Đại học Hertfordshire, Anh Quốc

Đại học HertfordshireĐại Học Hertfordshire, được thành lập năm 1952, là một trường Đại học công lập đặt trụ sở tại Hatfield, Hertfordshire, cách London 25 phút đi xe điện. Đại học Hertfordshire là một trường năng động và hiện đại cung cấp những khóa học đầy thử thách và đánh giá. Nhà trường liên tục được bình chọn là một trong các trường đại học giảng dạy tốt nhất Anh quốc và đứng ở vị trí 40/100 các trường Đại học hàng đầu tại Anh.

Cộng đồng sinh viên khoảng 24.000 sinh viên bao gồm hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia luôn hài lòng với các chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại của trường. Các chương trình đào tạo của trường có chất lượng cao, đa dạng, giàu tính thực tế. Các khóa học được phát triển dựa vào sự tham luận, tư vấn của các giáo sư trong ngành kinh doanh, công nghiệp và các nhà kinh tế.

Đại học Hertfordshire đào tạo chương trình Cử nhân và Sau Đại học những ngành học đã được biết đến rộng rãi như: Nghệ thuật sáng tạo, Kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ sư, Vật lý, Thiên văn học, Toán học, Khoa học nhân văn, Luật, Giáo dục, Khoa học đời sống, Khoa học sức khỏe và con người… Ngoài ra, Đại học Hertfordshire còn cung cấp các chương trình Dự bị Đại học Hertfordshire International College (HIC) cũng như hỗ trợ giảng dạy các khóa học Anh ngữ trước khi vào học chính khóa.

CÁC KHÓA HỌC

👉 Khóa Tiếng Anh:

  • Khai giảng tháng 2, 6 và 10
  • Khóa 12 tuần: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 (điểm thành phần ≥4.5)
  • Khóa 22 tuần: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥4.0)

👉 Khóa Dự bị Đại học

👉 Khóa Đại học

👉 Khóa Thạc sĩ

👉 Học bổng: 2.000GBP

Thông tin thêm về trường mời tham khảo tại website: www.herts.ac.uk

Danh sách trường tham dự VISCO FAIR 2/2020

Liên hệ VISCO để được tư vấn chi tiết