Loading...

Du học Thụy Sĩ và ý nghĩa của các kì thực tập

Thụy Sĩ được biết đến là cái nôi đào tạo ngành quản trị khách sạn du lịch và tổ chức sự kiện, bằng cấp của sinh viên tốt nghiệp tại Thụy Sĩ về chuyên ngành này luôn được đánh giá cao nhất. Một phần của sự thành công đó là do sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc đào tạo lý thuyết với thực tế khi sinh viên đi thực tập hưởng lương. Vậy các kì thực tập hưởng lương lên đến hơn 55 triệu mỗi tháng đó có ý nghĩa và giá trị như thế nào đối với các sinh viên theo học ở đây?

>> Xem thêm: Học ngành Du lịch Khách sạn ra trường làm gì? [caption id="attachment_18143" align="aligncenter" width="600"]Học sinh năm 1 của trường Cesar Ritz kì nhập học tháng 7/2017 Học sinh năm 1 của trường Cesar Ritz kì nhập học tháng 7/2017[/caption] Các kì thực tập - Nơi khởi đầu giúp bạn vận dụng Lí thuyết vào thực tiễn Một nhà quản lí thành công cần có năng lực hiểu vai trò của từng nhân viên trong khách sạn, và cách học tuyệt vời nhất chính là trải nghiệm thực tế thông qua các kì thực tập. Sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ, sinh viên sẽ hoàn thành từ 1 đến 1 năm rưỡi thực tập có lương, mỗi kì 6 tháng và điều này giúp các bạn được tuyển dụng ở vị trị quản lí lâu dài.

Các bạn sinh viên được hướng dẫn các khâu khác nhau của ngành dịch vụ khách sạn để phát triển những kĩ năng cần thiết và thành công. Các kì thực tập giúp sinh viên phát triển kĩ năng phỏng vấn, tìm việc và giao tiếp, xây dựng lòng tin đối với bản thân và học cách cư xử chuyên nghiệp, phù hợp với các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn. Sinh viên được học lí thuyết bài bản tại trường để chuẩn bị tốt nhất cho công việc thực tập, cũng như phát triển nghề nghiệp tương lai và bản thân.

Nhờ sự liên kết bền vững của tập đoàn SEG (4 trường Đại học hàng đầu Thụy Sĩ về chuyên ngành dịch vụ khách sạn: SHMS, Cesar Ritz, H.I.M, I.H.T.T.I) văn phòng thực tập của trường luôn làm việc miệt mài để sắp xếp sinh viên của mình vào các vị trí phù hợp, khác nhau trên toàn thế giới.

Các kì thực tập tại Thụy Sĩ Kì thực tập đầu của sinh viên thường diễn ra ở Thụy Sĩ; từ những chuỗi khách sạn 5 sao quốc tế tại những thành phố lớn như Geneva và Zurich tới những khách sạn sở hữu gia đình tại các khu trượt tuyết danh tiếng như Zermatt và St. Moritz. Kì thực tập đầu tiên thường về Ẩm thực khách sạn. Các kì thực tập quốc tế Với các bạn sinh viên có đam mê du lịch thế giới, các kì thực tập chắc chắn là những trải nghiệm tuyệt vời. Các bạn có cơ hội gửi hồ sơ xin việc ở các thành phố đang phát triển với tốc độ cao như Dubai và Shanghai hay ở những thành phố truyền thống hơn như London và Paris. Kì thực tập thứ 2 thường diễn ra ngoài Thụy Sĩ, ở bất kì đâu trên thế giới và công việc của kì thực tập thứ 2 thường về Quản lí phòng, tiền sảnh, ẩm thực và bán hàng, v.v… Thực tập có lương ở Thụy Sĩ tăng cường kiến thức cho sinh viên về chất lượng dịch vụ Thụy Sĩ - trải nghiệm học tập lí tưởng giúp sinh viên đạt được những vị trí cao, ổn định cho nghề nghiệp tương lai! Mọi thông tin chi tiết về HỌC BỔNG NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN tại Thụy Sĩ sẽ giới thiệu tại VISCO fair 2020 https://visco.edu.vn/danh-sach-truong-visco-fair.html Đăng kí tư vấn miễn phí [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]  

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.