Loading...

Nhà ở và cuộc sống du học sinh tại Phổ thông DLD College London

Nhà ở và cuộc sống du học sinh tại Phổ thông DLD College London

Khu nội trú DLD College London là một trong 3 khu học xá của phổ thông Abbey DLD Colleges. Đây là trường duy nhất ở trung tâm London, có khu nội trú nằm ngay trong trường.

https://youtu.be/Z0ScHdkSsg8

Học tập tại trường

Khu nội trú và nhà ăn

Với hơn 15 tầng nhà ở và 250 phòng en-suite (có nhà tắm và nhà vệ sinh trong phòng). Mỗi phòng đều có nhà tắm riêng, giường ngủ, bàn học, tủ quần áo và những ngăn kéo chứa đồ… Hầu hết là phòng đơn, chỉ có một lượng nhất định phòng đôi, sẽ có bình phong chia phòng đôi nếu cần thiết. Các phòng đơn sẽ được chia thành các dạng phòng: Tiêu chuẩn, Đồng, Bạc, Vàng dựa trên diện tích phòng.

Học sinh nam và học sinh nữ sẽ được quy định ở những tầng khác nhau.

Đây cũng là nơi sinh sống của 5 gia đình Houseparents và Trợ lý Hiệu trưởng phụ trách về mặt nhà ở. Các Houseparents sẽ phân chia học sinh thành những nhóm nhỏ dựa theo lứa tuổi, giới tính… Các nhóm nhỏ này sẽ thường xuyên gặp gỡ để trao đổi và giúp đỡ nhau trong vấn đề học tập và cuộc sống.

Đội ngũ Houseparents của trường

Mỗi tầng sẽ có phòng sinh hoạt chung (Common Room), ở đó sẽ có bếp để học sinh có thể tự nấu đồ ăn nhẹ, TV, tủ lạnh, máy pha cà phê, trà, sữa và hoa quả cũng được cung cấp tại đây. Ngoài ra với học sinh trên 16 tuổi có thể đến phòng tập thể dục ở dưới tầng hầm tòa nhà: phòng gym, bể bơi và xông hơi.

Khu nhà ăn của trường sẽ cung cấp đầy đủ 3 bữa cho học sinh hàng ngày bao gồm: English breakfasts (bữa sáng kiểu Anh), ba thực đơn cho bữa trưa và ba thực đơn cho bữa tối. Ngoài ra còn có một Coffee shop, giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các quán cà phê ở ngoài.

Học sinh nội trú được khuyến khích khám phá London tuy nhiên tất cả học sinh phải cung cấp số điện thoại cho các Houseparents, nếu học sinh muốn ra ngoài chơi phải thông báo thời gian ra ngoài và thời gian quay lại khu nội trú. Tất cả học sinh dưới 16 tuổi muốn đi ra ngoài phải đi theo nhóm.

Y tá của trường sẽ trực 24/24 để hỗ trợ học sinh trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Các houseparents và Giám đốc khu nhà ở luôn được huấn luyện về sơ cứu và xử lý các trường hợp tai nạn khẩn cấp.

Trường cung cấp rất nhiều máy giặt và máy sấy khô cỡ lớn dưới tầng hầm. Ngoài ra nếu học sinh cần dịch vụ lấy đồ mang đi giặt hàng tuần thì sẽ phải trả thêm phí.

Học sinh có thể ở lại trường trong các kỳ nghỉ giữa các kỳ và kỳ nghỉ Easter. Khu ký túc xá chỉ đóng trong kỳ nghỉ Christmas và nghỉ hè.

Phản hồi của mẹ học sinh Hoàng Hưng về phòng ở tại trường Abbey DLD

https://www.facebook.com/duhocvisco/photos/a.250187965048865/1780282558706057/?type=3&theater

Học sinh Abbey DLD Colleges

Các thông tin bạn nên biết

Giới thiệu trường - Học bổng tới 70% học phí

 

5 lí do tại sao nên chọn học tại Abbey

Khu học xá, cuộc sống du học sinh: DLD College London - Abbey College Cambridge - Abbey College Manchester

Thành phố: London, Cambridge, Manchester - Danh sách các thành phố hấp dẫn du học sinh

Danh sách học bổng phổ thông Anh - Chương trình học: GCSE - Alevel - Foundation

Phân loại trường phổ thông

Các thông tin cần biết khi du học Anh - Giải đáp thắc mắc - Mua vé máy bay

Đăng kí tư vấn miễn phí du học Anh và nhận ƯU ĐÃI tới hơn 20 triệu từ VISCO

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.