Loading...

Du học nhóm trường phổ thông "con nhà người ta" tại Anh Quốc

Không quá sang, xịn, mịn như nhóm trường phổ thông hàng đầu bảng xếp hạng Top UK Co-Educational Boarding Schools. Và dĩ nhiên là "dễ" giành học bổng hơn. Thêm thuộc tính thuộc các tập đoàn lớn (học sinh có nhiều lựa chọn học tập tại các thành phố lớn của Anh Quốc). Bonus môi trường học tập tốt, cạnh tranh. Nhóm trường Abbey, CATS, Bellerbys, MPW rất được các "con nhà người ta" hoan nghênh và theo đuổi.

Không quá sang, xịn, mịn như nhóm trường phổ thông hàng đầu bảng xếp hạng. Và dĩ nhiên là "dễ" giành học bổng hơn. Thêm thuộc tính thuộc các tập đoàn lớn (học sinh có nhiều lựa chọn học tập tại các thành phố lớn của Anh Quốc). Bonus môi trường học tập tốt, cạnh tranh. Nhóm trường sau đây rất được các "con nhà người ta" hoan nghênh và theo đuổi.


>> Xem thêm: Du học nhóm trường phổ thông hàng đầu Anh Quốc


>> Xem thêm: Bảng xếp hạng các trường phổ thông uy tín


Abbey DLD Colleges


Abbey DLD Colleges cơ sở Cambridge xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng Top UK Co-Educational Boarding Schools.

CATS Colleges


CATS Colleges thuộc tập đoàn giáo dục Cambridge danh tiếng.Kings Colleges


Ngoài 4 khu học xá tại Anh Quốc (London, Oxford, Bournemouth và Brighton), năm 2020 Kings Colleges mở thêm 1 cơ sở nữa tại Hà Nội. Dù là cơ sở mới nhưng đã thu hút không ít du học sinh học tập.

Bellerbys Colleges


Bellerbys Colleges xếp thứ 39 trên bảng xếp hạng, nổi tiếng với các khóa học định hướng giúp học sinh xác định rõ ràng chuyên ngành và nghề nghiệp mình theo đuổi.

MPW College


MPW Colleges thuộc MPW Group, là một trong những thương hiệu trường phổ thông tư thục nổi tiếng và uy tín nhất ở Vương quốc Anh.


  • Vị trí: London, Birmingham và Cambridge
  • Học bổng tới 50% học phí
  • Chi phí sau học bổng: Từ 30.000GBP
  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_kedge-business-school-dung-thu-7-trong-danh-sach-truong-business-tot-nhat-tai-phap-65260-202442592430.jpeg
KEDGE Business School - đứng thứ 7 trong danh sách trường Business tốt nhất tại Pháp
Thành phố Paris có 12 triệu dân, trong đó có 358,000 sinh viên. Thành phố Paris đứng thứ 8 thế giới trong danh sách các thành phố tốt nhất dành cho sinh viên (theo QS Best Student Cities 2023)
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc