Loading...

7 lí do bạn nên chọn du học MPW College, Anh Quốc

Phổ thông MPW College đưa ra mức học bổng lên tới 50% học phí dành cho các bạn học sinh Việt Nam xuất sắc
  • Được thành lập tại London vào năm 1973 bởi ba cựu sinh viên Đại học Cambridge, MPW Group là một trong những thương hiệu trường phổ thông tư thục nổi tiếng và uy tín nhất ở Vương quốc Anh. Trường có ba cơ sở ở London, Birmingham và Cambridge, cung cấp môi trường học tập hiện đại, hấp dẫn và nằm gần các khu học xá đại học danh tiếng.
  • MPW College giảng dạy liên tục 1.200 sinh viên mỗi năm, trong đó khoảng 2/3 là người Anh bản xứ và 1/3 là học sinh quốc tế.
  • Chất lượng của tất cả các trường thuộc MPW được đảm bảo và thúc đẩy bởi một mô hình quản trị chung, một tập hợp các nguyên tắc và phương pháp hoạt động chung mà mỗi trường cần tuân thủ.
  • Sứ mệnh của MPW là giúp học sinh phát triển sự tự tin, trưởng thành về mạt kiến thức và kỹ năng, biến ước mơ học tập của học sinh thành hiện thực.
  • MPW tạo ra một nền văn hóa thành công, đảm bảo rằng mỗi học sinh đều cảm thấy hạnh phúc, được hỗ trợ và thành công thông qua các bài học xuất sắc
  • Năm 2019, trung bình 36% học sinh Alevel của trường đạt A*/A, cao hơn hẳn mức trung bình của toàn Vương Quốc Anh (26%)
  • Học bổng lên tới 50% học phí dành cho những bạn học sinh xuất sắc.

Những điều bạn nên biết khi du học Anh Quốc

Giới thiệu đất nước Anh Quốc – Các thành phố du học – Lưu í khi du học
Danh sách học bổng – Chương trình học: GCSEAlevelFoundation – Phân loại trường phổ thông – Top trường danh tiếng
Các thông tin cần biết khi du học Anh – Giải đáp thắc mắc – Mua vé máy bay
Visa học sinh – Cách làm hồ sơ, visa Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Đăng kí tư vấn du học Anh miễn phí và nhận các ƯU ĐÃI từ VISCO

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: