Loading...

Học bổng phổ thông Anh Quốc tại MPW COLLEGE

“Tôi đã mãnh liệt ước mơ, mãnh liệt tìm kiếm, và đã được thần May Mắn mỉm cười vào phút thứ 89. Nói vậy là để chia sẻ với các bạn một điều: Đừng bao giờ nản chí vì không có thứ gì trên thế gian này tự động tới với mình cả” – Chia sẻ của một cựu du học sinh về những kinh nghiệm trong quá trình săn tìm học bổng của mình.

THẦN MAY MẮN MANG HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ TẠI MPW

Đối với nhiều bạn học sinh, sinh viên mưu cầu kiến thức trong và ngoài nước, săn tìm học bổng đã là chuyện khó, đạt được học bổng lại càng cam go. Vậy làm thế nào để thần May Mắn mỉm cười với bạn?

Chọn lựa một ngôi trường phù hợp

Khi nói đến trường tư thục, người ta thường nghĩ ngay đến trang thiết bị hiện đại, lớp học sĩ số nhỏ, giáo viên có thể quan tâm, chăm sóc từng học sinh và đương nhiên cả vấn đề chi phí học tập. Và khi nói đến một nền giáo dục tốt, Mander Portman Woodward (MPW) hội đủ tất cả các yếu tố.

Trường Mander Portman Woodward (MPW) được thành lập năm 1973 là một trong những trường tư thục có môi trường học tập văn minh, hiện đại và thuần Anh nhất. Trường có 75% học sinh bản xứ với quy mô lớp học nhỏ, sỹ số tối đa 8 học sinh/ lớp mang đến cho học sinh một môi trường học tập lý thú và hiệu quả.

MPW chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh, GCSE, A –Level, Dự bị Đai học Foundation. Đặc biệt, trường là một trong số ít các trường đào tạo thành công các khóa học chuyên ngành Nghệ thuật và Y học. Trường có 3 cơ sở đào tạo tại London, Birmingham và Cambridge.  Học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đều được nhận vào các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc và thế giới như Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Đại học Warwick, London School of Economics, Imperial College, Đại học Boston (USA),…

Với chất lượng đào tạo chuẩn mực, với kinh nghiệm chăm sóc sinh viên quốc tế, trường là điểm đến lý tưởng, thu hút học sinh quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, tạo thành một môi trường quốc tế đa văn hoá.

Để phát huy hết các khả năng của học sinh, nhà trường luôn luôn tạo điều kiện cho các em tham gia vào các hoạt động ngoại khoá, các hoạt động văn hóa, thể thao, hoạt động xã hội, giúp các em trở thành những con người phát triển toàn diện.

Tham khảo kĩ thông tin về học bổng của trường

MPW dành nhiều suất học bổng trị giá tới 50% học phí cho học sinh có nguyện vọng và khả năng theo học khoá Phổ thông GCSE và Dự bị quốc tế Alevel khai giảng tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Gửi đi hồ sơ và bài luận ấn tượng

Thành tích học tập nổi bật sẽ khiến hội đồng tuyển sinh “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” và một bài luận xuất sắc thuyết phục bất kì vị giám khảo nào chấp nhận bạn. Đừng ngại “phá cách” bộc lộ tính cách, quan điểm của bạn trong hồ sơ và bài viết. Thêm nữa, bạn có thể thể hiện tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của mình đối với trường học. Đây sẽ là những điểm cộng giúp bạn dành tấm vé đi tới xứ sở sương mù.

Lưu ý:

Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại VISCO. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu học chính khóa.

Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi Học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có).

 Để biết thêm thông tin về trường MPW, mời tham khảo trang web: www.mpw.ac.uk

Tặng 100% phí dịch vụ phí, dịch thuật, visa thành công cao!

Những điều bạn nên biết khi du học Anh Quốc

Đăng kí tư vấn du học Anh miễn phí và nhận nhiều ƯU ĐÃI từ VISCO

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.