Loading...

Nhà ở và cuộc sống du học sinh tại Phổ thông Abbey College Manchester

Nhà ở và cuộc sống du học sinh tại Phổ thông Abbey College Manchester

Được thành lập năm 1990, đến nay Abbey Manchester có 220 học sinh, trong đó 60% học sinh là người Anh. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, sĩ số lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên nhiệt tình dày dặn kinh nghiệm, Abbey Manchester luôn làm hài lòng kể cả những phụ huynh khó tính nhất, giúp học sinh phát huy tối đa khả năng, tự tin bước vào ngưỡng cửa Đại học.

Mr Dương - Đại diện Tư vấn du học VISCO trong chuyến thăm Abbey College Manchester

Trường có khu nội trú Riverside House dành cho học sinh trên 16 tuổi, cách trường 15 phút đi bộ. Học sinh dưới 16 tuổi bắt buộc phải ở Homestay.

Riverside House

Tất cả các phòng trong khu nội trú đều là dạng ensuite (có phòng tắm và phòng vệ sinh ở trong phòng)

Khu nội trú được bảo vệ nghiêm ngặt 24/24 với hệ thống camera CCTV. Luôn luôn có ít nhất 1 houseparent trực trong thời gian ban ngày và ít nhất 2 houseparent trong thời gian ban đêm.

Mỗi tầng trong khu nhà đều có các phòng sinh hoạt chung bao gồm những vật dụng cơ bản như bếp, lò vi sóng, tủ lạnh, bàn ghế và TV….

Phòng sinh hoạt chung

Phòng giặt là

Học sinh có quyền được ở lại trường trong tất cả các kỳ nghỉ trừ nghỉ lễ Christmas và nghỉ hè

Phòng học

Học sinh Abbey DLD Colleges


  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: