Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

VISCO vui mừng và tự hào khi là đối tác thân thiết của Tập đoàn giáo dục Navitas, Anh Quốc

Tập đoàn giáo dục Navitas (IBT trước đây) là hệ thống các học viện toàn cầu. Navitas là một trong những hệ thống lớn nhất cho các chương trình chuyển tiếp vào Đại học. Hệ thống các trường Đại học Navitas mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học, cho đến các địa điểm học, được liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Anh, Úc và Canada. Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ.

Hội thảo gặp gỡ tập đoàn Navitas Anh Quốc, học bổng tới 2.000 GBP:

17h00 thứ 6, ngày 29/3/2019

VISCO Hà Nội, Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ

Đăng kí tham dự miễn phí: https://goo.gl/forms/dN0C0BMFsrdxAQNg2

dang ky tai day

Các ưu đãi đặc biệt từ VISCO dành cho học sinh tham dự hội thảo và đặt cọc sớm

 • Tặng lệ phí thi IETLS
 • Tặng phí dịch vụ, dịch thuật
 • Miễn phí luyện phỏng vấn visa

>> Danh sách Học bổng du học các nước

>> Danh sách học bổng của tập đoàn giáo dục Navitas Anh Quốc

Dù đã nhiều lần nhận giải thưởng cùng những món quà tri ân đầy ý nghĩa từ tập đoàn nhưng cuối năm 2018, VISCO vẫn cảm thấy tự hào khi nhận giải thưởng cao quý nhất “Top performing Agent 2018”, giải thưởng dành cho đối tác thân thiết nhất của tập đoàn Navitas.

Tại Vương quốc Anh, Hệ thống Navitas có các học viện đặt tại London, Wales, Cambridge,… giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng (Đại học năm nhất) và sau Đại học (Pre-Master) cho sinh viên trong nước và quốc tế. Đặc biệt, khi bạn kết thúc thành công các khóa học tại khối Navitas Anh Quốc, bạn được chuyển thẳng vào các khóa học tiếp theo tại những trường Đại học danh tiếng như Brunel, Hertfordshire, Swansea, Anglia Ruskin, Portsmouth, Plymouth, Birmingham…

 • Học bổng: Tập đoàn giáo dục Navitas dành một số suất học bổng trị giá tới 2.000 Bảng học phí cho các sinh viên xuất sắc.
 • Sinh viên chưa có điểm tiếng Anh có thể làm bài thi Personal Test miễn phí của Navitas.

I/ LIBT- ĐẠI HỌC BRUNEL, LONDON (www.brunel.ac.uk)

>> Kinh nghiệm làm việc trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp tại Anh Quốc

Trường Đại học Brunel nằm ở phía Tây London, chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu, rất gần với sân bay Heathrow. Trường được thành lập từ năm 1966 với hơn 13.000 sinh viên trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế. Trường không những nổi tiếng thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu mà còn có mối liên kết lâu dài với các doanh nghiệp và các trường Đại học danh tiếng.

Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo về Kinh doanh, Quản lý, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin…

 Các khóa học:

1/ Khóa tiếng Anh: Khai giảng quanh năm: 11 – 18 tuần

2/ Khóa Dự bị đại học:

Hoàn tất thành công khóa học, được cấp chứng chỉ Dự bị quốc tế Đại học Brunel và đảm bảo được nhận vào học đúng chuyên ngành cử nhân tại Đại học Brunel hoặc tại các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh.

Các chuyên ngành: Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế, Tài chính và Công nghệ thông tin

Khai giảng:       + Kinh doanh, Quản lý: Tháng 9, 1 và 5

                         + Luật: Tháng 9

                         + Máy tính, Hệ thống thông tin: tháng 1 và 5

                         + Kinh tế, Tài chính: tháng 1

Yêu cầu:          – Hoàn tất chương trình lớp 11 với điểm TB từ 6,5 trở lên.

– IELTS UKVI 5.5 (3 kỳ); IELTS UKVI 6.0 (2 kỳ) – điểm thành phần ≥ 5.5

3/ Khóa Cao đẳng (Năm 1 đại học): Chương trình này tương đương năm 1 Đại học và giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ hai chương trình cử nhân, trường Đại hoc Brunel ở các ngành: Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế và tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính…

Khai giảng:

  • Kinh doanh, Quản lý: Tháng 9, 1 và 5
  • Luật: Tháng 9
  • Máy tính: tháng 1 và 9
 • Kinh tế, Tài chính: tháng 9, 1 và 5

Yêu cầu:

   •  – Tốt nghiệp PTTH với điểm TB từ 6.5 trở lên.
 •  – IELTS UKVI 5.5 (3 kỳ); IELTS UKVI 6.0 (2 kỳ)

3/ Khóa Dự bị Thạc sĩ:

Chương trình này kết hợp giữa Tiếng Anh học thuật với các môn kiến thức chuyên nghành để chuẩn bị cho sinh viên vào chương trình Thạc sĩ tại Đại học Brunel hoặc các trường Đại học nổi tiếng khác tại Vương Quốc Anh.

Khai giảng: – Tháng 1 đối với khóa học 1 kỳ + Work Placement

                   – Tháng 5 và 9 đối với khóa học 1 kỳ

Yêu cầu:     – Tốt nghiệp Đại học; IELTS UKVI 6.0 (Quản trị kinh doanh); IELTS UKVI 5.5 (Công nghệ thông tin)

II/ HIC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HERTFORDSHIRE (www.herts.ac.uk)

Trường Đại học Hertfordshire nằm trong một khuôn viên tuyệt đẹp ngoại ô London, cách trung tâm London chỉ 30 phút đi tàu. Trường có một lịch sử lâu đời với những thế mạnh như: Khoa học và Xây dựng, Luật, Kinh doanh, Truyền thông, Tâm lý…Trường luôn tựu hào về đội ngũ giảng viên ưu tú, hệ thống đào tạo chất lượng cao và là một trong những trường có trang thiết bị học tập tốt nhất nước Anh.

Các khóa học

1/ Khóa tiếng Anh:

Khóa 6 tuần: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.0 (điểm thành phần ≥5.0) với sinh viên đăng kí khóa Foundation và IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥5.0) với sinh viên đăng kí khóa Dự bị Thạc sĩ

   • Khóa 12 tuần: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 4.5 (điểm thành phần ≥4.5)
  • Khóa 22 tuần: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 4.0 (điểm thành phần ≥4.0)       

2/ Khóa Dự bị đại học:

Hoàn tất thành công khóa học, được cấp chứng chỉ Dự bị quốc tế Đại học Hertfordshire và đảm bảo đựoc nhận vào học đúng chuyên ngành cử nhân tại Đại học Hertfordshire hoặc tại các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh.

Các chuyên ngành: Khoa học và kỹ thuật, Kinh doanh, Truyền thông, Luật, Công nghệ thông tin

Khai giảng:       – Tháng 2, 6, 10 (Luật, Kinh doanh); tháng 2, 10 (Khoa học, Kỹ thuật); tháng 2, 6 (Truyền thông)

Yêu cầu:          – Hoàn tất chương trình lớp 11

                         – IELTS 5.0/ TOEFL 500 (hoặc tương đương), IELTS 5.5 (chuyên ngành Kinh doanh, Truyền thông)

3/ Khóa Cao đẳng (Năm 1 đại học):

Chương trình này tương đương năm 1 Đại học và giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ hai chương trình cử nhân, trường Đại học Hertfordshire ở các ngành: Luật, Kinh doanh, Khoa học và Kỹ thuật, Truyền thông, Máy tính

Khai giảng: +Tháng 2 và 10 (Kinh doanh)

                   +Tháng 9 (KH & KT, Truyền thông, Công nghệ thông tin)

Yêu cầu:     +Tốt nghiệp PTTH với điểm TB từ 6.0 trở lên.

 + IELTS 6.0/ TOEFL 550

4/ Khóa Dự bị Thạc sĩ: Chương trình này kết hợp giữa Tiếng Anh học thuật với các môn kiến thức chuyên nghành để chuẩn bị cho sinh viên vào chương trình Thạc sĩ tại Đại học Hertfordshire hoặc các trường Đại học nổi tiếng khác tại Vương Quốc Anh ở các chuyên ngành: Kinh doanh, Creative Arts, Khoa học và Y

– Khai giảng: + Tháng 6 và 10

– Yêu cầu:    + Tốt nghiệp Đại học; IELTS 5.5/ TOEFL 525

III. ICWS- TRƯỜNG ĐẠI HỌC SWANSEA (www.swan.ac.uk)

Trường đại học Swansea toạ lạc tại khu công viên tuyệt đẹp, cạnh biển, nhìn ra vịnh Swansea và bán đảo Gower. Swansea  chỉ cách thủ đô Cardiff, Xứ Wales, 30 phút đi ô tô. Thành phố này nổi tiếng xứ Wales bởi sự phong phú về văn hoá và hệ thống giao thông tuyệt vời gồm đường bộ, xe lửa, đường hàng không để bạn đến London và các thành phố Châu Âu khác một cách dễ dàng. Trường Đại học Swansea được thành lập từ năm 1920, luôn tự hào về lịch sử lâu đời, trang thiết bị hiện đại và chất lượng giảng dạy cao. Trường được tạp chí The Times Higher Education Supplement bình chọn là một trong những trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh về chất lượng giảng dạy và chăm sóc sinh viên quốc tế. Trường xếp thứ 2 trong số các trường Đại học của Anh về giảng dạy Kỹ thuật, chỉ sau ĐH Imperial…

Các khóa học:

1/ Khóa học tiếng Anh: Khai giảng tháng 1, 4, 6, 9

2/ Khóa Dự bị đại học:

Hoàn tất thành công khóa học, được cấp chứng chỉ Dự bị quốc tế Đại học Swansea và đảm bảo được nhận vào học đúng chuyên ngành cử nhân tại Đại học Swansea hoặc các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh.

Các chuyên ngành: Khoa học Kỹ thuật, Kinh doanh, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Quan hệ Quốc tế, Luật, Tâm lý, Toán, Truyền thông, Chính trị và Quan hệ quốc tế

Khai giảng:  

   • Tháng 1, 5, 9 (Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Tài chính);
  • Tháng 1 và 9 (các chuyên ngành khác)

Yêu cầu:  

  • Hoàn tất chương trình lớp 11 với điểm TB từ 6.5 trở lên
   • IELTS UKVI 5.5/ TOEFL 525 (hoặc tương đương) (điểm thành phần ≥5.5) (1 hoặc 2 kỳ)
  • IELTS UKVI 5.0 (điểm thành phần ≥5.0) (2 hoặc 3 kỳ)

3/ Năm 1 đại học:

Chương trình này tương đương năm 1 Đại học và giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ hai chương trình cử nhân, trường Đại học Swansea ở các ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Kỹ thuật, Máy tính, Toán, Quan hệ Quốc tế.

Khai giảng:

   • Tháng 1 và 9 (Kinh doanh và Kinh tế)
  • Tháng 9 (các chuyên ngành khác)

Yêu cầu:

   • Tốt nghiệp PTTH với điểm TB từ 6.5 trở lên.
  • IELTS: 6.0/ TOEFL 550

4/ Khóa Dự bị Thạc sĩ:

Chương trình này kết hợp giữa Tiếng Anh học thuật với các môn kiến thức chuyên nghành để chuẩn bị cho sinh viên vào chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh tại Đại học Swansea hoặc các trường Đại học nổi tiếng khác tại Vương Quốc Anh.

Khai giảng: + Tháng 1, 6, 9 (Kinh doanh và Quản lý); tháng 6 (Khoa học sức khỏe); tháng 9 (Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật)

Yêu cầu:     + Tốt nghiệp Đại học; IELTS 6.0/ TOEFL 550 (điểm thành phần ≥ 5.5) 

IV. CRIC- TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN, CAMBRIDGE (www.anglia.ac.uk)

Trường đại học Anglia Ruskin có lịch sử phát triển hơn 150 năm. Trường nằm ở trung tâm thành phố Cambridge – một thành phố sinh viên tuyệt vời, chỉ cách London 45 phút đi tàu. Nhà trường luôn luôn là niềm tự hào với hệ thống đào tạo chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hoàn hảo. Trường giảng dạy 65 chuyên ngành khác nhau: Kiến trúc, Kế toán, Kinh doanh, Máy tính, Kỹ thuật, Sinh học, Luật, Truyền thông, Tâm lý…

Các khóa học:

1/ Khóa tiếng Anh: Khai giảng quanh năm

  •      5 tuần: IELTS UKVI 5.5, học phí: ₤1.560
  •     10 tuần: IELTS UKVI 5.5, học phí: ₤2.600
   •     12 tuần: IELTS UKVI 5.0,học phí: ₤3.120
  • 15 tuần: IELTS UKVI 4.5, học phí: ₤3.900

2/ Khóa Dự bị đại học:

Hoàn tất thành công khóa học, được cấp chứng chỉ Dự bị quốc tế Đại học Anglia Ruskin và đảm bảo đựơc nhận vào học đúng chuyên ngành cử nhân tại Đại học Anglia Ruskin hoặc tại các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh.

Các chuyên ngành:  Kiến trúc, Nghệ thuật, Kinh doanh, Máy tính, Kỹ thuật, Luật, Truyền thông, Khoa học đời sống và Y…

Khai giảng:       – Tháng 1, 9

Yêu cầu:          – Hoàn tất chương trình lớp 11 với điểm TB từ 6.5 trở lên.

                         – 2 kỳ: IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5); Học phí:

3/ Năm 1 đại học:

Chương trình này tương đương năm 1 đại học và giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ hai chương trình cử nhân, trường Đại hoc Anglia Ruskin ở các ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán và tài chính, Kỹ thuật, Kiến trúc, CNTT,  Marketing, Truyền thông, Sinh học, Du lịch, KH Thể thao…

Khai giảng: Tháng 1, 6, 9 (Kinh doanh); Các chuyên ngành khác (tháng 9)

Yêu cầu:

   • Tốt nghiệp PTTH với điểm TB từ khá trở lên.
  • 2 kỳ: IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5); 3 kỳ: IELTS UKVI 4.5 (điểm đọc và viết ≥ 4.5)

4/ Khóa Dự bị Thạc sĩ:

Chương trình này kết hợp giữa Tiếng Anh học thuật với các môn kiến thức chuyên ngành để chuẩn bị cho sinh viên vào chương trình Thạc sĩ tại Đại học Anglia Ruskin hoặc các trường Đại học nổi tiếng khác tại Vương Quốc Anh ở các ngành: Quản trị kinh doanh, Quản lý xây dựng, Quản trị Quốc tế, Luật.

Đặc biệt, khóa dự bị MBA không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, SV chỉ cần tốt nghiệp ĐH và đủ 24 tuổi.

Khai giảng: – Tháng 1, tháng 6, tháng 9

Yêu cầu:     – Tốt nghiệp Đại học

                   – 1 kỳ: IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥5.5)

V. ICP -TRƯỜNG ĐẠI HỌC PORTSMOUTH (www.port.ac.uk)

Trường Đại học Portsmouth nằm tại Portsmouth, thành phố cảng lớn nhất Anh quốc, cách London 1,5h đi tàu. Thành phố Portsmouth nổi tiếng với nhiều khu mua sắm, danh lam thắng cảnh, từ đây có thể dễ dàng đi thăm các nước Châu Âu khác như Pháp, Tây Ban Nha. Trường Đại học Portsmouth được thành lập từ năm 1869, đến nay đã có hơn 20.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế. Theo điều tra sinh viên năm 2008, trường được công nhận là trường đại học hiện đại nhất Anh quốc. Trường có trang thiết bị hiện đại và hệ thống thư viện đồ sộ với hơn 600.000 đầu sách, 250.000 tạp chí, tất cả sinh viên đều có thể truy cập internet miễn phí.

Các khóa học:

1/ Khóa tiếng Anh: 1 – 3 kỳ. Khai giảng quanh năm

Yêu cầu: IELTS UKVI 4.5 hoặc tương đương

2/ Khóa Dự bị Đại học

Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được đảm bảo theo học chương trình Cử nhân tại trường Đại học Portsmouth hoặc các trường Đại học hàng đầu của Anh

Các chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Luật, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Khoa học, Toán

Khai giảng: tháng 1, 6, 9 (Kế toán, Tài chính, Kinh doanh); tháng 1 và 9 (Các chuyên ngành khác)

Yêu cầu: IELTS UKVI 5.5 hoặc tương đương (điểm thành phần ≥5.5); Hoàn tất chương trình lớp 11 với điểm TB từ 6.5 trở lên

Học phí:

+ Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Luật, Quản trị khách sạn: £6.900 (1 kỳ – tháng 6); £11.200 (2 kỳ)

+ Kiến trúc và Thiết kế, Công nghệ thông tin, Khoa học : £12.200 (2 kỳ)

+ Công nghệ sáng tạo, Luật, Chính trị và Quan hệ Quốc tế, Toán học, : £11.200/2 kỳ

+ Kỹ thuật: £12.300/2 kỳ

3/ Khóa Cao đẳng (tương đương năm 1 Đại học)

Chương trình tương đương năm 1 Đại học, kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 chương trình Cử nhân tại trường Đại học Portsmouth với các chuyên ngành: Kinh doanh, Kế toán và Tài chính, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật mạng và máy tính, Kỹ sư dân dụng

– Khai giảng: Kinh doanh, Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn, Toán, Khoa học, Kỹ thuật (tháng 1 và tháng 9)

– Yêu cầu: + IELTS UKVI 6.0 hoặc tương đương (điểm thành phần ≥5.5)

                 + Hoàn tất chương trình lớp 12 với điểm TB từ 6.5 trở lên

4/ Khóa Dự bị Thạc sĩ

– Khai giảng: tháng 6

– Chuyên ngành: Tài chính, Kinh doanh và Quản lý.

– Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, IELTS 6.0 hoặc tương đương (điểm thành phần ≥5.5)

VI. PUIC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC PLYMOUTH (www.plymouth.ac.uk)

Trường đại học Plymouth nằm ở trung tâm Plymouth, một thành phố biển xinh đẹp thuộc vùng Devon ở phía Tây Nam nước Anh. Là một thành phố mang vẻ thanh bình của vùng ngoại ô, nhưng lại có cuộc sống hiện đại và an toàn, Plymouth là địa điểm lý tưởng cho việc học tập và vui chơi giải trí. Trường Đại học Plymouth là một trong những trường luôn được thời báo “The Times” đánh giá là một trong năm trường đại học hiện đại có chất lượng giáo dục tốt nhất của Anh. Trường có chương trình học đa dạng, từ Dự bị đại học đến chương trình Tiến sĩ cho 30.000 sinh viên, trong đó có 1.800 sinh viên quốc tế, với các ngành học như: Kế toán và Kinh doanh, Nông nghiệp, Nghệ thuật và Thiết kế, Tin học, Giáo dục, Kỹ thuật, Thực phẩm, Y tế, Du lịch và Khách sạn, Khoa học nhân văn, Hàng hải, Thạc sĩ quản trị Kinh doanh, Tâm lý, Chính trị, Khoa học và nhiều ngành khác.

Các khóa học

1/ Khóa tiếng Anh:

  • Khai giảng quanh năm
  • Yêu cầu: IELTS UKVI 4.5 trở lên hoặc tương đương

2/ Khóa Dự bị Đại học

Hoàn tất khóa học, sinh viên sẽ được đảm bảo theo học tiếp chương trình Cử nhân tại trường Đại học Plymouth cũng như những trường Đại học danh tiếng khác của Anh

Các chuyên ngành: Tài chính kế toán, Kinh tế, Marketing, Khoa học Y sinh, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Công nghệ mội trường, Du lịch khách sạn, Kinh doanh hàng hải, Luật, Hải dương học.

Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

Yêu cầu:

  • 2 kỳ: IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần≥ 5.5);  (Luật: IELTS UKVI 6.0)
   • 3 kỳ: IELTS UKVI 4.5 (điểm thành phần≥ 4.5)
  • Hoàn thành chương trình lớp 11 với điểm TB từ 6.5 trở lên.

3/ Khóa Cao đẳng (tương đương năm 1 Đại học)

Chương trình tương đương năm I đại học, hoàn tất khóa học sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm II chương trình Cử nhân chuyên ngành liên quan tại trường Đại học Plymouth: Kinh doanh, Marketing, Tài chính ngân hàng, Luật, Kỹ thuật, Y sinh học, Kinh doanh hàng hải, Máy tính, Khoa học, Du lịch khách sạn

– Khai giảng: Tháng 1 và 9 (Tài chính, Kế toán, Kinh tế, Du lịch Khách sạn, Marketing); tháng 9 (các chuyên ngành khác)

– Yêu cầu: + 2 kỳ: IELTS 6.0 (điểm thành phần≥ 5.5)

                 + 3 kỳ: IELTS 5.0 (điểm thành phần≥ 4.5)

                 + Tốt nghiệp lớp 12 với điểm TB từ 6.5 trở lên

4/ Dự bị Thạc sĩ

 • Khai giảng: tháng 1, 5, 9
 • Chuyên ngành: Kinh doanh, Du lịch & Khách sạn, Truyền thông, Nghệ thuật, Quản trị nguồn nhân lực, Du lịch khách sạn, Quản lý Marketing và Chiến lược
 • Yêu cầu: 2 kỳ:Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥5.5)

                         3 kỳ: Tiếng Anh tương đương IELTS 5.0

VII/ BCUIC – ĐẠI HỌC BIRMINGHAM CITY (www.bcu.ac.uk)

Birmingham là thành phố lớn thứ 2 của Vương quốc Anh, với những địa danh văn hoá và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Birmingham là một trong những địa điểm hấp dẫn lý tưởng đối với các sinh viên quốc tế, với cuộc sống văn hoá phong phú, môi trường âm nhạc, giải trí và nghệ thuật đầy ấn tượng. Đại học Birmingham City University (BCU) là một trong những trường Đại học hiện đại nhất của Vương Quốc Anh và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống giáo dục chất lượng cao của đất nước này. Nhà trường có thế mạnh ở rất nhiều chuyên ngành với nhiều trung tâm đào tạo khác nhau: Kiến trúc và nghệ thuật, Truyền thông, Kỹ thuật, Cơ khí, Kinh tế, Máy tính, Đổi mới công nghệ, Giáo dục, Luật, Sức khoẻ, Phát triển xã hội…

1/ Khóa tiếng Anh

 • Khóa 6 tuần
 • Khóa 10 tuần
 • Khóa tiếng Anh bổ trợ khóa Dự bị Đại học

2/ Khóa Dự bị Đại học

 • Chuyên ngành: Luật, Công nghệ, Kỹ thuật (2 kỳ – tháng 1 và 9); Kinh doanh, Kinh tế, Marketing, Tài chính, Môi trường, Kế toán (2 kỳ – tháng 1, 5, 9), Nghệ thuật, Thiết kế (2 hoặc 3 kỳ – tháng 1, 5 và 9)
 • Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5). Sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng Anh học thẳng có thể đăng ký học tiếng Anh dự bị

3/ Khóa Cao đẳng (Năm I đại học)

 • Chuyên ngành: Kế toán, Kinh doanh, Marketing (2 kỳ – tháng 1 và 9); Nghệ thuật, Thiết kế, Môi trường, Kinh tế, Tài chính, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ (2 kỳ – tháng 9)
 • Yêu cầu: Hoàn thành lớp 12, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5). Sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng Anh học thẳng có thể đăng ký học tiếng Anh dự bị

4/ Khóa Dự bị Thạc sĩ: khai giảng tháng 1 6, 9

 • Chuyên ngành: Kinh doanh, Luật, Nghệ thuật, Thiết kế, Truyền thông
 • Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5; Luật – (điểm thành phần ≥ 5.5; IELTS UKVI 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

VIII/ UNIC – ĐẠI HỌC NORTHAMPTON (www.northampton.ac.uk)

>> Lợi thế bất ngờ từ những ngành học lạ

Northampton là Trường đại học năng động, hiện đại tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh; Giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham một giờ đi tàu. Trường cung cấp những kinh nghiệm đào tạo đại học chất lượng cao, những khóa học được thiết kế tốt và phương pháp giảng dạy hàng đầu trong môi trường thân thiện và hỗ trợ. Hàng năm trường chào đón hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Northampton là trường đại học thân thiện, có đội ngũ nghiên cứu quốc tế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn hoàn thành  quá trình nộp đơn và  đảm bảo rằng thời gian của bạn tại trường là hoàn toàn hữu ích.

1/ Khóa tiếng Anh

 • Khóa 18 tuần: IELTS UKVI 5.0, dành cho các khóa sau đại học
 • Khóa 30 tuần: IELTS UKVI 4.5, dành cho các khóa sau đại học
 • Khóa 30 tuần: IELTS UKVI 4.5, dành cho các khóa đại học
 • Khóa 6 tuần: IELTS UKVI 5.0
 • Khóa 10 tuần: IELTS UKVI 5.0

2/ Khóa Dự bị Đại học

 • Chuyên ngành: Kinh doanh, Marketing, Quảng cáo, Thời trang, Kế toán và Tài chính, Kỹ thuật, Luật và Quan hệ Quốc tế, Khoa học, Chăm sóc sức khỏe, Công nghệ..
 • Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5). Sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng Anh học thẳng có thể đăng ký học tiếng Anh dự bị

3/ Khóa Cao đẳng (Năm I đại học)

 • Chuyên ngành: Kinh doanh, Marketing, Quảng cáo, Thời trang, Kế toán và Tài chính, Kỹ thuật, Luật và Quan hệ Quốc tế, Khoa học, Chăm sóc sức khỏe, Công nghệ..
 • Yêu cầu: Hoàn thành lớp 12, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5). Sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng Anh học thẳng có thể đăng ký học tiếng Anh dự bị

4/ Khóa Dự bị Thạc sĩ: khai giảng tháng 1 6, 9

 • Chuyên ngành: Kinh doanh, Logistics, Kế toán và Tài chính, Luật và Quan hệ Quốc tế, Máy tính, Môi trường, Du lịch, Thể thao và Khoa học Xã hội
 • Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5; Luật – (điểm thành phần ≥ 5.5; IELTS UKVI 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!