Loading...

8 lí do bạn nên săn học bổng tới 60% PT Abbey DLD, Anh Quốc

Phổ thông danh tiếng Abbey DLD College, Anh Quốc có 3 khu học xá London, Cambridge, Manchester với học bổng tới 70% học phí

Săn học bổng là cụm từ chưa bao giờ hết hot của các du học sinh tương lai. Cùng điểm qua lí do bạn nên lựa chọn trường phổ thông danh tiếng Abbey DLD Colleges nhé.

https://youtu.be/1mSHF3a8Rfg

1. Thành lập năm 1931, trường phổ thông Abbey DLD College có BỀ DÀY LỊCH SỬ VỀ ĐÀO TẠO học sinh toàn diện.

2. Trường có 3 cơ sở tại London, CambridgeManchester. Đây đều là các KHU NỘI TRÚ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI CÁC THÀNH PHỐ TỐT NHẤT CỦA ANH QUỐC.

Trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống ở thành phố lớn với sự an toàn và hỗ trợ của các đội ngũ nhân viên xuất sắc của trường. Trường cung cấp cơ sở vật chất nội trú tốt nhất, đặt ngay tại trung tâm của các thành phố thú vị nhất của Anh Quốc.

3. DANH TIẾNG

Trường phổ thông Abbey DLD Colleges được đánh giá rất cao. Trong đó Abbey Cambridge đứng thứ 8 trong top 100 trường nội trú đào tạo hàng đầu Alevel và Pre-U.

>> Tham khảo: Bảng xếp hạng các trường phổ thông nội trú Anh

>> Xem thêm: Uy tín và các thành tích xuất sắc của trường tham khảo tại đây

4. GIÁO DỤC TIÊU CHUẨN VÀNG

Abbey DLD là một phần của Alpha Plus Group và tuân thủ các quy trình quản lý chặt chẽ. Các giáo viên là những chuyên gia về bộ môn, tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Nhân viên nội trú và tạp vụ của trường là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và giàu lòng nhân ái.

5. KẾT QUẢ HỌC TẬP XUẤT SẮC

42% tổng số điểm A-Level đạt điểm A * hoặc A. 1/3 số lượng học sinh Dự bị Đại học đã đạt được Loại xuất sắc, 42% học sinh cũng đạt được Loại xuất sắc.

6. HỌC BỔNG lên tới 70% học phí dành cho những bạn học sinh đặc biệt xuất sắc.

Học bổng có lẽ là thứ bạn quan tâm nhất khi du học, vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho gia đình cũng như thể hiện ĐẲNG CẤP nhất những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra trong suốt những năm học qua. Đáp ứng mong đợi này, phổ thông danh tiếng Abbey DLD Colleges đưa ra học bổng tới 60% học phí (tổng chi phí còn lại khoảng 30.000GBP tùy campus) cho các học sinh xuất sắc.

Nếu bạn đang lăn tăn làm thế nào để săn học bổng du học phổ thông Anh, hãy nhớ: VISCO là lựa chọn HÀNG ĐẦU dành cho bạn. Du học VISCO là đại diện chính thức và thân thiết của các trường phổ thông danh tiếng tại Anh.

7. ĐÍCH ĐẾN LÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU

Mỗi học sinh nhận được hỗ trợ và hướng dẫn đăng ký đại học phù hợp riêng được nhận vào trường đại học tốt nhất có thể.

Hơn 70 học sinh Abbey DLD đã được nhận vào Oxford và Cambridge trong những năm gần đây. 33 học sinh được nhận vào các trường đại học G5 vào năm 2019 (Oxford, Cambridge, Imperial, LSE và UCL). 19 học sinh của Abbey DLD tiến tới học y khoa vào năm 2019.

Lê Triều Anh, sinh viên xuất sắc của VISCO Hồ Chí Minh và Abbey Cambridge vừa nhận học bổng Đại học Sydney - chuyên ngành Y khoa danh giá vào 1/2021.

https://visco.edu.vn/le-trieu-anh-hoc-bong-dai-hoc-sydney.html

8. CƠ SỞ VẬT CHẤT TUYỆT VỜI

Tọa lạc tại các thành phố lớn của Anh Quốc: London, Cambridge và Manchester. Cơ sở vật chất, phòng ốc của Abbey khang trang, hiện đại, đem tới sự hài lòng cho tất cả học sinh.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy được đánh giá cao, các dịch vụ hỗ trợ học sinh của Abbey và các hoạt động ngoại khóa của trường cũng đem tới sự hài lòng cho cả phụ huynh và học sinh.

Tham khảo: Nhà ở và cuộc sống sinh viên trường Abbey

Đại diện VISCO và hiệu trưởng Abbey Cambridge, Anh Quốc

Sự hài lòng của phụ huynh và học sinh về cơ sở vật chất của kí túc xá trường

Đăng Khôi - học sinh Abbey DLD khóa 2019

Những điều bạn cần biết

Đăng kí tư vấn miễn phí

 

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử
/img/newses/origin/visco_massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences-truong-dai-hoc-duoc-va-khoa-hoc-suc-khoe-bang-massachusetts-65257-2024322155845.jpeg
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới