Nhà ở và cuộc sống du học sinh các khu học xá của Kings Colleges, Anh Quốc
Nhà ở và cuộc sống du học sinh 4 khu học xá của Kings Colleges: Kings Bournemouth, London, Brighton, Oxford
Kings Colleges có 4 khu học xá tại London, Oxford, Bournemouth, Brighton.
https://youtu.be/Q3RaYymG14w
1) Kings Bournemouth
Có 3 khu nội trú: St.Peter Residence, Town Centre Residence, Chamister Residence
Peter Residence nằm ngay trung tâm của thành phố Bournemouth, sát cạnh trường. Khu nội trú dành cho học sinh trên 18 tuổi, có đầy đủ các hình thức phòng đơn và phòng đôi, tất cả các phòng đều là dạng ensuite. Ngoài ra trong khu nội trú còn có phòng sinh hoạt chung và bếp chung. Học sinh có thể tự nấu ăn tại đây. Từ đây chỉ mất 2 phút đi bộ là tới siêu thị, 5 phút là tới phòng gym và 10 phút là tới bờ biển.
Town Centre Residence cách trường 5 tới 10 phút đi bộ, dành cho học sinh trên 18 tuổi. Khu nhà ở có các dạng phòng đơn và phòng đôi để học sinh lựa chọn, tất cả đều là dạng ensuite. Học sinh có thể sử dụng các dụng cụ nấu nướng tại các gian bếp chung trong khu nhà để tự nấu ăn.
Chamister Residence là khu nội trú dành cho học sinh từ 14-18 tuổi, cách trường 20 phút đi bộ. Khu nội trú có 41 phòng đơn và đôi, tất cả đều là dạng ensuite. Nhà trường cung cấp bữa sáng và bữa tối tại khu nội trú.
2) Kings Brighton
Nhà trường có một khu nội trú ngay trong trường dành cho học sinh trên 15 tuổi và 3 khu dành cho học sinh trên 18 tuổi
Khu nội trú trong trường bao gồm 58 phòng đơn dạng ensute, dành cho học sinh từ 15 đến 18 tuổi. Nhà trường cung cấp hai bữa ăn (sáng và tối). Từ đây chỉ mất 10 phút đi bộ để tới trung tâm mua sắm và 15 phút đi bộ tới bờ biển.
Các khu nhà ở dành cho học sinh trên 18 tuổi: Britannia Student Residence, York Grove Student House, Springfield Road Student House. Các khu nhà ở cách trường từ 10 tới 20 phút đi bộ. Hầu hết tất cả các phòng đều là dạng ensuite. Học sinh có thể tự nấu nướng với dụng cụ nhà bếp chung của các khu nhà ở
3) Kings London
Nhà trường có khu nhà ở dành cho học sinh trên 18 tuổi (Kings Apartments), tất cả học sinh dưới 18 tuổi bắt buộc phải ở Homestay
Khu nhà ở Kings Apartments cách trường 15 phút đi bộ, cách trung tâm London khoảng 25 phút đi tàu điện ngầm. Học sinh có thể tự nấu ăn trong khu nhà ở.
Có rất nhiều lựa chọn phòng ở : phòng đôi, phòng đơn, phòng ensuite hoặc phòng chung nhà tắm.
4) Kings Oxford
Nhà trường có khu nội trú Wavy Gate Residence dành cho học sinh trên 16 tuổi. Khu nội trú cách trường khoảng 15 phút đi bộ. Từ đây chỉ mất 1 phút đi bộ để tới siêu thị, 10 phút là tới phòng gym và trung tâm thể thao.
Khu nội trú bao gồm các căn hộ nơi 6 học sinh có thể sử dụng chung 1 căn và những phòng riêng biệt. Hầu hết các phòng đều là dạng ensuite.
Học sinh có thể lựa chọn tự nấu ăn hoặc ăn theo nhà trường. Nhà trường cung cấp 2 bữa ăn hàng ngày (ăn sáng và ăn trưa)