Loading...

Du học THPT Anh - Top trường SANG, XỊN, MỊN, học bổng lại CHẤT

6 là một trong những con số được cho là khá may mắn và gắn liền với tài lộc. Con số 6 cũng là số mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. VISCO sẽ bật mí cho quý phụ huynh và các bạn ý nghĩa của số 6 khi kết hợp với những trường phổ thông hàng đầu tại Anh Quốc nhé!

6 là một trong những con số được cho là khá may mắn và gắn liền với tài lộc. Con số 6 cũng là số mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. VISCO sẽ bật mí cho quý phụ huynh và các bạn ý nghĩa của số 6 khi kết hợp với những trường phổ thông hàng đầu tại Anh Quốc nhé!

6 lý do lựa chọn Oxford International College

>> Xem thêm: Tập đoàn giáo dục quốc tế Oxford

 • Đứng số 1 trong top 100 trường nội trú về đào tạo Alevel và Pre-Uni. Vậy nên nếu như bạn không thực sự tự tin vào khả năng học tập của mình, lời khuyên cho bạn là đừng lựa chọn OIC để theo học.
 • Năm 2020, 58,6% học sinh Alevel vào được Oxford, Cambridge, UCL, Imperial và LSE. 63 trên tổng số 70 học sinh Alevel nộp hồ sơ được nhận vào các trường Đại học trong top 26 Đại học Y trên toàn thế giới.
 • OIC cung cấp các buổi học 1: 1 cá nhân và các buổi hướng nghiệp, nơi học sinh được phân loại và hỗ trợ trong các nhóm của các ngành học liên quan. Học sinh của OIC không chỉ vào trường đại học với điểm số cao, mà còn có hiểu biết rõ ràng về môn học và kế hoạch nghề nghiệp tương lai của họ.
 • Có rất nhiều hoạt động ngoại khóa từ thể thao, công việc thiện nguyện đến những hoạt động sáng tạo và nghệ thuật.
 • Nằm ngay tại trung tâm thành phố Oxford, nơi học sinh sẽ được truyền cảm hứng từ những nhân vật vĩ đại nhất trong lịch sử tri thức nhân loại.
 • Học bổng lên tới 50% học phí dành cho các bạn học sinh xuất sắc.
Vũ Trọng Đức - học bổng 20% học phí, trường Oxford International School

6 lý do lựa chọn Cardiff Sixth Form College (CSFC)

>> Xem thêm: Trường Cardiff Sixth Form College

 • Đứng số 2 trong top 100 trường nội trú và top 100 trường tư thục hàng đầu về đào tạo Alevel và Pre-U.
 • Năm 2019, 89.88% học sinh Alevel đạt A*-A. 48% học sinh của trường vào được Oxford, Cambridge, LSE và UCL. Trong đó 56 học sinh của trường vào được chuyên ngành Luật và Y Khoa.
 • Cardiff Six Form College (CSFC) tọa lạc tại Cardiff, thủ phủ của xứ Wales, cách London khoảng 3 giờ đi tàu. Cardiff có nhiều địa danh nổi tiếng để tham quan từ Cardiff Castle đến St Fagans
 • Tỷ lệ giáo viên học sinh đạt ¼, cùng với sự quan tâm chăm sóc tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chính là yếu tố góp phần làm nên thành công học sinh cũng như danh tiếng của CSFC
 • Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ học tập và giải trí của học sinh: thự viện rộng lớn với rất nhiều đầu sách học thuật, sách báo tạp chí, 3 phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại, 65 máy tính phục vụ nhu cầu học sinh, bể bơi trong nhà, phòng tập thể thao, phòng xông hơi, câu lạc bộ thể thao. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt đông thể thao, ngoại khóa sau giờ học để phát triển toàn diện về thể chất.
 • Học bổng 50% học phí dành cho học sinh xuất sắc.

6 lý do lựa chọn Concord College

>> Xem thêm: Trường Concord College

 • Đứng thứ 4 trong top 100 trường nội trú hàng đầu và thứ 3 trong top 19 trường tư thục hàng đầu về đào tạo Alevel và Pre-U tại Vương Quốc Anh.
 • Trong năm học 2019/2020, 85% học sinh Alevel đạt A*/A và 96% đạt A*-B. Điểm đến Đại học của học sinh bao gồm: 15 học sinh vào Cambridge và Oxford, 11 học sinh vào LSE, 12 học sinh vào Imperial, 18 học sinh vào KCL, 37 học sinh vào UCL, 15 học sinh vào Bristol, 6 học sinh vào Edinburgh, 6 học sinh vào Manchester và 5 học sinh vào St.Andrew’s. Trong đó 41 học sinh đậu các chuyên ngành Y khoa, Nha khoa và Thú y của top 10 các trường Y trên thế giới.
 • Concord nằm ở Shropshire, cách Birmingham 1h đi tàu. Nơi đây được mệnh danh “It is as near perfect a place as you could want for the student who is… academic”
 • Concord là một môi trường rất đặc biệt. Đây là nơi những người trẻ tuổi có thể theo đuổi việc học của mình trong một bầu không khí tôn vinh thành công học tập. Sự kết hợp của sinh viên quốc tế cung cấp một cộng đồng sôi động và đa dạng với quan điểm toàn cầu để học tập và sinh sống. Đây cũng là nơi tử tế, chào đón và thân thiện: một nơi mà sinh viên và nhân viên sống trong bầu không khí tôn trọng lẫn nhau.
 • Thành tích học tập xuất sắc của học sinh là điều thu hút nhiều phụ huynh đến với Concord nhưng chính cộng đồng hỗ trợ và nuôi dưỡng mới khuyến khích học sinh quay trở lại sau khi đã rời đi.
 • Trường cấp học bổng 10% học phí dành cho những bạn đặc biệt xuất sắc.

6 lý do lựa chọn Ruthin School

>> Xem thêm: Trường Ruthin School

 • Nổi tiếng với bề dày lịch sử, trường thành lập từ năm 1264.
 • Đứng thứ 5 trong tổng số 100 trường phổ thông hàng đầu về đào tạo Alevel và Pre-U.
 • Năm 2020, 81% học sinh Alevel đạt A*,A; 97% học sinh Alevel đạt A*, A, B. 13 học sinh của trường vào được Oxford và Cambridge, 9 học sinh vào được Imperial, 3 học sinh vào LSE, 7 học sinh vào UCL, 6 học sinh vào Warwick. Ngoài ra các em còn lại vào được các trường hàng đầu khác như: Edinburgh, Bristol, Reading, Manchester, Birmingham, Newcastle, Nottingham...
 • Trường nằm tại thị trấn cổ Ruthin, tuy cách khá xa London nhưng lại gần các thành phố lớn khác như Manchester và Liverpool. Đây là khu vực có khí hậu ôn hòa và môi trường bình yên để các em học sinh tập trung tối đa vào việc học tập.
 • Có rất nhiều hoạt động ngoại khóa để các em trải nghiệm ngoài giờ trên lớp. Các kỹ năng ngoại khóa được khuyến khích giúp học sinh có được hành trang tốt cho tương lai và tăng cường sự tự tin cho các em.
 • Học bổng lên tới 100% học phí, tương đương với 50% tổng chi phí cho các bạn học sinh đặc biệt xuất sắc.
Đỗ Khánh Linh - học bổng 100% học phí, trường Ruthin School

Những điều bạn nên biết khi du học Anh Quốc

Giới thiệu đất nước Anh Quốc – Các thành phố du học – Các thành phố có chi phí sinh hoạt rẻ  - Lưu í khi du học 
Danh sách các trường phổ thông Anh VISCO làm đại diện tuyển sinh
Chương trình phổ thông: Chương trình Alevel – Hội thảo – Học bổng – Sinh viên xuất sắcCuộc sống của du học sinh phổ thông – Phân loại trường
Chương trình Trại hè: Brooke House – Bellerbys
Visa học sinh – Cách làm hồ sơ, visa - Phản hồi của phụ huynh, học sinh

Đăng kí tư vấn miễn phí du học Anh và nhận các ƯU ĐÃI đặc biệt từ VISCO: Tặng phí dịch vụ, dịch thuật, hỗ trợ visa thăm thân

 • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_kedge-business-school-dung-thu-7-trong-danh-sach-truong-business-tot-nhat-tai-phap-65260-202442592430.jpeg
KEDGE Business School - đứng thứ 7 trong danh sách trường Business tốt nhất tại Pháp
Thành phố Paris có 12 triệu dân, trong đó có 358,000 sinh viên. Thành phố Paris đứng thứ 8 thế giới trong danh sách các thành phố tốt nhất dành cho sinh viên (theo QS Best Student Cities 2023)
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc