Loading...

Du học Thụy Sĩ và ý nghĩa của các kì thực tập

Thụy Sĩ được biết đến là cái nôi đào tạo ngành quản trị khách sạn du lịch và tổ chức sự kiện, bằng cấp của sinh viên tốt nghiệp tại Thụy Sĩ về chuyên ngành này luôn được đánh giá cao nhất. Một phần của sự thành công đó là do sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc đào tạo lý thuyết với thực tế khi sinh viên đi thực tập hưởng lương. Vậy các kì thực tập hưởng lương lên đến hơn 55 triệu mỗi tháng đó có ý nghĩa và giá trị như thế nào đối với các sinh viên theo học ở đây?

>> Xem thêm: Học ngành Du lịch Khách sạn ra trường làm gì? [caption id="attachment_18143" align="aligncenter" width="600"]Học sinh năm 1 của trường Cesar Ritz kì nhập học tháng 7/2017 Học sinh năm 1 của trường Cesar Ritz kì nhập học tháng 7/2017[/caption] Các kì thực tập - Nơi khởi đầu giúp bạn vận dụng Lí thuyết vào thực tiễn Một nhà quản lí thành công cần có năng lực hiểu vai trò của từng nhân viên trong khách sạn, và cách học tuyệt vời nhất chính là trải nghiệm thực tế thông qua các kì thực tập. Sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ, sinh viên sẽ hoàn thành từ 1 đến 1 năm rưỡi thực tập có lương, mỗi kì 6 tháng và điều này giúp các bạn được tuyển dụng ở vị trị quản lí lâu dài.

Các bạn sinh viên được hướng dẫn các khâu khác nhau của ngành dịch vụ khách sạn để phát triển những kĩ năng cần thiết và thành công. Các kì thực tập giúp sinh viên phát triển kĩ năng phỏng vấn, tìm việc và giao tiếp, xây dựng lòng tin đối với bản thân và học cách cư xử chuyên nghiệp, phù hợp với các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn. Sinh viên được học lí thuyết bài bản tại trường để chuẩn bị tốt nhất cho công việc thực tập, cũng như phát triển nghề nghiệp tương lai và bản thân.

Nhờ sự liên kết bền vững của tập đoàn SEG (4 trường Đại học hàng đầu Thụy Sĩ về chuyên ngành dịch vụ khách sạn: SHMS, Cesar Ritz, H.I.M, I.H.T.T.I) văn phòng thực tập của trường luôn làm việc miệt mài để sắp xếp sinh viên của mình vào các vị trí phù hợp, khác nhau trên toàn thế giới.

Các kì thực tập tại Thụy Sĩ Kì thực tập đầu của sinh viên thường diễn ra ở Thụy Sĩ; từ những chuỗi khách sạn 5 sao quốc tế tại những thành phố lớn như Geneva và Zurich tới những khách sạn sở hữu gia đình tại các khu trượt tuyết danh tiếng như Zermatt và St. Moritz. Kì thực tập đầu tiên thường về Ẩm thực khách sạn. Các kì thực tập quốc tế Với các bạn sinh viên có đam mê du lịch thế giới, các kì thực tập chắc chắn là những trải nghiệm tuyệt vời. Các bạn có cơ hội gửi hồ sơ xin việc ở các thành phố đang phát triển với tốc độ cao như Dubai và Shanghai hay ở những thành phố truyền thống hơn như London và Paris. Kì thực tập thứ 2 thường diễn ra ngoài Thụy Sĩ, ở bất kì đâu trên thế giới và công việc của kì thực tập thứ 2 thường về Quản lí phòng, tiền sảnh, ẩm thực và bán hàng, v.v… Thực tập có lương ở Thụy Sĩ tăng cường kiến thức cho sinh viên về chất lượng dịch vụ Thụy Sĩ - trải nghiệm học tập lí tưởng giúp sinh viên đạt được những vị trí cao, ổn định cho nghề nghiệp tương lai! Mọi thông tin chi tiết về HỌC BỔNG NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN tại Thụy Sĩ sẽ giới thiệu tại VISCO fair 2020 https://visco.edu.vn/danh-sach-truong-visco-fair.html Đăng kí tư vấn miễn phí [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]  

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-canada-nen-chon-truong-cong-hay-truong-tu-65223-2023127135422.jpeg
Du học phổ thông Canada nên chọn trường công hay trường tư?
Trường trung học Tư Thục hay Công Lập sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau nên sẽ phù hợp với các học sinh khác nhau.
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.
/img/newses/origin/visco_nhung-ly-do-lua-chon-trai-he-thuy-si-sea-swiss-education-academy-65221-2023112816951.jpeg
Những lý do lựa chọn Trại hè Thuỵ Sĩ SEA_Swiss Education Academy
Cơ hội khám phá đất nước Trung Âu xinh đẹp thông qua các hoạt động trải nghiệm kì thú, các chuyến thăm quan tới các địa điểm văn hoá nổi tiếng; phát triển hiểu biết về ngành công nghiệp kinh doanh, khách sạn; ẩm thực cùng các bạn đến từ các Châu lục khác nhau và bước đầu phát triển cái nhìn tổng quan về lựa chọn ngành học ở tương lai
/img/newses/origin/visco_trai-he-thuy-si-sea-swiss-education-academy-65219-20231124153059.jpeg
Trại hè Thuỵ Sĩ SEA_Swiss Education Academy
Trại hè Thuỵ Sĩ SEA mang tới học sinh, sinh viên trên toàn thế giới trải nghiệm hè chất lượng cao tại các khu học xá của các Trường QTKS top 10 thế giới SEG_Swiss Education Group; trải nghiệm và thực hiện các dịch vụ khách sạn cơ bản; khám phá các địa điểm lịch sử và du lịch Thuỵ Sĩ; kết nối các bạn trẻ năng động, có cùng đam mê; xây dựng những khái niệm đầu tiên về bối cảnh quốc tế.