Loading...

Tại sao chọn tập đoàn SEG để theo học ngành Quản Trị Khách Sạn Thụy Sĩ

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=Q7FOQl9WtWY[/embed] ► Sở hữu mạng lưới các trường đào tạo Quản trị Khách sạn hàng đầu của Thụy Sĩ
Với hệ thống các trường tọa lạc trên khắp đất nước, mỗi trường có những thế mạnh và đặc điểm riêng, sẽ đem lại sự phù hợp hoàn hảo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của sinh viên. Các trường Quản trị Khách sạn thuộc tập đoàn SEG sở hữu các khu học xá đạt tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao. Sinh viên quốc tế theo học tại tập đoàn SEG sẽ được trải nghiệm học tập tại các khu học xá có vị trí khác nhau trên toàn đất nước Thụy Sĩ: Trường HIM sở hữu khu học xá nằm ngay trung tâm thành phố Montreux; trường SHMS sở hữu khu học xá – tòa lâu đài cổ tại thành phố Montreux và khu học xá khác tại vùng trượt tuyết Leysin nổi tiếng; trường Cesar Ritz sở hữu khu học xá nằm ngay trung tâm thành phố Lucerne.
[embed]https://www.youtube.com/watch?v=uWPA3uAkeK8[/embed]
► Mang cả nền công nghiệp vào trong lớp học, đảm bảo kĩ năng kinh doanh được rèn luyện trong môi trường kinh nghiệm thực tế
Tập đoàn SEG làm việc uy tín, kết hợp chặt chẽ với các đối tác doanh nghiệp để đảm bảo các khóa học đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, cung cấp thực hành cho những sinh viên có năng lực, đảm bảo sinh viên được đào tạo cả trong và ngoài lớp học. Ngoài các kì lý thuyết, sinh viên của SEG có cơ hội tham gia các kì thực tập hưởng lương cao, được đảm bảo bởi nhà trường với mức lương tối thiểu hơn 2000 CHF.
► Quyền lợi tham gia vào Diễn đàn Tuyển dụng quốc tế (IRF)
Mỗi năm hai lần, sinh viên có cơ hội tham gia trực tiếp Diễn đàn Tuyển dụng quốc tế, gặp gỡ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp Quản trị khách sạn trên toàn thế giới, bao gồm các tập đoàn khách sạn, các hãng hàng không, các hãng vận tải, các trung tâm giải trí lớn, các ngân hàng, v.v… Vì vậy, hơn 50% sinh viên của tập đoàn SEG có việc làm trước khi tốt nghiệp và khoảng 90% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp.
► Tham gia tức thời mạng lưới cựu du học sinh toàn cầu
Ngay từ buổi đầu tiên nhập trường, sinh viên được gia nhập vào mạng lưới cựu du học sinh của tập đoàn SEG. Mạng lưới này bao gồm hơn 21.000 sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp và đang hoạt động trong ngành công nghiệp Quản trị khách sạn trên toàn thế giới.
 
► Bằng cấp của SEG được công nhận tại Thụy Sĩ, Mỹ, Anh, Úc, Châu Âu và toàn thế giới
Sinh viên học tập tại một trong các trường Quản trị khách sạn của tập đoàn SEG có cơ hội sở hữu những chứng nhận danh giá từ các tổ chức, hiệp hội chuyên nghiệp như:
+ ASEH - Hiệp hội các trường Khách sạn của Thụy Sĩ
+ THE-ICE – Trung tâm đào tạo quốc tế trong lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn và Du lịch
Ở cấp độ học thuật, các trường thành viên của tập đoàn SEG liên kết với 03 trường danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực Kinh doanh, Du lịch và Nhà hàng, Khách sạn:
+ Đại học Derby (Anh Quốc)
+ Đại học Northwood (Mỹ)
+ Đại học BangWashington (Mỹ)
► Hội thảo Gặp gỡ đại diện tập đoàn SEG - thầy Christian Schiering và cơ hội nhận học bổng tới 700 triệu đồng cùng ưu đãi đặc biệt từ VISCO tới 20-30 triệu đồng
ĐÀ NẴNG 15h00 thứ 5, ngày 21/2/2019 VISCO Đà Nẵng, 433 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu HÀ NỘI 17h30 thứ 6, ngày 22/2/2019 VISCO Hà Nội, Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ HỒ CHÍ MINH 17h30 thứ 7, ngày 23/2/2019 VISCO Hồ Chí Minh, 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1
Đăng kí tham dự miễn phí
dang ky tai day

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_co-hoi-nghe-nghiep-trong-nganh-cong-nghiep-khach-san-65250-2024216105952.jpeg
Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Công nghiệp khách sạn
Sự nhạy bén trong kinh doanh, kinh nghiệm thực tế và kĩ năng con người là những năng lực không thể phát triển chỉ thông qua việc học trên lớp. Vì lí do này, các trường QTKS Thuỵ Sĩ áp ụng phương pháp vừa học vừa làm, tích hợp các khoá học hàn lâm với kinh nghiệm thực tế, cùng các kì thực tập chuyên nghiệp có thể thực hiện ở hầu hết mọi quốc gia.
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.