TRường đại học Leicester, Anh Quốc

dai hoc leicester

Đại học Leicester là một trong những trường đại học đặc biệt danh tiếng, có truyền thống lịch sử lâu đời của Vương quốc Anh. Trường nằm tại thành phố Leicester, cách London chỉ 1 tiếng 15 phút đi tàu. Hiện nay trường có 23.000 sinh viên trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia trên thế giới

>> Lịch hội thảo VISCO

Leicester là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Đại học Leicester nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu với nhiều nghiên cứu khoa học được đánh giá cao tại Anh quốc cũng như trên thế giới.

Xếp hạng thế giới

Đại học Leicester đã vinh dự được bình chọn là trường Đại học duy nhất 5 năm liền nhận Times Higher Award vì những tiến bộ trong giảng dạy và nghiên cứu.Trường liên tục nằm trong nhóm 20 trường Đại học hàng đầu của Vương quốc Anh tại nhiều bảng xếp hạng uy tín. Trường nằm trong nhóm 6 trường Đại học hàng đầu về các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Nhân sự, Marketing… và chỉ đứng sau Đại học Cambridge, Oxford về sự hài lòng của sinh viên theo bình chọn của National Student Survey.

  • Top 34 trường đại học tốt nhất thế giới theo The Sunday Times Good University Guide 2018/2019
  • Top 63 theo The Guardian University Guide 2018/2019
  • Top 29 theo The Complete University Guide 2018/2019

Tại Đại học Leicester, sinh viên được tiếp cận trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại với hệ thống thư viện mới được đầu tư 32 triệu bảng Anh để tu sửa, hệ thống 1.100 máy vi tính giúp sinh viên truy cập kho dữ liệu vô tận trên internet.

Các chuyên ngành đào tạo có thế mạnh của trường: Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Kinh tế, Kỹ thuật, Quan hệ quốc tế Y, Truyền thông, Dược, Luật, Tin học, Marketing, Nghiên cứu khoa học, Dịch vụ công cộng và Giáo dục…

>> Học tài chính kế toán tại Vương Quốc Anh

>> Học quản trị và kinh doanh tại Anh Quốc

Chương trình học:

1/ Chương trình Cử nhân

2/ Chương trình Thạc sĩ

Học bổng

Nhà ở

Khu kí túc xá trường

Gặp gỡ đại diện đại học Leicester tại VISCO fair 2020

Danh sách trường tham dự VISCO FAIR 2/2020

Chi tiết xin vui lòng liên hệ VISCO.

VISCO miễn dịch vụ phí, visa thành công cao!

>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách học bổng các nước

>> Xem thêm: Lựa chọn ngành học phù hợp

>> Học bổng các trường đại học danh tiếng Anh Quốc

>> Tại sao nên học đại học Anh Quốc

Khách hàng nói gì về VISCO

Đăng kí tư vấn miễn phí

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Blogs