Tập đoàn Cambridge (CEG) – Đường tới Đại học Anh Quốc

Gặp gỡ đại diện tập đoàn giáo dục danh tiếng CEG Anh Quốc – học bổng tới 30% học phí:

HỒ CHÍ MINH

17h00 thứ 6, ngày 6/3/2020

VISCO Hồ Chí Minh, 101 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1

HÀ NỘI

17h00 thứ 2, ngày 9/3/2020

VISCO Hà Nội, Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ

Đăng kí tham dự buổi gặp gỡ tại đây:

3036374Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị Đại học, Dự bị thạc sĩ, Cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và hoạt hình với chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh, được công nhận bởi Hội đồng Anh, BAC và English UK. Đặc biệt, CEG hợp tác chặt chẽ với Đại học Oxford và Cambridge danh tiếng, cung cấp chương trình Oxbridge Pre và Dự bị chuyên ngành Y cho học sinh mong muốn theo học tại 2 trường Đại học này

Tập đoàn giáo dục Cambridge CEG bao gồm các cơ sở đào tạo: Cambridge Arts & Sciences (CATS) Cambridge, CATS Canterbury và CATS London, Cambridge School of Visual & Performing Art, Stafford House School  of English và Stafford house Study Holidays.

Ngoài ra, CEG còn có trung tâm đào tạo chương trình Dự bị đặt ngay tại khuôn viên trường Đại học London South Bank, Coventry University, Cetral Lancashire và Sunderland. Đặc biệt, sinh viên mong muốn vào học tại 6 trường thành viên của Đại học London danh tiếng: Birkbeck, Goldsmith, Queen Mary, Royal Holloway, Institute of Education, Royal Veterinary College có thể đăng ký chương trình Dự bị London Foundation Campus với cơ sở đặt tại trường Đại học Birkbeck. Hiện nay, 2 trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc là LSE và Imperial đã chấp nhận sinh viên hoàn tất chương trình Dự bị Đại học tại CEG.

Theo học tại các cơ sở của Tập đoàn giáo dục Cambridge – CEG, học sinh sẽ được học trong những môi trường đầy đủ tiện nghi, hiện đại và thân thiện. Đối với những học sinh yêu thích các chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế như Thời trang, Nhiếp ảnh, Đồ hoạ, Mỹ thuật tạo hình, Âm nhạc… theo học tại các trường thành viên thuộc tập đoàn giáo dục Cambridge là sự lựa chọn lý tưởng.

Tập đoàn Giáo dục Cambridge – CEG luôn chú trọng tới việc giúp đỡ sinh viên trong từng giai đoạn phát triển học tập quan trọng của từng cá nhân. Mọi cơ sở thuộc Tập đoàn đều có sự lựa chọn về số lượng sinh viên được tuyển và sĩ số lớp học nhằm đảm bảo sự quan tâm đối với từng cá nhân, đồng thời tạo ra một môi trường học tập chất lượng.

I/ CAMBRIDGE ARTS & SCIENCES (CATS)

CAMBRIDGE

Tọa lạc tại trung tâm thành phố đại học danh tiếng Cambridge, học tập tại CATS Cambridge, học sinh sẽ được sống trong một môi trường giao tiếp năng động và độc lập. Khuôn viên của trường có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Đây được coi là môi trường học tập lý tưởng.Trong năm 2009, 45% học sinh A Level của trường đạt điểm A và 38% học sinh được nhận vào các trường Đại học TOP 10 của Anh, trong đó có Đại học Cambridge, Đại học Oxford,  Warwick…

CANTERBURY

Được thành lập năm 1952, với 250 học sinh theo học, trong đó có học sinh đến từ 30 quốc gia trên thế giới. Đây là ngôi trường luôn có môi trường học tập thân thiện, ấm cúng.  Mô hình lớp học nhỏ giúp sinh viên hoàn thiện tốt nhất khả năng học tập. Quy mô lớp học nhỏ (tối đa là 11 học sinh) và sự giúp đỡ tận tình của giáo viên luôn đem lại cho các em học sinh sự hài lòng và kết quả cao trong học tập.

LONDON

CATS London nằm ngay tại Bloomsbury Square, gần Đại học LSE và UCL danh tiếng và các trung tâm giáo dục, nghệ thuật, thời trang, tài chính nổi tiếng toàn thế giới. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, CATS London thu hút học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đem lại môi trường học tập thuận lợi, cơ hội trải nghiệm cuộc sống và các nền văn hóa đa dạng ngay tại thủ đô London.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

1/ Khóa tiếng Anh: CATS tổ chức các khóa học tiếng Anh bổ trợ các cấp độ, tiếng Anh luyện thi IELTS từ 1 tuần – 4 kỳ

– Khai giảng: Tháng 4, 6 (1 kỳ); tháng 1, 4 (2 kỳ); tháng 9, 1 (3 kỳ); tháng 9 (4 kỳ)

– Yêu cầu: IELTS 3.5 trở lên

2/ Khóa GCSE:  1-2 năm dành cho học sinh trên 15 tuổi

 • Khai giảng: Tháng 4 (1 kỳ); tháng 1 (2 kỳ), tháng 9 (3 kỳ)
 • Yêu cầu: Hoàn thành lớp 9, IELTS 4.0 (3 kỳ), IELTS 4.5 (2 kỳ); IELTS 5.0 (1 kỳ)

3/ Khóa A Level: Dành cho học sinh trên 16 tuổi (5 hoặc 6 kỳ), trên 17 tuổi (3 kỳ)

 • Khai giảng: + Cambrdige: tháng 9 (3 hoặc 6 kỳ);

+ Canterbury: tháng 9, 1 (6 kỳ)

+ London: tháng 9 (3, 6 kỳ); tháng 1 (5 kỳ)

 • Yêu cầu: Hoàn thành lớp 10, IELTS 5.0 (5 hoặc 6 kỳ) và IELTS 5.5 (3 kỳ)

4/ Khóa Tú tài Quốc tế IB: 2 năm dành cho học sinh trên 16 tuổi

 • Khai giảng: tháng 9 (Canterbury)
 • Yêu cầu:Hoàn thành lớp 12, tiếng Anh tương đương IELTS 5.5

5/ Khóa Dự bị Đại học: Dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, trên 17 tuổi. Chương trình Dự bị Đại học của trường được hơn 50 trường Đại học Anh Quốc công nhận

 • Khai giảng: Tháng 9 (Cambridge, London, Canterbury); Tháng 1 (Canterbury: Kinh doanh, London: Kinh doanh và Kỹ thuật)
 • Chuyên ngành: Kinh doanh, Khoa học, Kỹ thuật, Hóa, Nhân văn, Luật, Truyền thông
 • Yêu cầu: London, Canterbury: IELTS 4.5 (điểm thành phần ≥ 4.5); Cambridge: IELTS 5.0

6/ Khóa Oxbridge Preparation (3 tuần): Đây là bước chuẩn bị vững chắc cho các em học sinh mong muốn theo học tại Cambridge, Oxford cũng như các trường Đại học danh tiếng khác của Anh quốc và thế giới.

 • Khai giảng: tháng 7 (Cambridge)
 • Yêu cầu: từ 15 – 17 tuổi, chuẩn bị học khóa A level hoặc tương đương, tiếng Anh tương đương IELTS 5.0

Trong các kỳ nghỉ lễ, học sinh có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc gia đình người Anh do trường sắp xếp, chi phí ăn ở trong kỳ nghĩ lễ:

II/ CAMBRIDGE SCHOOL OF VISUAL & PERFORMING ART (CSVPA)

CSVPA là một trong những trường có chất lượng giảng dạy chương trình Dự bị chuyên ngành Nghệ thuật, Thiết kế, Âm nhạc và Kịch nghệ hàng đầu Vương Quốc Anh. Hàng năm, sinh viên của CSVPA được nhận vào những trường Đại học hàng đầu Anh Quốc cũng như thế giới về Nghệ thuật, Thiết kế, Kịch nghệ như: Kingston University, University of the Arts London, London College of Fashion, Wimbledon College of Arts… CSVPA được trang bị cơ sở vật chất hiện đại như: 14 studio, 2 phòng luyện nhạc, 3D studio, tất cả đem đến cho sinh viên cơ hội phát huy khả năng sáng tạo tối đa.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ Khóa tiếng Anh:

2/ Khóa Art & Design Pre – Foundation: Dành cho học sinh trên 16 tuổi. Chương trình được thiết kế chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho học sinh bước vào chương trình Dự bị Đại học chuyên ngành Nghệ thuật, Thiết kế

– Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11 (3 kỳ) hoặc tốt nghiệp PTTH (1 hoặc 2 kỳ); IELTS 5.0 (3 kỳ), IELTS 4.5 (1 hoặc 2 kỳ)

– Khai giảng: tháng 9 (3 kỳ), tháng 1 (2 kỳ), tháng 3 (1 kỳ)

3/ Khóa Dự bị Đại học: Dành cho học sinh trên 17 tuổi

– Chuyên ngành: Nghệ thuật, Thiết kế

– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS UKVI 4.5

– Khai giảng: tháng 9 (3 kỳ)

4/Khóa Cử nhân Thời trang (Đại học Kingston cấp bằng), Thiết kế đồ họa: Dành cho học sinh trên 18 tuổi. Sinh viên sẽ học 2 năm (4 kỳ) tại CSVPA và 1 năm (2 kỳ) tại trường Đại học đối tác.

– Yêu cầu: Hoàn thành Alevel hoặc chương trình Dự bị chuyên ngành liên quan, IELTS 5.5 trở lên (điểm thành phần ≥ 5.5)

– Khai giảng: tháng 10

5/ Khóa Dự bị Thạc sĩ chuyên ngành Nghệ thuật, Thiết kế:

– Yêu cầu: Trên 20 tuổi, Tốt nghiệp ĐH, IELTS UKVI 5.5 hoặc tương đương

– Khai giảng: Tháng 9 (2 kỳ), tháng 1 (1 kỳ)

 • Sinh viên đóng toàn bộ học phí trước ngày khai giảng được giảm 5%.

III/ UNIVERSITY FOUNDATION CAMPUS

CEG hợp tác với nhiều trường Đại học, cung cấp chương trình tiếng Anh và chương trình Dự bị dành cho sinh viên mong muốn vào học khóa Cử nhân, Thạc sĩ tại các trường Đại học danh tiếng của Anh quốc, trong đó có Đại học Birkbeck, Goldsmith và Queen Mary, Royal Holloway, Institute of Education, Royal Veterinary College (trực thuộc Đại học London), Coventry, London South Bank, Central Lancashire, Sunderland và Hull. Sinh viên sẽ được học tập ngay tại khuôn viên trường Đại học, được sử dụng trang thiết bị học tập hiện đại của trường bao gồm hệ thống thư viện, internet… Sinh viên mong muốn vào học tại 6 trường thành viên của Đại học London danh tiếng: Birkbeck, Goldsmith, Queen Mary, Royal Holloway, Institute of Education, Royal Veterinary College có thể đăng ký chương trình Dự bị London Foundation Campus với cơ sở đặt tại trường Đại học Birkbeck.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ Khóa tiếng Anh

– Khai giảng: tháng 9 và 1 (3 kỳ), tháng 1 và 4 (2 kỳ), tháng 4 và 6 (1 kỳ)

– Yêu cầu: Trên 18 tuổi,

+ Coventry, London South Bank, Central Lancashire: IELTS UKVI 3.0 (3 kỳ); IELTS UKVI 3.5 (2 kỳ); IELTS 4.0 (1 kỳ)

+ Birkbeck, Goldsmith, Queen Mary: IELTS UKVI 3.5 (3 kỳ); IELTS UKVI 4.0 (2 kỳ); IELTS UKVI 4.5 (1 kỳ)

2/ Khóa Dự bị Đại học

– Khai giảng: tháng 9 và tháng 1

– Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11 trên 17 tuổi, IELTS UKVI 4.5 – không có điểm thành phần nào ≤ 4.0 (Coventry, London South Bank, Central Lancashire, Hull); IELTS UKVI 5.0 – không có điểm thành phần nào ≤ 5.0 (Birkbeck, Goldsmith, Queen Mary)

 • Hiện nay, OnCampus Coventry có khóa Intensive Internation Foundation Programme (2 kỳ), Yêu cầu: hoàn thành lớp 11, IELTS UKVI 5.5

 3/ Khóa Cao đẳng (năm I Đại học) chuyên ngành Kinh doanh

– Khai giảng: tháng 1 và 9 (3 hoặc 4 kỳ)

– Yêu cầu: hoàn thành lớp 12 với kết quả khá giỏi, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 với khóa học 3 kỳ, IELTS UKVI 5.0 với khóa học 4 kỳ

4/ Khóa Dự bị Thạc sĩ: 1 – 3 kỳ

– Khai giảng: tháng 9 và 1 (3 kỳ), tháng 1 và 4 (2 kỳ), tháng 4 và 6 (1 kỳ)

– Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học,

1 kỳ: IELTS UKVI 6.0 – không có điểm thành phần nào ≤ 5.5; 2 kỳ: IELTS UKVI 5.5 – không có điểm thành phần nào ≤ 5.0; 3 kỳ: IELTS UKVI 5.0 – không có điểm thành phần nào ≤ 4.5   (Coventry, London South Bank, Central Lancashire, Sunderland),

3 kỳ: IELTS UKVI 5.5 – không có điểm thành phần nào ≤ 5.5, 2 kỳ: IELTS 6.0 – không có điểm thành phần nào ≤ 6.0  (Birkbeck, Royal Holloway, Institude of Art, Royal Veterinary College)

 • UNIVERSITY OF LONDON INTERNATIONAL FOUNDATION PROGRAMME

Đây là chương trình Dự bị Đại học do Đại học Kinh tế & Chính trị London danh tiếng thiết kế (London School of Economics and Political Science – LSE) nhằm đảm bảo cho sinh viên có kiến thức vững vàng trước khi bước vào chương trình Cử nhân của LSE và các trường thành viên khác thuộc Đại học London . Sinh viên sẽ được học tập và sinh hoạt ngay trong khuôn viên Đại học Birkbeck (thuộc Đại học London), được sử dụng trang thiết bị và tham gia các hoạt động xã hội và thể thao của trường.

 • Yêu cầu: hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình ≥ 7.5, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (điểm viết ≥ 5.5, điểm thành phần ≥ 5.0)
 • Khai giảng: tháng 9
 • Chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Khoa học xã hội & Nhân văn

 * Học bổng:

 • 30% học phí (tương đương 5.000GBP)

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

MIỄN 100% PHÍ DỊCH VỤ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Đăng kí tư vấn miễn phí