Trường ABBEY DLD College, Anh Quốc

Abbey DLD Colleges là một trong những trường đào tạo dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Trường có bề dày thành tích là một trong số những trường có truyền thống đào tạo chất lượng cao nhất của nước Anh. Logo_ABbey_DLD_Colleges_17Học ở Abbey DLD, học sinh được trang bị vốn kiến thức phong phú, bổ ích và là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học. Trường có 3 cơ sở tại London, Cambridge và Manchester với quy mô lớp học nhỏ, trung bình 5- 9 học sinh, môi trường học tập thân thiện và học sinh có điều kiện tiếp cận tối đa với nền văn minh nhất thế giới. Đặc biệt, trường có chương trình luyện thi vào Đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme).

Lịch Hội thảo gặp gỡ đại diện trường Abbey DLD Colleges và phỏng vấn học bổng 50% học phí:

HỒ CHÍ MINH

17h00 Thứ 2, ngày 21/5/2018
VISCO Hồ Chí Minh, 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1

HÀ NỘI

17h00 Thứ 4, ngày 23/5/2018
VISCO Hà Nội, tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ

Đăng ký tham dự hội thảo miễn phí tại đây:

Hãy tham gia với hệ thống các trường Abbey DLD Colleges trên lộ trình học thuật đầy thú vị và thử thách mà ở đó trường sẽ hỗ trợ các em, thử thách các em và khuyến khích các em. Trên tất cả, nhà trường sẽ đảm bảo rằng các em sẽ đạt được mục tiêu của mình và tạo cơ hội học tập tốt nhất cho các em ở một quốc gia mà nơi đó giáo dục mang lại giá trị suốt đời.

Hệ thống các trường Abbey DLD Colleges cung cấp nhiều chương trình chất lượng cao để chuẩn bị cho học sinh đậu vào các trường Đại học danh tiếng nhất của Anh. Các khóa học của trường bao gồm các khóa phổ thông (GCSE), Dự bị quốc tế A Level và chương trình Dư bị Đại học 1 năm (Foundation).

abbey dld group

44% học sinh của Abbey DLD đã được nhận vào học tại các trường Đại học thuộc Russell Group trong đó nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, UCL, Warwick…

Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh, phổ thông GCSE dành cho học sinh từ 14 – 16 tuổi và Dự bị quốc tế A level dành cho học sinh trên 16 tuổi và Dự bị Đại học Foundation dành cho HS trên 17 tuổi.

>> Tất tần tật về khóa Alevel

>> GCSE: Khóa học giáo dục phổ thông Anh Quốc

1/ DLD London

Được thành lập từ năm 1931, DLD London là cơ sở lâu đời nhất của Abbey DLD, với khu học xá tại Westminster Bridge Road, đối diện tòa nhà Quốc hội Anh, ngay tại trung tâm thủ đô London. Học sinh sẽ được học tập và ăn ở ngay tại khu học xá của trường – một trong những khu học xá hiện đại nhất hiện nay của Anh quốc. Hiện nay trường có 430 học sinh, theo học các khóa GCSE, Alevel. Là thành viên của Alpha Plus Group, DLD London luôn đảm bảo chất lượng đào tạo, trang bị cho học sinh kiến thức vững vàng để được nhận vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Anh Quốc và thế giới. Đây là niềm tự hào của Abbey DLD ngay từ những ngày đầu thành lập.

2/ Abbey Cambridge

Thành lập năm 1994,  Abbey Cambridge đang là 1 trong những trung tâm đào tạo học sinh Phổ thông và dự bị đại học chất lượng cao nhất Vương Quốc Anh. Các em học sinh sau khi hoàn thành khóa học tại đây đều hài lòng  và tự hào về những gì mình được tiếp thu. Đặc biệt, Abbey Cambridge cung cấp các khóa học chuẩn bị cho học sinh vào học Đại học Cambridge, Oxford, đặc biệt là chuyên ngành Y khoa, Nha khoa, Kinh tế. Đến năm 1996, Abbey Cambridge đã mở rộng chương trình, lĩnh vực đào tạo với nhiều chuyên ngành đa dạng. Trong 8 năm qua, Abbey Cambridge đã giúp 45 học sinh được nhận vào học tại Đại học Cambridge, Oxford, hơn 67 học sinh được nhận vào học các khóa Y khoa, Nha khoa, Luật.

3/ Abbey Manchester

Được thành lập năm 1990, đến nay Abbey Manchester có 220 học sinh, trong đó 60% học sinh là người Anh. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, sĩ số lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên nhiệt tình dày dặn kinh nghiệm, Abbey Manchester luôn làm hài lòng kể cả những phụ huynh khó tính nhất, giúp học sinh phát huy tối đa khả năng, tự tin bước vào ngưỡng cửa Đại học.

Mr Dương – Đại diện Tư vấn du học VISCO trong chuyến thăm Abbey College Manchester

Các kỳ khai giảng: tháng 1 và 9

Các Khóa học của trường:

  • Khóa học Tiếng Anh
  • Khóa phổ thông GCSE
  • Khóa Dự bị Quốc Tế Alevel
  • Khóa Dự bị Đại học (Foundation)

Học phí:

 Chi phí nhà ở:

 Học bổng:

Nhà trường dành những suất học bổng lên tới 50% học phí cho các khóa phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A-level và chương trình dự bị Đại học.

Sự hài lòng của phụ huynh và học sinh về cơ sở vật chất của kí túc xá trường

Tham khảo thêm thông tin:

>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách học bổng các nước

>> Xem thêm: Lựa chọn ngành học phù hợp

>> Thi và phỏng vấn học bổng 100% học phí phổ thông Anh Quốc

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

MIỄN 100 % DỊCH VỤ PHÍ VÀ PHÍ DỊCH THUẬT, VISA THÀNH CÔNG CAO!