc quốc tế giúp sinh viên đạt tỉ lệ tuyển dụng cao sau tốt nghiệp.

Kính mời Quý phụ huynh và học sinh đăng kí tìm hiểu chương trình Học bổng lớn của các trường SEG (Cesar Ritz, HIM, SHMS, CAA, IHTTI) cho các kì học năm 2020

Tại Cesar Ritz, khu học xá Luzern

Pastry and chocolate students at Culinary Arts Academy

Cầu Kapellbrucke (Hay còn gọi Chapel) – cây cầu giàn gỗ có mái che cổ nhất thế giới

Cảnh mùa hè ở hồ Luzern - hồ lớn thứ 4 và nằm ở Trung tâm Thụy Sĩ với 4 nhánh và nhiều đường cong sâu. Nhiều dòng chảy dâng vào trong núi lên tới độ cao 1.500m, tạo ra những cảnh đẹp như tranh vẽ

Những chú thiên nga trên hồ Luzern

Góc nhỏ ở Leysin

Thái Hà – Sinh viên cử nhân năm 2 của SHMS, Caux

Kim Chi – Sinh viên thạc sĩ của SHMS, Leysin

Sinh viên cử nhân năm 2 tại SHMS, Caux

Thuy Tien – sinh viên năm 2 của SHMS, Caux      

https://visco.edu.vn/visco-va-cac-truong-quan-tri-khach-san-seg.html

Những điều bạn nên biết khi du học Thụy Sĩ

PHẢN HỒI CỦA PHỤ HUYNH

HÌNH ẢNH CỦA CÁC DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI THỤY SĨ 

Học sinh Chi và Dương chụp cùng thầy giáo và ngày nhận bằng PGD (khóa dự bị thạc sĩ của SHMS). Chi và Dương đang thực tập ở các khách sạn Hyatt, Ohio và Stanford, California 

Tiên vui đùa cùng các bạn học SHMS và ảnh chụp gần khu học xá Caux

Xem thêm:

>> Du học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ, Anh, Mỹ, Singapore, Hà Lan…

>> Học bổng du học ngành Khách sạn năm 2018 trường BHMS

Đăng kí để được tư vấn miễn phí 

Đăng ký học bổng các nước

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.