Loading...

Tập đoàn Giáo dục Kaplan, Anh Quốc

Tập đoàn Kaplan Anh Quốc đưa ra các suất học bổng tối đa tới 50% học phí kỳ học tháng 3, 9/2020, 1/2021 khóa dự bị ĐH danh tiếng York, Birmingham, Liverpool, Nottingham...

Kaplan là tổ chức giáo dục hợp tác với 16 trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh: Aston, Bournemouth, City University of London, Cranfield, Nottingham Trent, Queen Mary, Birmingham, Brighton, Bristol, Essex, Glasgow, Liverpool, Nottingham, Westminster, York, UWE Bristol.

Giới thiệu tập đoàn giáo dục Kaplan 

Bath

Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường Đại học để đảm bảo sau khi kết thúc khóa học sinh viên được nhập học các chương trình tiếp theo tại các trường Đại học này hoặc có thể vào được các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh.

Hàng năm Kaplan đón nhận sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ những ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo.

Đến với Kaplan, sinh viên được đào tạo các khóa học từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học (Foundation),  Năm 1 Đại học dành cho sinh viên Quốc tế (IYO), Dự bị Thạc sĩ (Pre – Master)… với tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt với chương trình Foundation giảng dạy tại campus của trường Đại học Birmingham, sinh viên sẽ được combined CAS - cấp 1 visa cho toàn bộ khoá học (bao gồm dự bị và cử nhân). Đây là lợi thế không nhỏ dành cho các du học sinh. Ngoài việc giúp các bạn không phải băn khoăn trong việc xin lại visa mới. chính sách này còn đảm bảo được khả năng chuyển tiếp lên các trường đại học Birmingham.

Danh sách các trường Đại học liên kết với tập đoàn giáo dục Kaplan

Sinh viên có thể lựa chọn học các khóa Tiếng Anh, Foundation, IYO và Pre – Master tại trung tâm Kaplan International College London để chuyển tiếp vào các trường Đại học: Aston, Birmingham, City University of London, Westminster, York, Bristol, Queen Mary, Cranfield.

Sinh viên có thể lựa chọn học các khóa Tiếng Anh, Foundation, IYO và Pre – Master tại chính cơ sở của các trường Đại học: Bristol, Birmingham, Nottingham, Brighton, Nottingham Trent, Essex, Liverpool, York, UWE Bristol, Glasgow, Bournemouth.

I/ KAPLAN INTERNATIONAL COLLEGE, LONDON (www.kiclondon.org.uk)

Sau khi hoàn tất thành công khóa học dự bị tại Kaplan International College (KIC), London, sinh viên được nhận thẳng vào học tại khóa học tiếp theo tại trường Đại học  Aston, Đại học Birmingham, Đại học City, Đại học Westminster và Đại học York hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.

Các khóa học tại KICL:

1/ Khóa Dự bị Đại học

Các chuyên ngành: Nghệ thuật và Thiết kế (Westminster), Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội (Trừ Aston), Khoa học Kỹ thuật.

- Khai giảng:   2 kỳ (Tháng 1, 2, 9); 3 kỳ (Tháng 9);

- Yêu cầu:       + Tốt nghiệp lớp 11 (GPA 8.0) hoặc 12 (GPA 7.0)

+ 2 kỳ: IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 4.5); 3 kỳ: IELTS UKVI 5.0 (điểm thành phần ≥ 4.0)

Học phí: từ ₤16.480/2 kỳ

2/ Khóa Dự bị Thạc sĩ

Các chuyên ngành: Kinh doanh, Luật và KHXH, Khoa học và Kỹ thuật (Trừ Aston và Queen Mary)

- Khai giảng:   Tháng 9 (3 kỳ); tháng 3 (3.5 kỳ); tháng 1, 2 (2 hoặc 4 kỳ)

- Yêu cầu:       +Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng

+ 2 kỳ: IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.0); 3,5 kỳ: IELTS UKVI 4.5 (điểm thành phần ≥ 4.5); 4 kỳ: IELTS 4.5 (điểm thành phần ≥ 4.0)

- Học phí: từ ₤18.710/2 kỳ

3/ Năm 1 đại học dành cho sinh viên quốc tế (International Year 1 – Westminter, Aston)

Hoàn tất thành công khóa học, các em được chuyển thẳng vào năm thứ 2 chương trình cử nhân trường Đại học Westminter, Đại học Aston hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh ở 2 chuyên ngành: Kinh doanh và Kỹ thuật (Chỉ có Aston)

- Khai giảng: Tháng 1, 9  (2 kỳ); tháng 9 (3 kỳ); tháng 4 (3,5 kỳ); tháng 3 (4 kỳ)

- Yêu cầu:  + Tốt nghiệp PTTH với điểm TB trên 7,0

+ IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.0) (2 kỳ) hoặc IELTS UKVI 5.0 (3 kỳ) (điểm thành phần ≥ 4.5), IELTS UKVI 4.0 (3,5 hoặc 4 kỳ) (điểm thành phần ≥ 4.0)

- Học phí: từ ₤14.470/2 kỳ

II/ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NOTTINGHAM TRENT

Trung tâm dự bị NTIC nằm ngay trong khuôn viên trường Đại học Nottingham Trent, một trong những trường Đại học hiện đại hàng đầu và lớn nhất của Vương Quốc Anh (Theo công bố của Tạp chí the Sunday Times League Table). Nhà trường nổi tiếng với rất nhiều chuyên ngành đào tạo, đặc biệt là: Kinh doanh và Quản lý, Công nghệ sinh học, Truyền thông, Kinh tế và Tâm lý,…Trường nằm ngay trung tâm thành phố Nottingham, thành phố từng được xếp hạng “Thành phố tốt nhất Vương Quốc Anh”.

1/ Khóa Dự bị Đại học:

Hoàn tất thành công khóa học, các em sẽ được nhận thẳng vào khóa học Cử nhân trường ĐH Nottingham Trent hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.

Các chuyên ngành: Nghệ thuật và thiết kế, Kinh doanh, luật và KHXH, CNTT, Truyền thông, Hóa dầu

Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

Yêu cầu:    + Đủ 17 tuổi : Đã hoàn thành chương trình lớp 11 (GPA 7.0) hoặc lớp 12 (GPA 6.5),

+ IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 4.5)

(2 kỳ); IELTS UKVI 5.0 (điểm thành phần ≥ 4.0)  (3 kỳ)

Học phí:

+ Nghệ thuật, Thiết kế, Truyền thông: ₤15.090/2 kỳ

+ Kinh doanh, Luật, Khoa học Xã hội: ₤13.030/2 kỳ

+ Máy tính, Khoa học và Kỹ thuật: ₤13.780/2 kỳ

2/ Khóa Cao đẳng (Năm 1 đại học).

Chương trình này tương đương năm thứ nhất Đại học. Hoàn tất thành công khóa học, các em được chuyển thẳng vào năm thứ 2 chương trình cử nhân trường Đại học Nottingham Trent hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh ở 2 chuyên ngành: Kinh doanh và Công nghệ thông tin.

- Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

- Yêu cầu:  + Tốt nghiệp PTTH với điểm TB trên 7

+ IELTS UKVI  5.5 (điểm thành phần ≥ 5.0) (3 kỳ) hoặc IELTS UKVI 5.5  (2 kỳ) (điểm thành phần ≥ 5.0)

- Học phí:  ₤13.230-13.400/2 kỳ

3/ Khóa Dự bị Thạc sĩ:

Đây là khóa học kết hợp với Tiếng Anh học thuật để dẫn dắt sinh viên vào khóa học Thạc sĩ tại ĐH Nottingham Trent hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của  Vương Quốc Anh.

- Khai giảng: Tháng 9 và Tháng 1

- Chuyên ngành: Kinh doanh, Máy tính, Quan hệ Quốc tế, Du lịch, Truyền thông, Tâm lý, Sức khỏe….

- Yêu cầu: + Tốt nghiệp ĐH hoặc Cao đẳng nâng cao

+ IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5), IELTS UKVI 5.0 (điểm thành phần ≥ 5.0)

Học phí: ₤13.700/2 kỳ

III/ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GLASGOW

Trung tâm Dự bị GIC nằm ngay trong khuôn viên trường Đại học Glasgow, một trong những trường đại học hàng đầu của thế giới theo bình chọn của Tạp chí The Times Higher World Ranking). Trường nằm ngay trung tâm thủ đô Glasgow với bề dày lịch sử từ năm 1451 với gần 20.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 3000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới. Truờng là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy chuẩn mực. Đến với ĐH Glasgow tức là bạn được học tập và sinh hoạt tại trung tâm văn hoá, kinh tế, chính trị của vùng đất sôi động Scotland.

1/ Khóa Dự bị đại học:

Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên được chuyển thẳng vào chương trình Cử nhân trường ĐH Glasgow hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.

Các chuyên ngành: Kinh doanh, KHTN, KHXH, Kỹ thuật

- Khai giảng:   Tháng 1, 5, 9

- Yêu cầu:  + Hoàn thành lớp 11 với điểm TB trên 8 hoặc 12 với điểm TB trên 7

+ IELTS UKVI  5.5 (điểm thành phần ≥ 4.5)

(2 kỳ); IELTS UKVI 5.0 (điểm thành phần ≥ 4.5) (3kỳ)

Học phí:  Kinh doanh, Khoa học xã hội: ₤17.420/2 kỳ

- Khoa học, Kỹ thuật: ₤18.630/2 kỳ

2/ Khóa Dự bị Thạc sĩ:

Khóa học này kết hợp với Tiếng Anh học thuật để dẫn dắt sinh viên vào chương trình Thạc sĩ trường ĐH Glasgow hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh ở các chuyên ngành: Kinh doanh, KHXH và Luật, Khoa học và Kỹ thuật.

- Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

- Yêu cầu:  + Tốt nghiệp ĐH

2 kỳ: IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

- Học phí:

+ Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính: ₤21.300/2 kỳ

+ Nghệ thuật, Nhân văn, Luật, Khoa học xã hội: ₤20.690/2 kỳ

+ Khoa học , Kỹ thuật: ₤21.000/2 kỳ

+ Y học, Khoa học Đời sống: ₤22.700/2 kỳ

IV/ KAPLAN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOURNEMOUTH

Nằm tại vùng bờ biển phía Nam, cách London chỉ 2h tàu, Đại học Bournemouth là một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu Vương quốc Anh theo đánh giá của The Guardian University Guide. Trường nằm trong nhóm trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay cao nhất toàn Vương quốc Anh. KIC Bournemouth đặt tại Westbourne, chỉ cách 2 khu học xá của Đại học Bournemouth 10 phút đi bộ, chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh, Dự bị Đại học, Năm I Đại học và Dự bị Thạc sĩ cho sinh viên dự định theo học Cử nhân, Thạc sĩ tại Đại học Bournemouth và các Đại học danh tiếng khác của Anh quốc.

1/ Khóa Dự bị Đại học

Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên được vào học thẳng chương trình Cử nhân trường ĐH Bournemouth hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh ở chuyên ngành: Kinh doanh và Tài chính, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Luật, Khoa học xã hội, Truyền thông, Du lịch khách sạn.

- Khai giảng: tháng 1, 4, 10

- Yêu cầu: Tốt nghiệp lớp 11 hoặc 12, IELTS UKVI 5.0 (điểm thành phần ≥ 4.0)  (3 kỳ); IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 4.5) (2 kỳ)

- Học phí: ₤13.030/2 kỳ (Kinh doanh, Luật, Tài chính, Sự kiện, Du lịch khách sạn, Truyền thông); ₤13.780/2 kỳ (Máy tính, Khoa học)

2/ Khóa Cao đẳng (Năm I Đại học) chuyên ngành Kinh doanh và Quản lý

Hoàn tất thành công khóa học kéo dài 11 tháng, sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào năm II chương trình Cử nhân chuyên ngành liên quan Kinh doanh và Quản lý tại Đại học Bournemouth và nhiều trường Đại học danh tiếng khác của Vương quốc Anh

Khai giảng: tháng 10, tháng 1 (2 kỳ); tháng 3, 8 (4 kỳ)

Học phí: : ₤13.230/2 kỳ;

Yêu cầu: 2 kỳ: IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.0)

3/ Khóa Dự bị Thạc sĩ

Khai giảng: tháng 1, 2, 3, 4 và 10 (1 – 3 kỳ)

Học phí: ₤13.7000/2 kỳ;

Chuyên ngành: Kinh doanh, Luật, Tài chính, Truyền thông, Du lịch và Quản trị khách sạn

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học

+ 2 kỳ: IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.0)

V/ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRIGHTON

Được thành lập cách đây 150 năm, Đại học Brighton là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên theo đuổi chuyên ngành Máy tính, Báo chí, Thể thao…Trong năm 2017/2018, hơn 3.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên thế giới đã đăng ký theo học tại Đại học Brighton. 88% sinh viên theo học tại Đại học Brighton có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

1/ Khóa Dự bị Đại học

Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên được vào học thẳng chương trình Cử nhân tại trường ĐH Brighton hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh với các chuyên ngành: Kinh danh, Du lịch & Khách sạn, Khoa học, Máy tính, Công nghệ, Kỹ thuật.

Khai giảng: tháng 1, 5, 9

Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, IELTS UKVI  5.5 (điểm thành phần ≥ 4.5)

Học phí: Nghệ thuật, Thiết kế, Truyền thông: ₤16.800/2,5 kỳ

Kinh doanh, Du lịch, Khoa học xã hội: ₤13.030/2 kỳ

Máy tính, Khoa học kỹ thuật: ₤13.780/2 kỳ

2/ Khóa Cao đẳng (năm I Đại học) chuyên ngành Kinh doanh

Hoàn tất thành công khóa học kéo dài 11 tháng, sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào năm II chương trình Cử nhân chuyên ngành liên quan Kinh doanh và Quản lý tại Đại học Brighton và nhiều trường Đại học danh tiếng khác của Vương quốc Anh

Khai giảng: tháng 1, 5, 9

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS UKVI 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.0)

(2 kỳ), IELTS UKVI 5.5 (3 kỳ) (điểm thành phần ≥ 5.5)

Học phí: ₤13.230/2 kỳ

3/ Khóa Dự bị Thạc sĩ

Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh, Du lịch khách sạn và khoa học xã hội tại Đại học Brighton và nhiều trường đại học danh tiếng Anh quốc khác

Khai giảng: tháng 1, 5, 9

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5) (2 kỳ); IELTS UKVI 5.0 (điểm thành phần ≥ 5.0) (3 kỳ)

Học phí: Nghệ thuật, Thiết kế, Truyền thông: ₤17.250/2,5 kỳ

Kinh doanh, Du lịch Khách sạn, Khoa học, Kỹ thuật, Khoa học xã hội: ₤13.7000/2 kỳ

VI/ TRƯỜNG ĐẠI HỌC WEST OF ENGLAND (www.uwe.ac.uk)

Đại học West of England (UWE) là một trong những trường đại học hiện đại nhất Vương quốc Anh. Trường nằm tại trung tâm thành phố cảng Bristol, cách thủ đô London 90 phút đi tàu và cách Bath – thành phố di sản thế giới chỉ 15 phút đi tàu. UWE có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng thiết kế các khóa học gắn liền với thực tiễn kinh doanh, đem đến cho sinh viên cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, nắm vững các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp và tương lai sau này.

Khai giảng: tháng 1, 4 và 9

1/ Khóa Dự bị Đại học

  • Chuyên ngành: Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội, Khoa học, Kỹ thuật
  • Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11,

+ 2 kỳ: tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 4.5)

  • Học phí:

+ Kinh doanh, Luật và Khoa học Xã hội: ₤13.030/2 kỳ

+ Khoa học và Kỹ thuật: ₤13.780/2 kỳ

2/ Khóa Cao đẳng (Năm I Đại học)

  • Chuyên ngành: Kỹ thuật, Kinh doanh
  • Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH

+ 2 kỳ: tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.0)

  • Học phí:

+ Kinh doanh: ₤13.230/2 kỳ

+ Kỹ thuật, Máy tính: ₤13.700/2 kỳ

3/ Khóa Dự bị Thạc sĩ

Chuyên ngành: Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội, Khoa học, Kỹ thuật

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (2 kỳ); 5.0 (3 kỳ)

Học phí: ₤13.700/2 kỳ

VII/ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NOTTINGHAM (www.ntu.ac.uk )

Trường đại học University of Nottingham công lập đầu tiên của Nottingham được thành lập ở trung tâm thành phố vào năm 1881. Năm 1948, trường đã được trao tặng Hiến chương Hoàng gia và trở thành trường University of Nottingham. Năm 1970 Trường thành lập Trường Y khoa đầu tiên của Vương quốc Anh vào thế kỷ 20, và năm 1995, Trường Y tá được hình thành sau khi sáp nhập Trường Cao đẳng Y tá và Điều dưỡng – Mid-Trent.

Việc đầu tư liên tục vào các cơ sở vật chất cho nhân viên và sinh viên đảm bảo rằng kinh nghiệm học tập và sinh hoạt tại University of Nottingham là tốt nhất có thể.

Là thành viên của Russell Group danh tiếng, đứng thứ 15 tại Anh Quốc và thứ 75 trên toàn thế giới. Là “Trường dại học của năm” về triển vọng việc làm của sinh viên (2017).

Ngành học nổi bật: Dược, Luật , Kế toán và Tài chính , Kiến trúc , Kỹ thuật hóa.

1/ Khóa Dự bị Đại học

Chuyên ngành: Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội, Khoa học, Kỹ thuật

Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, GPA trên 8.0

+ 2 kỳ: tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 4.5)

Học phí:

+ Kinh doanh, Luật và Khoa học Xã hội: ₤17.680/2 kỳ

+ Khoa học và Kỹ thuật: ₤18.920/2 kỳ

3/ Khóa Dự bị Thạc sĩ

Chuyên ngành: Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội, Khoa học, Kỹ thuật

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (2 kỳ)

Học phí: ₤20.300/2 kỳ (Kinh doanh, quản lý); ₤19.250/2 kỳ (Luật, Khoa học xã hội); ₤19.520/2 kỳ ( Kỹ thuật)

VIII/ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIVERPOOL  (www.liverpool.ac.uk)

Là thành viên của Russell Group danh tiếng, đứng thứ 15 tại Anh Quốc và nằm trong Top 150 trường đại học hàng dầu thế giới. Nằm trong Top 10 trường có triển vọng việc làm tốt nhất cho sinh viên.

Ngành học nổi bật: Vật lý trị liệu, Kiến trúc, Marketing, Kỹ thuật

1/ Khóa Dự bị Đại học

Chuyên ngành: Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội, Khoa học, Kỹ thuật

Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, GPA trên 8.0

+ 2 kỳ: tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 4.5)

Học phí:

+ Kinh doanh, Luật và Khoa học Xã hội: ₤17.080/2 kỳ

+ Khoa học và Kỹ thuật: ₤18.270/2 kỳ

3/ Khóa Dự bị Thạc sĩ

Chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Luật, Khoa học, Kỹ thuật

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (2 kỳ)

Học phí: ₤19.700/2 kỳ (Kinh doanh, Tài chính, Kinh tế); ₤18.500/2 kỳ (Luật, Khoa học xã hội); ₤18.900/2 kỳ ( Kỹ thuật)

IX/ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GLASGOW  (www.gla.ac.uk)

Trường đại học lâu đời thứ 4 ở các nước nói tiếng Anh. Là thành viên của Russell Group danh tiếng. Ðứng thứ 11 tại Anh quốc và thứ 63 trên thế giới.

Ngành học nổi bật: Giáo dục (2), Công trình dân dụng (3), Kế toán và Tài chính (3), Luật (4).

1/ Khóa Dự bị Đại học

Chuyên ngành: Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội, Khoa học, Kỹ thuật

Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, GPA trên 8.0

+ 2 kỳ: tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 4.5)

Học phí:

+ Kinh doanh, Khoa học Xã hội: ₤17.420/2 kỳ

+ Khoa học và Kỹ thuật: ₤18.630/2 kỳ

3/ Khóa Dự bị Thạc sĩ

Chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Luật, Khoa học, Kỹ thuật

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (2 kỳ)

Học phí: ₤20.690/2 kỳ (Nghệ thuật, Nhân văn, Luật, Khoa học xã hội); ₤21.300/2 kỳ (Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính); ₤22.700/2 kỳ ( Y học); ₤21.000/2 kỳ (Khoa học, Kỹ thuật)

X/ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ESSEX  (www.essex.ac.uk)

Ðứng thứ 2 tại Anh Quốc và thứ 19 trên thế giới về “tầm nhìn quốc tế". Xếp thứ 22 tại Anh Quốc và thứ 15 tại Anh về mức dộ hài lòng của sinh viên. Chất lượng giảng dạy được xếp hạng Vàng.

Ngành học nổi bật: Lịch sử nghệ thuật (5), Tội phạm học (7), Marketing (20), Kinh tế học.

1/ Khóa Dự bị Đại học

Chuyên ngành: Nhân văn, Khoa học xã hội, Sức khỏe

Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11

+ 2 kỳ: tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 4.5)

Học phí:

+ Nhân văn, Khoa học Xã hội: ₤16.880/2 kỳ

+ Khoa học và Sức khỏe: ₤18.070/2 kỳ

2/ Khóa Cao đẳng (Năm I Đại học)

Chuyên ngành: Luật, Kinh doanh, Kinh tế

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.0)

Học phí: ₤16.880/2 kỳ

3/ Khóa Dự bị Thạc sĩ

Chuyên ngành: Nhân văn, Khoa học sức khỏe, Khoa học xã hội

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (2 kỳ); 5.0 (3 kỳ)

Học phí: ₤17.860-18.150/2 kỳ

XI/ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CRANFIELD  (www.cranfield.ac.uk)

Một trong những trường chuyên giảng dạy các chương trình cao học tại Anh Quốc. Có liên kết với hơn 1,500 doanh nghiệp của 40 quốc gia. 81% nghiên cứu được xếp hạng hàng đầu thế giới.

Ngành học nổi bật: Kỹ thuật và Công nghệ, Kinh doanh và Quản trị, Kỹ thuật hàng không, cơ khí, hóa chất và sản xuất.

Khóa Dự bị Thạc sĩ

Chuyên ngành: Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội, Khoa học kỹ thuật

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (2 kỳ)

Học phí: ₤18.710-18.950/2 kỳ

Học bổng tới 1.000 – 3.000GBP cho học sinh xuất sắc

https://visco.edu.vn/hoc-bong-tap-doan-kaplan-anh.html

Khách hàng nói gì về VISCO

Các thông tin bạn nên biết

Liên hệ VISCO Hotline/Zalo 0908780560 - 0943396047 để nhận được thông tin chi tiết về du học Anh và các ưu đãi đặc biệt của VISCO: Tặng phí dịch vụ, dịch thuật, hỗ trợ visa thăm thân.

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_pho-thong-cats-cambridge-phong-van-hoc-bong-50-2023615121933.jpeg
Phổ thông CATS Cambridge - Phỏng vấn học bổng 50%
Trường trung học CATS Cambridge (Anh) phỏng vấn học bổng đầu vào bán phần lên đến 50% cho học sinh Việt Nam tại Hà Nội
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!
/img/newses/origin/08.Gap-go-cac-phu-huynh-quan-tam-den-du-hoc-pho-thong-Anh-Quoc-o-Da-Nang.jpg
Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Anh và Mỹ tháng 2 và 3/2023
Suốt 18 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, VISCO thường được lắng nghe những lo lắng của các bậc phụ huynh khi cho con đi du học từ bậc phổ thông như là: