Loading...

9 lí do khiến bạn "ưng cái bụng" với Phổ thông Bellerbys Colleges, Anh Quốc

Bellerbys Colleges là phổ thông Quốc tế hàng đầu tại Anh với 50 năm kinh nghiệm đào tạo & hỗ trợ học sinh quốc tế vào những Đại Học danh tiếng

Bellerbys Colleges là trường phổ thông Quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ học sinh quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới. Điều này đã đủ giúp phổ thông Bellerbys Colleges tạo ra 1 "vị thế" trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam?

VỊ TRÍ

Trường có 2 cơ sở tọa lại tại trung tâm London và thành phố biển xinh đẹp Brighton.

Bellerbys College London

London là một trong những thủ đô kinh tế lớn nhất thế giới và là nơi hoàn hảo để học kế toán, tài chính, tiếp thị, quản trị, kinh tế và lý thuyết kinh doanh. Bellerbys College London có đội ngũ giảng viên thành thạo chuyên môn và các hoạt động bồi dưỡng tuyệt vời để giúp bạn đạt được kết quả ấn tượng.

https://visco.edu.vn/bellerbys-london.html

Bellerbys College Brighton

Cơ sở Brighton xếp hạng 39/100 trường phổ thông dựa theo tỉ lệ học sinh đạt điểm A/A* năm 2019 (năm 2020 chưa có xếp hạng).

>> Bảng xếp hạng các trường phổ thông nội trú uy tín năm 2019

Bellerbys Brighton tiêu biểu cho một trường nội trú hiện đại ở Anh dành cho học sinh từ 13 đến 18 tuổi. Tại đây, các bạn có thể trải nghiệm một môi trường thân thiện và hiện đại để chuẩn bị cho bạn hành trang vào tương lai.

https://visco.edu.vn/tai-sao-lua-chon-du-hoc-bellerbys-brighton-anh-quoc.html

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐỊNH HƯỚNG

"Còn bé" sao đã phải tính nghề nghiệp tương lai. Đừng bé cái nhầm nhé. Rất nhiều bạn trẻ vì "không thèm suy nghĩ" định hướng nghề nghiệp từ sớm mà đến năm lớp 12 mới CHỌN ĐẠI 1 trường / chuyên ngành rồi hết 3-4 năm đại học chợt nhận ra mình không có tí phù hợp và yêu thích nào với chuyên ngành đang chọn.

Khóa học định hướng nghề nghiệp có gì hấp dẫn?

Đương nhiên rồi, rất nhiều sinh viên của Bellerbys đã nhận ra ngành nghề yêu thích và "khả năng thiên phú" của mình nhờ khóa học định hướng của trường đấy ạ. Thêm nữa, bạn cũng đỡ rất nhiều thời gian và công sức để mày mò xem bạn thực sự thích và phù hợp chuyên ngành nào. Từ đó dễ dàng đưa ra lựa chọn trường đại học phù hợp và có sự chuẩn bị từ sớm để hoàn thiện hồ sơ tốt nhất.

HỖ TRỢ NỘP HỒ SƠ ĐẠI HỌC

Bellerbys College sẽ giúp học sinh chuẩn bị cho việc học đại học, từ việc tìm hiểu các lựa chọn của học sinh cho đến việc nộp đơn đăng ký đại học.

  • Hỗ trợ đăng ký UCAS hai giờ mỗi tuần, miễn phí
  • Tổ chức Triển lãm Đại học, nơi có sự góp mặt của hơn 50 trường đại học hai lần một năm
  • Hỗ trợ viết luận, thực hành phỏng vấn và gây ấn tượng với các trường đại học
  • Tư vấn về các lựa chọn đại học và bằng cấp phù hợp với kỹ năng và đam mê của học sinh.
  • Giúp học sinh hiểu các ngành học khác nhau và hiểu rõ về thứ hạng và yêu cầu đầu vào của từng trường.
  • Nhận được sự hỗ trợ từ gia sư cá nhân và các cố vấn đại học
  • Các sự kiện và hoạt động đa dạng để giúp học sinh mở rộng kỹ năng của mình và cho các trường đại học thấy tiềm năng của học sinh.
  • Hỗ trợ trong tháng 7 / tháng 8 hàng năm cho các học sinh chưa đáp ứng được điều kiện trong thư mời từ các trường Đại học.

KẾT QUẢ ĐẦU RA XUẤT SẮC

Hệ thống giáo dục Bellerbys sẽ giúp học sinh phát huy hết tiềm năng của mình để có thể tiến tới trường đại học mong muốn. Học sinh Bellerbys đạt kết quả cao trong các kỳ thi Alevel và GCSE. Nhiều người tiếp tục theo học tại các trường đại học danh tiếng của Russell Group.

Trường sẽ làm mọi thứ cần thiết để hỗ trợ ước mơ đại học của học sinh. Điều này có nghĩa là học sinh có thể tiếp cận với thời gian giảng dạy kéo dài, trợ giảng cá nhân tận tâm và người quản lý chương trình để giúp học sinh đăng ký UCAS.

Năm 2020, 48% học sinh Alevel đạt A*-A, trong đó có 2 học sinh được nhận vào Cambridge, 8 học sinh vào Imperial, 2 học sinh vào LSE và 12 học sinh vào UCL...

HỢP TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU

Bellerbys đã xây dựng liên kết với các trường đại học trên khắp Vương quốc Anh để giúp học sinh khám phá các lựa chọn của mình và tự tin rằng sẽ thành công. Với sự tiến triển trong hợp tác, trường đảm bảo các cuộc phỏng vấn và thăm các cơ sở của trường đại học. Đặc biệt chương trình Foundation (Dự bị Đại học) của Bellerbys được hơn 100 trường Đại học tại Anh công nhận, trong đó bạn sẽ được nhận thư mời của chương trình Foundation tại Bellerbys song song với thư mời Đại học của các trường hàng đầu như: Bath, Birmingham, Bristol, Durham, Surrey, Lancaster, Coventry, Kingston, Leeds Arts University.

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG GIẢNG DẠY

Bellerbys triển khai học tập kết hợp với sử dụng các tài nguyên trực tuyến để bổ sung cho các bài học. ELearning cho phép học sinh truy cập vào tài liệu trước khi học, vì vậy thời gian trong lớp có thể được dành cho thảo luận và tranh luận. Học sinh có quyền truy cập vào Môi trường Học tập Ảo, một nền tảng học tập dựa để nộp bài tập về nhà, kiểm tra trực tuyến và theo dõi tiến trình.

HỌC BỔNG CAO

Bellerbys Colleges đưa ra học bổng lên tới 70% học phí dành cho các bạn học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, các bạn cần cân nhắc kĩ càng vì chi phí du học còn bao gồm ăn ở, chi phí sinh hoạt và một vài khoản phí khác (bảo hiểm, du lịch...)

CUỘC SỐNG NGOÀI LỚP HỌC

Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa. Những hoạt động này có thể giúp học sinh xây dựng kiến thức học tập của mình hoặc đơn giản là để thử một cái gì đó mới. Bellerbys cung cấp các hoạt động thể thao và các chuyến dã ngoại để đảm bảo học sinh “luôn có việc gì đó để làm”.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ THÚ VỊ

Bạn rất thích Bellerbys Colleges nhưng lại lăn tăn không biết mình có phù hợp không? Vậy thì "HỌC THỬ" thôi.

Trường Bellerbys hàng năm đều tổ chức trại hè giúp các em học sinh trải nghiệm môi trường học tại Bellerbys và có lựa chọn chắc chắn cho du học dài hạn. Năm nay vì lí do Covid nên khóa học hè không được tổ chức nhưng chúng ta cần có niềm tin vào tương lai tươi sáng nhỉ?

Ngoài ra, các học sinh VISCO sẽ có cơ hội nhận nhiều ƯU ĐÃI đặc biệt khi apply du học Anh qua công ty nhé

https://visco.edu.vn/du-hoc-he-2017-truong-bellerbys-anh-quoc.html
Tất tần tật thông tin về trường Bellerbys Colleges:
 
👍 Giới thiệu trường Bellerbys Colleges
👍 Tại sao lựa chọn Bellerbys:

Đăng kí tư vấn du học Anh miễn phí và nhận các ƯU ĐÃI từ VISCO

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_kedge-business-school-dung-thu-7-trong-danh-sach-truong-business-tot-nhat-tai-phap-65260-202442592430.jpeg
KEDGE Business School - đứng thứ 7 trong danh sách trường Business tốt nhất tại Pháp
Thành phố Paris có 12 triệu dân, trong đó có 358,000 sinh viên. Thành phố Paris đứng thứ 8 thế giới trong danh sách các thành phố tốt nhất dành cho sinh viên (theo QS Best Student Cities 2023)
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc