Loading...

Thành phố Portsmouth, Anh Quốc – Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Đến với thành phố Portsmouth, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thành phố sầm uất đúng với bản chất của thành phố cảng với khu mua sắm Gunwharf Quays nhộn nhịp, các quán bar, nhà hàng, rạp chiếu phim, khách sạn, khu thương mại East Side…

gunwharf

Một thành phố Portsmouth độc đáo với tòa tháp Spinnapker cao nhất Vương quốc Anh, biểu tượng của thành phố.

thap-_spinnaker-2

Hay bạn có thể tìm chút thư giãn trên con đường mang tên đô đốc Nelson nổi tiếng trong cuộc chiến chống Nepoleon lịch sử.

Một thành phố Portsmouth quyến rũ vào mùa thu với những hàng dương chuyển vàng và những cây phong lá nhuộm đỏ đẹp như bức tranh.

Con người thành phố Portsmouth hết sức dễ thương, luôn thân thiện khi thêm “lovely” vào cuối câu nói.

Khu Old Portsmouth với những ngôi nhà ở độc lập không cao lắm với những cánh cửa đỏ sẫm gắn biển số nhà xinh xắn. Nhà nào cũng trồng cây xanh và hoa trước cửa, hàng rào chủ yếu để trang trí. Buổi sáng ở đây không khí trong lành và ngát hương thơm dịu.

old-portsmouth

Với những người yêu thích văn học sẽ khó bỏ qua chuyến tham quan căn nhà số 393 đường Old Commercial, nơi sinh ra đại văn hào Charles Dickens, người viết nên tác phẩm nổi tiếng thế giới “Những cuộc hành trình của Nicholas Nickleby”. Hay Arthur Conan Doyle – tác giả bộ tiểu thuyết trinh thám Sherlock Homes lừng danh cũng từng sống tại thành phố này.

Bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn, thậm chí tận hưởng cảm giác ở trong những khách sạn độc đáo lênh đênh trên biển: khách sạn trên tàu sân bay, khách sạn Pháo đài…

the-mary-rose-museum2

Giáo dục ở thành phố Portsmouh - trường đại học Porsmouth

>> Đại học Portsmouth - Thông tin chi tiết về các khóa học, học bổng, học phí...

Được thành lập từ năm 1869, Đại học Portsmouth nằm trong nhóm 20 trường đại học tại Anh được đánh giá cao về sự hài lòng của sinh viên.

Đại học Portsmouth

Dựa trên nền tảng vững chắc về cung cấp chất lượng giáo dục cho sinh viên trên toàn thế giới, Đại học Portsmouth là môi trường học tập lý tưởng dành cho sinh viên mong muốn có một tương lai thành công và nghề nghiệp vững chắc.

Đại học Portsmouth nằm trong nhóm 400 trường Đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của TIMES HIGHER EDUCATION WORLD UNIVERSIY RANKINGS và top 10 trường hiện đại nhất theo đánh giá của SUNDAY TIMES GOOD UNIVERSITY GUIDE 2015 .

Đặc biệt, Đại học Portsmouth cung cấp chương trình MBA 2 năm, trong đó có 1 năm thực tập hưởng lương với học phí cạnh tranh, mức lương hấp dẫn.

Học bổng: Chương trình học bổng lên đến 50% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình Dự bị Đại học, Năm I Đại học và 10% học phí cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ khai giảng tháng 9/2016. Sinh viên xuất sắc đăng ký khóa MBA có cơ hội nhận học bổng 20%, 40% và 100% học phí.

Miễn 100% dịch vụ phí, phí dịch thuật, VISA thành công cao!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ VISCO

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây
/img/newses/origin/visco_saint-john-s-high-school-tai-long-island-new-york-55157-2023510105547.jpeg
Saint John's high school tại Long island, New York
Saint John's high school hay còn được biết đến là St. John the Baptist Diocesan High School, là một trong những lựa chọn học phổ thông tại New York với chi phi hấp dẫn nhất
/img/newses/origin/visco_certin-derham-hall-truong-pho-thong-tu-thuc-bang-minnesota-2023510102342.jpeg
Certin-Derham Hall trường phổ thông tư thục bang Minnesota
Cretin-Derham Hall là ngôi trường phổ thông tư thục cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.