Loading...

Thành phố Portsmouth, Anh Quốc – Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Đến với thành phố Portsmouth, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thành phố sầm uất đúng với bản chất của thành phố cảng với khu mua sắm Gunwharf Quays nhộn nhịp, các quán bar, nhà hàng, rạp chiếu phim, khách sạn, khu thương mại East Side…

gunwharf

Một thành phố Portsmouth độc đáo với tòa tháp Spinnapker cao nhất Vương quốc Anh, biểu tượng của thành phố.

thap-_spinnaker-2

Hay bạn có thể tìm chút thư giãn trên con đường mang tên đô đốc Nelson nổi tiếng trong cuộc chiến chống Nepoleon lịch sử.

Một thành phố Portsmouth quyến rũ vào mùa thu với những hàng dương chuyển vàng và những cây phong lá nhuộm đỏ đẹp như bức tranh.

Con người thành phố Portsmouth hết sức dễ thương, luôn thân thiện khi thêm “lovely” vào cuối câu nói.

Khu Old Portsmouth với những ngôi nhà ở độc lập không cao lắm với những cánh cửa đỏ sẫm gắn biển số nhà xinh xắn. Nhà nào cũng trồng cây xanh và hoa trước cửa, hàng rào chủ yếu để trang trí. Buổi sáng ở đây không khí trong lành và ngát hương thơm dịu.

old-portsmouth

Với những người yêu thích văn học sẽ khó bỏ qua chuyến tham quan căn nhà số 393 đường Old Commercial, nơi sinh ra đại văn hào Charles Dickens, người viết nên tác phẩm nổi tiếng thế giới “Những cuộc hành trình của Nicholas Nickleby”. Hay Arthur Conan Doyle – tác giả bộ tiểu thuyết trinh thám Sherlock Homes lừng danh cũng từng sống tại thành phố này.

Bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn, thậm chí tận hưởng cảm giác ở trong những khách sạn độc đáo lênh đênh trên biển: khách sạn trên tàu sân bay, khách sạn Pháo đài…

the-mary-rose-museum2

Giáo dục ở thành phố Portsmouh - trường đại học Porsmouth

>> Đại học Portsmouth - Thông tin chi tiết về các khóa học, học bổng, học phí...

Được thành lập từ năm 1869, Đại học Portsmouth nằm trong nhóm 20 trường đại học tại Anh được đánh giá cao về sự hài lòng của sinh viên.

Đại học Portsmouth

Dựa trên nền tảng vững chắc về cung cấp chất lượng giáo dục cho sinh viên trên toàn thế giới, Đại học Portsmouth là môi trường học tập lý tưởng dành cho sinh viên mong muốn có một tương lai thành công và nghề nghiệp vững chắc.

Đại học Portsmouth nằm trong nhóm 400 trường Đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của TIMES HIGHER EDUCATION WORLD UNIVERSIY RANKINGS và top 10 trường hiện đại nhất theo đánh giá của SUNDAY TIMES GOOD UNIVERSITY GUIDE 2015 .

Đặc biệt, Đại học Portsmouth cung cấp chương trình MBA 2 năm, trong đó có 1 năm thực tập hưởng lương với học phí cạnh tranh, mức lương hấp dẫn.

Học bổng: Chương trình học bổng lên đến 50% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình Dự bị Đại học, Năm I Đại học và 10% học phí cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ khai giảng tháng 9/2016. Sinh viên xuất sắc đăng ký khóa MBA có cơ hội nhận học bổng 20%, 40% và 100% học phí.

Miễn 100% dịch vụ phí, phí dịch thuật, VISA thành công cao!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ VISCO

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-canada-nen-chon-truong-cong-hay-truong-tu-65223-2023127135422.jpeg
Du học phổ thông Canada nên chọn trường công hay trường tư?
Trường trung học Tư Thục hay Công Lập sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau nên sẽ phù hợp với các học sinh khác nhau.
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.
/img/newses/origin/visco_lich-nghi-le-cua-hoc-sinh-pho-thong-noi-tru-my-65218-202311249722.jpeg
Các kì nghỉ lễ của học sinh phổ thông nội trú Mỹ
Hầu hết các trường bên Mỹ sẽ đóng cửa vào những ngày nghỉ lễ dài ngày, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài thành những cơ hội quý báu để các bạn du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống khác ngoài trường học.
/img/newses/origin/visco_truong-pho-thong-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-65217-2023112294211.jpeg
Trường phổ thông khu vực thành phố Atlanta
Tổng hợp các trường phổ thông tư thục nội trú và bán trú quanh khu vực thành phố Atlanta