Loading...

Du học không dễ, xin đừng để trễ... hạn nộp hồ sơ học bổng Kings Colleges, Anh Quốc

Kings Colleges đưa ra mức học bổng tới 75% học phí dành cho du học sinh. Các bạn lưu ý hạn nộp hồ sơ học bổng để tránh "lỡ hẹn" với các kì nhập học của Kings nha

Những ưu điểm nổi bật của Kings Colleges, Anh Quốc

  • Được thành lập năm 1957, với hơn 60 năm kinh nghiệm,  Kings Colleges là một trong những trường phổ thông chuyên cung cấp các khóa phổ thông GCSE, Dự bị quốc tế A level, Dự bị Đại học, chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh
  • Trường có 4 khu học xá tại UK bao gồm: London, Oxford, Bournemouth và Brighton đều được trang bị cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Đặc biệt trường mở cơ sở tại Hà Nội và bắt đầu tuyển sinh từ tháng 09/2020.
  • Năm 2020, 75% học sinh Alevel đạt điểm A* và 100% học sinh chương trình Advanced Level Foundation được nhận vào các trường Đại học là nguyện vọng đầu tiên của họ.
  • Là trường sáng tạo và đưa vào giảng dạy chương trình Advanced Level Foundation. Đây là chương trình Dự bị 1 năm, sử dụng giáo trình của chương trình A level, học sinh được trực tiếp các giảng viên A level của King’s College giảng dạy.
  • Kings Colleges là một trong những trường phổ thông quốc tế có quy mô lớp học nhỏ nhất. Đây là một trong những lý do chính tại sao học sinh của trường học hiệu quả hơn và nhanh hơn. Mô hình lớp học cho khóa phổ thông GCSE và Dự bị đại học được đảm bảo với tối đa là 10 sinh viên/lớp. Đối với lớp học A-level, số lượng học sinh là 4 - 8 em/lớp, đảm bảo giáo viên hướng dẫn và chăm sóc đặc biệt cho từng em.
  • Tất cả các khu học xá của trường đều có phòng học trang bị hiện đại, được lắp đặt các bảng điện tử giúp học sinh có thể chủ động trao đổi trong khi học. Các khu học xá đều có thể truy cập mạng internet không dây và có phòng học máy tính. Trường cũng có các phòng thí nghiệm khoa học, câu lạc bộ nghệ thuật, thư viện và các trang thiết bị công nghệ khác nhằm tối đa hóa sự trải nghiệm của học sinh.
  • Ngoài giờ học trên lớp và các hoạt động ngoại khóa, thể thao tại trường, học sinh theo học tại Kings Colleges còn được tham gia các chuyến dã ngoại, đến thăm các thành phố lân cận cũng như các địa điểm thắng cảnh nổi tiếng của Anh quốc: London, Cambridge, Straford, Bath, Brighton, Salisbury and Stonehenge….

>> Xem thêm: Kings Colleges

Học bổng

  • Học bổng 50% cho các khóa học GCSE, Alevel, Foundation và lên tới 75% học phí cho các chương trình Advanced Level Foundation.
  • Kings Colleges đưa ra mức học bổng tới 75% học phí dành cho du học sinh. Các bạn lưu ý hạn nộp hồ sơ học bổng để tránh "lỡ hẹn" với các kì nhập học của Kings nha

Vui lòng liên hệ VISCO để được tư vấn chi tiết nhất về học bổng, hồ sơ, phỏng vấn và thông tin khóa học phù hợp.

Du học sinh VISCO và Kings

Năm 2020, vì lí do Covid nên bên cạnh việc du học Anh Quốc, học sinh Kings Colleges còn có lựa chọn học online tại Việt Nam hoặc học tại cơ sở Kings Hà Nội.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là z2173529313092_be1544f22e1c7fad5e2035153ccde7bb.jpg
Phan Ngọc Thuý Hà, học bổng 40% tại Kings Hà Nội
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là z2173506076314_b0f807dbb1f097eae41849739e8fcd3e.jpg
Đoàn Trọng Duy, học bổng 50% tại Kings Hà Nội

Những điều bạn nên biết khi du học Anh Quốc

Giới thiệu trường Kings Colleges và học bổng 75% – Thành phố: London, Brighton, Oxford, Bournemouth – Kings Hà Nội và học bổng 70% – Nhà ở và cuộc sống du học sinh 
Danh sách học bổng – Chương trình học: GCSEAlevelFoundation – Phân loại trường phổ thông - Top trường danh tiếng
Giới thiệu đất nước Anh Quốc - Các thành phố du học - Lưu í khi du học
Các thông tin cần biết khi du học Anh – Giải đáp thắc mắc – Mua vé máy bay
Visa học sinh - Cách làm hồ sơ, visa Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Đăng kí tư vấn du học Anh miễn phí và nhận các ƯU ĐÃI từ VISCO

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: