Loading...

Nhà ở và cuộc sống du học sinh tại Phổ thông Abbey College Cambridge

Abbey College Cambridge cung cấp các khóa học chuẩn bị cho học sinh vào học Đại học Cambridge, Oxford, đặc biệt là chuyên ngành Y khoa, Nha khoa, Kinh tế.

Thành lập năm 1994,  Abbey College Cambridge (1 trong 3 khu học xá của Phổ thông Abbey DLD Colleges) đang là 1 trong những trung tâm đào tạo học sinh Phổ thông và dự bị đại học chất lượng cao nhất Vương Quốc Anh. Các em học sinh sau khi hoàn thành khóa học tại đây đều hài lòng và tự hào về những gì mình được tiếp thu.

Đặc biệt, Abbey College Cambridge cung cấp các khóa học chuẩn bị cho học sinh vào học Đại học Cambridge, Oxford, đặc biệt là chuyên ngành Y khoa, Nha khoa, Kinh tế.

Khu nội trú

Trường có hơn 400 phòng nội trú đạt tiêu chuẩn cao tại 4 khu nội trú khác nhau: Abbey House, Purbeck House, Tripos Court và Orchard House.

Abbey House là khu nội trú nằm ngay trong trường, dành cho học sinh từ 13-16 tuổi, bao gồm 111 phòng đơn và 20 phòng đôi. Tất cả các phòng đều có phòng tắm và vệ sinh trong phòng.

Abbey House

Purbeck House là khu nội trú đối diện trường, dành cho học sinh trên 16 tuổi, bao gồm 123 phòng đơn và 18 phòng đôi. Tất cả các phòng đều là dạng ensuite (có nhà tắm và nhà vệ sinh trong phòng)

Purbeck House

Tripos Court là khu nội trú cách trường 7 phút đi bộ, dành cho học sinh trên 16 tuổi, bao gồm 136 phòng đơn (ensuite)

Tripos Court

Orchard House là khu nội trú cách trường 10 phút đi bộ, dành cho học sinh trên 17 tuổi, bao gồm 42 phòng đơn, không có nhà vệ sinh và nhà tắm trong phòng.

Orchard House

Học sinh được quyền ở lại trường trong các kỳ nghỉ giữa kỳ và nghỉ Easter. Các khu nội trú chỉ đóng trong kỳ nghỉ hè và kỳ nghỉ Christmas.

Đại diện VISCO cùng thầy hiệu trưởng Abbey Cambridge

Nội thất và cơ sở vật chất:

Phòng ở

Phòng sinh hoạt chung

Phòng ăn với nhiều món ăn đa dạng, phong phú

Phản hồi của mẹ học sinh Hoàng Hưng về phòng ở tại trường Abbey DLDHọc sinh Abbey DLD Colleges


Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.