Loading...

Tại sao lựa chọn du học Bellerbys Cambridge, Anh Quốc

  • Bellerbys Cambridge là môi trường lý tưởng cho các bạn học sinh đam mê các chuyên ngành về khoa học và công nghệ.
  • Cambridge là thành phố lịch sử và học thuật. Cambridge cách thủ đô London 50 phút đi tàu và chỉ 30 phút nếu đi từ sân bay Heathrow.
  • Cambridge Science Park bắt đầu mở cửa từ năm 1970. Nơi đây hàng năm thu hút rất nhiều nhà khoa học, nhà sáng chế, nhà toán học, kỹ sư đến và một số lượng vô cùng lớn các start-up đã xuất hiện tại đây trong vòng 50 năm qua.
  • Cambridge cũng là trụ sở của rất nhiều tập đoàn và công ty lớn sản xuất phần mềm, công nghệ sinh học và dược.
  • Năm 2018, 62% học sinh A level của trường đạt điểm A-B, 69% học sinh GCSE của trường đạt điểm A-C. Trường được xếp hạng thứ 18 trong tổng số 100 trường đào tạo A level và GCSE hàng đầu nước Anh.
  • Dành cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đang tìm một môi trường quốc tế thật sự, tính tới năm 2018 hiện Bellerbys Cambridge chỉ có 2 học sinh Việt Nam đang theo học.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học, thư viện, các phòng thí nghiệm với trang thiết bị tối tân.
  • Học sinh dưới 18 tuổi ở trong kí túc xá của trường Manor House. Học sinh sẽ có xe bus miễn phí đưa đón từ khu nhà ở này tới trường và ngược lại.
  • Học sinh trên 18 tuổi ở khu nhà Study Inn, cách trường 20 phút đi bus.
  • Ngoài ra học sinh có thể lựa chọn ở Homestay với sự sắp xếp của nhà trường

 Hình ảnh chuyến thăm trường của đại diện VISCO

https://youtu.be/xJTecD5-xSM

Tất tần tật thông tin về trường Bellerbys Colleges:
👍 Giới thiệu trường Bellerbys Colleges
👍 Tại sao lựa chọn Bellerbys:

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: