Loading...

Tại sao chọn tập đoàn SEG để theo học ngành Quản Trị Khách Sạn Thụy Sĩ

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=Q7FOQl9WtWY[/embed] ► Sở hữu mạng lưới các trường đào tạo Quản trị Khách sạn hàng đầu của Thụy Sĩ
Với hệ thống các trường tọa lạc trên khắp đất nước, mỗi trường có những thế mạnh và đặc điểm riêng, sẽ đem lại sự phù hợp hoàn hảo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của sinh viên. Các trường Quản trị Khách sạn thuộc tập đoàn SEG sở hữu các khu học xá đạt tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao. Sinh viên quốc tế theo học tại tập đoàn SEG sẽ được trải nghiệm học tập tại các khu học xá có vị trí khác nhau trên toàn đất nước Thụy Sĩ: Trường HIM sở hữu khu học xá nằm ngay trung tâm thành phố Montreux; trường SHMS sở hữu khu học xá – tòa lâu đài cổ tại thành phố Montreux và khu học xá khác tại vùng trượt tuyết Leysin nổi tiếng; trường Cesar Ritz sở hữu khu học xá nằm ngay trung tâm thành phố Lucerne.
[embed]https://www.youtube.com/watch?v=uWPA3uAkeK8[/embed]
► Mang cả nền công nghiệp vào trong lớp học, đảm bảo kĩ năng kinh doanh được rèn luyện trong môi trường kinh nghiệm thực tế
Tập đoàn SEG làm việc uy tín, kết hợp chặt chẽ với các đối tác doanh nghiệp để đảm bảo các khóa học đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, cung cấp thực hành cho những sinh viên có năng lực, đảm bảo sinh viên được đào tạo cả trong và ngoài lớp học. Ngoài các kì lý thuyết, sinh viên của SEG có cơ hội tham gia các kì thực tập hưởng lương cao, được đảm bảo bởi nhà trường với mức lương tối thiểu hơn 2000 CHF.
► Quyền lợi tham gia vào Diễn đàn Tuyển dụng quốc tế (IRF)
Mỗi năm hai lần, sinh viên có cơ hội tham gia trực tiếp Diễn đàn Tuyển dụng quốc tế, gặp gỡ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp Quản trị khách sạn trên toàn thế giới, bao gồm các tập đoàn khách sạn, các hãng hàng không, các hãng vận tải, các trung tâm giải trí lớn, các ngân hàng, v.v… Vì vậy, hơn 50% sinh viên của tập đoàn SEG có việc làm trước khi tốt nghiệp và khoảng 90% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp.
► Tham gia tức thời mạng lưới cựu du học sinh toàn cầu
Ngay từ buổi đầu tiên nhập trường, sinh viên được gia nhập vào mạng lưới cựu du học sinh của tập đoàn SEG. Mạng lưới này bao gồm hơn 21.000 sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp và đang hoạt động trong ngành công nghiệp Quản trị khách sạn trên toàn thế giới.
 
► Bằng cấp của SEG được công nhận tại Thụy Sĩ, Mỹ, Anh, Úc, Châu Âu và toàn thế giới
Sinh viên học tập tại một trong các trường Quản trị khách sạn của tập đoàn SEG có cơ hội sở hữu những chứng nhận danh giá từ các tổ chức, hiệp hội chuyên nghiệp như:
+ ASEH - Hiệp hội các trường Khách sạn của Thụy Sĩ
+ THE-ICE – Trung tâm đào tạo quốc tế trong lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn và Du lịch
Ở cấp độ học thuật, các trường thành viên của tập đoàn SEG liên kết với 03 trường danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực Kinh doanh, Du lịch và Nhà hàng, Khách sạn:
+ Đại học Derby (Anh Quốc)
+ Đại học Northwood (Mỹ)
+ Đại học BangWashington (Mỹ)
► Hội thảo Gặp gỡ đại diện tập đoàn SEG - thầy Christian Schiering và cơ hội nhận học bổng tới 700 triệu đồng cùng ưu đãi đặc biệt từ VISCO tới 20-30 triệu đồng
ĐÀ NẴNG 15h00 thứ 5, ngày 21/2/2019 VISCO Đà Nẵng, 433 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu HÀ NỘI 17h30 thứ 6, ngày 22/2/2019 VISCO Hà Nội, Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ HỒ CHÍ MINH 17h30 thứ 7, ngày 23/2/2019 VISCO Hồ Chí Minh, 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1
Đăng kí tham dự miễn phí
dang ky tai day

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.